ของขวัญที่คนมีรถอยากได้ ที่ไม่มีใครรู้มาก่อน!!

by | ธ.ค. 6, 2019 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

ของขวัญที่คนมีรถอยากได้ ที่ไม่มีใครรู้มาก่อน!!

ของขวัญที่คนมีรถอยากได้ ต้อนรับเทศกาล และสำหรับวันคริสต์มาสปีนี้ออกไปไหนดี! คงไม่มีใครที่จะไม่ตื่นเต้นกับคืนที่เต็มไปด้วยแสงไฟสวย ๆ รายล้อมทั่วเมือง คงอดไม่ได้ที่จะถ่ายรูป และออกไปเที่ยวหรือหาที่สำหรับฉลองกัน ใครมีมิตติ้งกับเพื่อน กับครอบครัว ไม่น่าจะไปมือเปล่ากันใช่ไหมล่ะ แน่นอนว่าต้องมีของติดไม้ติดมือถึงจะเพอร์เฟค แต่นั่นหน่ะสิ! ของติดไม้ติดมือแบบไหนกันนะ ที่จะถูกใจสุด ๆ  ถ้ายังเลือกไม่ได้ ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ลองเป็นสิ่งรอบข้างที่คนรับชื่นชอบ หรือสนใจก่อนก็ได้ อาจจะเป็นกีฬา ท่องเที่ยว หรือหนังสือ แต่หากยังดูยากเกินไป เดาไม่ถูกเลย ลองเปลี่ยนมาเป็นสิ่งที่คนรับใช้ทุกวัน หรือใช้ในชีวิตประจำวันอย่างรถยนต์ดูไหม คงจะเป็นเรื่องดีไม่น้อย ถ้าของขวัญที่เราให้ มีประโยชน์ในทุก ๆ วันที่เขาใช้รถ งั้นเราลองมาดูกันหน่อยสิว่า ของขวัญอะไรบ้างที่ให้คนที่คุณรักแล้วโดนใจสุด ๆ  กับ

ของขวัญคริสต์มาสสิ่งนี้ ถูกใจคนมีรถ

 

1. GPS tracking

ถ้าคนที่คุณอยากให้ของขวัญ เป็นคนขี้ลืม เอ๊ะ! รถหาย! จอดรถไว้ตรงไหนของห้างกันนะ แบบนี้ละก็ มอบ GPS Tracking ให้เลย เจ้าเครื่องนี้จะเชื่อมต่อกับมือถือและ Tracking ไปหารถได้ ยังสามารถใช้ในกรณีรถโดนขโมยได้อีกด้วย คนรับต้องดีใจแน่ ๆ

 

2. แหวนป้องกันหลับใน

มอบแหวนป้องกันหลับใน แทนคำเตือนจากคนให้ จะขับรถทางใกล้หรือไกลก็เหมือนมีคนคอยปลุก เมื่อคนขับมีอาการอ่อนเพลีย ให้ไม่หลับระหว่างทาง ถือว่าเป็นของขวัญสุดกิ๊บเก๋ เล่นเอาคนรับยิ้มอ่อนแน่นอน

 

3. สเปรย์ปะยาง

สิ่งนี้ต้องถูกใจคุณผู้หญิงที่ใช้รถแน่นอน เพราะนอกจากจะมีรถแล้ว ไม่ต้องซ่อมรถเป็น แต่ก็ควรที่จะเรียนรู้เอาตัวรอดจากเหตุฉุกเฉิน ถือว่าเป็นของขวัญคริสต์มาสที่มีประโยชน์ เผื่อคนที่คุณรักเจอวิกฤต ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ยางแตกหรือรั่วก็ไม่ต้องกลัวแล้ว

 

4. เครื่องฟอกอากาศ

ใช่แล้ว เครื่องฟอกอากาศก็เป็นอีกของขวัญชิ้นพิเศษได้ เพิ่มความน่ารักอีกนิดด้วยการ์ดอวยพร แสดงถึงความเป็นห่วงของเรา ที่อยากให้คนรับ ดูแลสุขภาพด้วยเครื่องฟอกอากาศเครื่องนี้เลย

 

5. คูปองบัตรเติมน้ำมัน

ให้คูปองบัตรเติมน้ำมันเป็นของขวัญวันคริสต์มาส เป็นอะไรที่ดูพรีเมี่ยมเหมือนกันนะ เพราะเป็นการส่งมอบความพิเศษที่ไม่ได้มีให้กับทุกคน อย่าง ไดเร็ค เอเชีย ที่ส่งมอบบัตรเติมน้ำมันฟรี ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อประกันกับ ไดเร็ค เอเชีย แจกสูงสุดถึง 1,000 บาท และนอกจากบัตรน้ำมันแล้ว ยังมีความพิเศษอื่น ๆ ที่ได้เตรียมไว้ ให้คุณโดยเฉพาะ อยากรู้ว่ามีสิทธิพิเศษอะไรอีกบ้าง อ่านต่อได้ที่ https://www.directasia.co.th/online-car-insurance/buy-save/

 

หากของขวัญที่แนะนำไป ยังไม่โดนใจคนให้ ยังมีของขวัญอีก 1 ชิ้น สามารถมอบให้คนที่เรารักได้ คือการแนะนำ ประกันภัยรถยนต์ของ ไดเร็ค เอเชีย เพื่อให้เราคุ้มครองคนที่คุณรัก จะได้สบายใจในวันที่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น

และไม่ว่าของขวัญจะน่ารัก และแสนพิเศษแค่ไหน อย่าลืมว่าในทุก ๆ การให้ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของคนใช้รถใช้ถนนกันด้วยนะ

 

ให้ ไดเร็ค เอเชีย เทคแคร์คุณอยู่ตรงนี้ ทุกที่ ทุกเทศกาล

โทรมาเลย 02 767 7777 หรือสอบถามเบี้ยประกันรถยนต์ได้ ที่นี่

DirectAsia ประกันรถยนต์

ไลฟ์สไตล์ของขวัญที่คนมีรถอยากได้ ที่ไม่มีใครรู้มาก่อน!!