ฝันว่าเห็นทะเบียนรถ หมายถึงอะไร สรุปเป็นลางร้ายหรือดี ?

by | ต.ค. 30, 2023 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

ป้ายทะเบียนรถ ตัวเลขนำโชคสำหรับเหล่าคนมีรถ แต่หาก ฝันว่าเห็นทะเบียนรถ ความฝันนี้จะยังมีความหมายดีและมอบโชคให้ผู้ที่ฝันหรือไม่ หรือจะเป็นคำทำนายฝันที่บอกเหตุบางประการ วันนี้ ‘ไดเร็ค เอเชีย (DirectAsia)’ ตัวจริงเรื่อง ประกันรถยนต์ พร้อมดูแลรถทั้งยามที่คุณหลับฝันและยามตื่นนอน จะมาร่วมเปิดคำทำนายฝันฉบับเต็มให้คุณได้เตรียมรับมือทุกด้านกัน

DirectAsia ประกันรถยนต์

ฝันว่าเห็นทะเบียนรถ ทะเบียนรถ หมายถึงอะไร ?

ฝันเห็นทะเบียนรถ สามารถทำนายได้ 2 ด้าน มีเรื่องดีและมีเรื่องใจหาย แม้ว่าคำทำนายจะไม่ใช่ความฝันที่ดีร้อยเปอร์เซ็นต์ โดยเฉพาะเรื่องที่อาจเกิดกับคนที่คุณรักหรือใกล้ชิดด้วย แต่หากคุณมีสติและรอบคอบ เรื่องราวอาจจะผ่อนหนักเป็นเบาได้ สำหรับความฝันนี้สามารถทำนายความหมายแต่ละด้านได้ดังนี้

ดวงเรื่องการเงิน

หากคุณฝันว่าเห็นทะเบียนรถ ฝันนี้ทำนายความหมายได้ว่า ให้ระวังเรื่องการเสียเงินเสียทอง ไม่ใช่เงินของคุณแต่เป็นเงินของพ่อแม่ คนรัก หรือญาติที่คุณสนิทสนมเป็นพิเศษ หลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชค ลงทุน รวมถึงการค้ำประกันทุกชนิด ระวังการไว้ใจคนผิดอาจทำให้ลงเอยด้วยการเสียทรัพย์ก้อนใหญ่

ส่วนตัวของคุณที่ฝันเห็นทะเบียนรถ ให้ลองเดินทางไปในที่ที่ไม่เคยไป หรือไม่เคยคิดจะไป อาจเพิ่มโอกาส ด้านการเสี่ยงโชคให้ตัวเองก็เป็นได้

ดวงเรื่องการงาน

ด้านการงานทำนายได้ว่า มีเกณฑ์ได้ก้าวหน้าและเติบโต มีคนหยิบยื่นโอกาสให้ แม้จะมีกดดันหรือหนักใจไปบ้าง แต่ผลตอบแทนคุ้มเหนื่อย รวมถึงมีลูกทีมหรือเพื่อนร่วมงานที่คอยให้คำปรึกษา และเป็นเหมือนลมใต้ปีกช่วยพยุงคุณไว้ ไม่มีคำว่าทำงานตัวคนเดียวในช่วงนี้

ดวงเรื่องความรัก

คนโสด เป็นช่วงเวลาที่ดีที่อาจได้พบเจอคนใหม่ ๆ จากการเดินทางไปในที่ที่ไม่คุ้นเคย หากมีช่วงเวลาว่างในวันหยุด ไม่ควรอุดอู้อยู่บ้าน ควรเลือกไปเที่ยวสถานที่กลางแจ้ง หรือไปเข้าร่วมชมรม กิจกรรมที่คุณสนใจ จะช่วยเพิ่มโอกาสเปิดประตูหัวใจครั้งใหม่อย่างแน่นอน

คนมีคู่ คู่ของคุณอาจมีเกณฑ์มีเรื่องเจ็บตัว ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นจากการขับรถ เป็นไปได้ให้หลีกเลี่ยงด้วยการใช้บริการรถสาธารณะ หรือบริการรถรับส่ง ไม่ควรจับพวงมาลัยเองในช่วงนี้จะดีกว่า 

สรุปคำทำนาย ฝันว่าเห็นทะเบียนรถ ฝันนี้อาจเป็นสัญญาณเตือนถึงปัญหาที่อาจเกิดกับคนรอบตัวคุณ ทั้งเรื่องการเงินของคนใกล้ชิด และอุบัติเหตุของคนที่คุณรัก แต่ก็มีเรื่องราวที่ดีในเรื่องการงาน และโอกาสทางความรักสำหรับคนโสดอยู่เช่นกัน

ทั้งนี้อย่าลืมว่าคำทำนายเป็นเพียงแง่มุมหนึ่งของการทำนายฝันเท่านั้น สิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญมากเป็นอันดับแรก คือ การใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท รอบคอบ และมีสติรู้ตัวอยู่เสมอนั่นเอง หากใครจดจำตัวเลขบนแผ่นป้ายทะเบียนในฝันได้ อย่าพลาดโอกาสนำไปเสี่ยงโชคตามความเหมาะสมกันได้

ฝันว่าเห็นทะเบียนรถ ทะเบียนรถ

ก่อนจากกันไปขอย้ำเตือนด้วยความเป็นห่วงว่า ไม่ว่าคุณจะฝันเห็นเลขป้ายทะเบียนรถของตนเอง ของคนอื่น เป็นรถยนต์ป้ายแดง รถมอเตอร์ไซค์ หรือไม่ได้ฝันเห็นก็ตาม การเตรียมพร้อมในการขับขี่ รวมถึงการซื้อ ประกันรถยนต์ ก็ยังเป็นสิ่งสำคัญที่คนมีรถไม่ควรละเลย

ไม่อยากเจ็บหนักทั้งร่างกายและภาระด้านการเงินยามเกิดอุบัติเหตุ อย่าลืมมองหาประกันรถยนต์ที่ไว้ใจได้ โดยเลือกซื้อได้ตามงบที่พอใจ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกปรับเปลี่ยนความคุ้มครองได้ตามสไตล์การขับขี่ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 แถม ผ่อนสบาย ๆ 0% นาน 10 เดือน ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้ ซื้อวันนี้ฟรี บัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 3,000 บาท ด่วนจำนวนจำกัด!

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

DirectAsia ประกันรถยนต์

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้าน ประกันรถยนต์ โทรฯ 02 767 7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อม เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

DirectAsia ประกันรถยนต์

ไลฟ์สไตล์ฝันว่าเห็นทะเบียนรถ หมายถึงอะไร สรุปเป็นลางร้ายหรือดี ?