ฝันว่าได้รถใหม่ หมายถึงอะไร สรุปเป็นลางร้ายหรือดี ?

by | ก.ย. 29, 2023 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

เปิดคำทำนาย ฝันว่าได้รถใหม่ หมายถึงอะไร รถใหม่ ใครก็อยากได้และคงไม่อยากให้อยู่แค่ในฝัน แต่หากค่ำคืนที่ผ่านมา ความฝันของคุณเห็นภาพรถป้ายแดงที่หมายตา การออกรถใหม่ ความฝันนี้เป็นเรื่องที่ดีหรือร้าย วันนี้ ‘ไดเร็ค เอเชีย (DirectAsia)’ สายแข็งเรื่อง ประกันรถยนต์ จะเปิดตำรา เผยคำทำนายฝันนี้ให้คุณได้ทราบพร้อมกัน

DirectAsia ประกันรถยนต์

ฝันว่าได้รถใหม่ รถใหม่ หมายถึงอะไร ? 

ฝันดีของคนอยากมีรถ ฝันว่าได้รถใหม่ แต่น่าเสียดายที่ความฝันนี้ไม่ได้สวยหรูอย่างภาพที่เห็น เพราะ รถใหม่ สื่อถึงเรื่องราวหรืออาจเป็นปัญหาที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตคุณ โดยสามารถตีความหมายของฝันในด้านต่าง ๆ ได้ดังนี้

ดวงเรื่องการเงิน

สำหรับดวงการเงินของผู้ที่ฝันว่าได้ออกรถใหม่ ทำนายได้ว่า ช่วงนี้คุณควรระวังเรื่องการค้ำประกันให้ดี อย่ารับปากหรือออกหน้าเรื่องเงินแทนใคร เพราะอาจทำให้คุณมีปัญหาในอนาคตได้ อาจเจอคนไม่จริงใจ หวังโยนปัญหาให้ 

หากไม่อยากเดือดร้อนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ควรระวังให้ดี ตั้งสติให้มากก่อนช่วยเหลือเรื่องการเงินให้กับผู้อื่น โดยเฉพาะในช่วงนี้

ดวงเรื่องการงาน

หากฝันว่าออกรถใหม่ ทำนายดวงเรื่องการงานได้ว่า คุณกำลังจะมีโปรเจกต์ใหม่เข้ามาให้รับผิดชอบ หรือได้เพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ที่อาจจะทำงานกันไม่เข้าขา อาจต้องใช้เวลาปรับตัว ซึ่งค่อนข้างเป็นเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกวุ่นวายไม่ใช่น้อยกว่าจะปรับเข้าหากันได้

ดวงเรื่องความรัก

คนโสด มีเกณฑ์ได้พบคนใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต โดยอาจมีโอกาสได้เจอจากการเดินทางไกล ไปต่างจังหวัด หรือที่ที่ไม่เคยไป หากได้ทำความรู้จักก็อาจมีโอกาสได้สานสัมพันธ์ในอนาคตได้

คนมีคู่ ช่วงนี้อาจไม่มีเวลาได้เจอกันนัก เพราะมีระยะทางเข้ามามีบทบาทสำคัญในความสัมพันธ์ ควรหาเวลามาพูดคุยและถามไถ่ชีวิตประจำวันกันอยู่เสมอ เพื่อเสริมพลังความรักให้มั่นคง ความรักไม่จืดจาง

สรุปแล้ว หากคุณฝันว่า ได้ออกรถใหม่ ฝันนี้อาจเป็นลางบอกเหตุร้ายที่จะเกิดขึ้นกับคุณ โดยเฉพาะเรื่องการงานที่วุ่นวาย รวมไปถึงการเงินที่คุณควรระวังเรื่องค้ำประกัน ส่วนเรื่องความรัก ถือเป็นโชคดีของคนโสดที่อาจได้พบคนใหม่ ๆ จากการเดินทาง ส่วนคนมีคู่ให้ระวังเรื่องระยะทางเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องในความสัมพันธ์

ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณไม่ต้องกลัวไป เพราะใช่ว่าความฝันจะแม่นไปเสียทั้งหมด อีกทั้งการได้รู้ความหมายของฝันยังช่วยให้คุณรู้จักเตรียมตัว ใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาทอีกด้วย

ฝันว่าได้รถใหม่ รถใหม่

ถึงแม้คุณจะไม่ประมาทแต่ไม่ใช่ทุกคนที่คิดเหมือนกัน ดังนั้นคุณจึงควรมีสติ รู้ตัวอยู่เสมอในทุกการขับขี่ รวมถึงมองหาความอุ่นใจอีกระดับ ด้วยการซื้อ ประกันรถยนต์ ติดรถไว้ คุ้มครองค่าใช้จ่ายให้กับ รถใหม่ ของคุณเมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิด 

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกปรับเปลี่ยนความคุ้มครองได้ตามสไตล์การขับขี่ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 แถม ผ่อนสบาย ๆ 0% นาน 10 เดือน ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้ ซื้อวันนี้ฟรี บัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท ด่วนจำนวนจำกัด!

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

DirectAsia ประกันรถยนต์

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้าน ประกันรถยนต์ โทรฯ 02 767 7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อม เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

DirectAsia ประกันรถยนต์

ไลฟ์สไตล์ฝันว่าได้รถใหม่ หมายถึงอะไร สรุปเป็นลางร้ายหรือดี ?