ฝันว่า รถเป็นรอยถลอก หมายถึงอะไร สรุปเป็นลางร้ายหรือดี ?

by | ก.ค. 13, 2023 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

ค่ำคืนที่ผ่านมาใคร ฝันว่า รถเป็นรอยถลอก กันบ้าง ? เกิดเหตุไม่คาด ฝัน แบบนี้คงจะมีความกังวลใจอยู่ไม่น้อย ล่าสุด (13 ก.ค. 66) ทาง ‘ไดเร็ค เอเชีย (DirectAsia)‘ จะมาเปิดคำ ทำนายฝัน ช่วยไขข้อสงสัย ฝันว่ารถเป็นรอยถลอก หมายถึงอะไร ? อาจเป็นสัญญาณเตือนลางร้ายหรือดีที่นี่มีคำตอบ!

DirectAsia ประกันรถยนต์

ฝันว่ารถเป็นรอยถลอกหมายถึงอะไร ?

ฝันว่ารถเป็นรอยถลอก หมายถึง ลางบอกเหตุว่า คุณต้องคอยเฝ้าระวังเรื่องสุขภาพของผู้หลักผู้ใหญ่ ระวังคำพูด แนะนำให้ทำบุญกับคนเพราะโชคจะเกิดจากคนที่คุณเคยให้ความช่วยเหลือ

ดวงเรื่องการเงิน

คุณจะได้รับทรัพย์ก้อนโตจากงานที่คุณทำอยู่ นอกเหนือจากนี้อาจจะมีคนที่เข้ามาสนับสนุนหรือร่วมลงทุนกับคุณ

ดวงเรื่องการงาน

ช่วงนี้เห็นที่ว่างานจะชะลอตัว แนะนำให้เลื่ยงการเผชิญหน้ากับคนในที่ทำงาน สงวนท่าที เพราะมีเกณฑ์จะถูกคนกังขา ไม่ไว้ใจในการทำงาน ถ้าหากเกิดปัญหาขึ้นแน่นอนว่าจะต้องเป็นเรื่องที่ไม่จบง่าย ๆ แน่

ดวงเรื่องความรัก

ระวังจะถูกนอกใจกับเรื่องราวความสัมพันธ์แบบรักสามเส้า ดวงมีเกณฑ์จะเกิดปัญหากับคนรักเพราะต่างฝ่ายต่างมีความลับต่อกัน แนะนำให้เอาใจใส่คนรักมากเป็นพิเศษในช่วงนี้

DirectAsia ประกันรถยนต์

รถเป็นรอยถลอกประกันคุ้มครองอะไรบ้าง ?

กรณีที่เกิดเหตุ รถเป็นรอยถลอก บริษัท ประกันรถยนต์ จะให้ความคุ้มครองที่แตกต่างกันในแต่ละบริษัทและระดับชั้นของ ประกัน ที่คุณทำอยู่ โดย ประกันชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+ จาก ไดเร็ค เอเชีย จะให้ความคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินของคู่กรณี และ ความเสียหายต่อตัวรถที่สามารถระบุคู่กรณีได้

ซึ่งปกติเมื่อเกิดอุบัติเหตุบริษัท ประกันภัยรถยนต์ จะเรียกค่าเสียหายจากคู่กรณี และชดเชยค่าเสียหายตามที่ได้ระบุไว้ในกรมธรรม์ ทั้งนี้คุณต้องรอเจ้าหน้าที่พิสูนจ์หลักฐานและสืบทราบสาเหตุการเกิดก่อน ถึงจะทราบได้ว่า ผู้ที่ต้องรับผิดชอบเป็นฝ่ายใด

แต่ ประกันชั้น 1 และ ประกันชั้น 1 เซฟ จะให้ความคุ้มครองที่พิเศษกว่า นั่นก็คือให้ความคุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถที่ไม่สามารถระบุคู่กรณีได้ หรืออุบัติเหตุที่เกิดจากตัวคนขับเอง อาทิ ชนป้าย ตกท่อ ถอยชนกำแพง เป็นต้น

ฝันว่า รถเป็นรอยถลอก ทำนายฝัน

ประกันรถยนต์ออนไลน์ จาก ไดเร็ค เอเชีย (DirectAsia) ดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบ ถึงจุดเกิดเหตุไวภายใน 30 นาที* อู่และศูนย์ซ่อมในเครือกว่า 1,000 แห่ง* มีไว้อุ่นใจกว่าทุกการเดินทาง สามารถเลือกความคุ้มครองได้ตามใจไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 พร้อมสิทธิ์ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน* ซื้อวันนี้รับเลย! บัตรน้ำมันมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

DirectAsia ประกันรถยนต์

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้าน ประกันรถยนต์ โทรฯ 02 767 7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อม เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th

DirectAsia ประกันรถยนต์

 

ไลฟ์สไตล์ฝันว่า รถเป็นรอยถลอก หมายถึงอะไร สรุปเป็นลางร้ายหรือดี ?