ฝันว่าซื้อรถใหม่ หมายถึงอะไร สรุปเป็นลางร้ายหรือดี ?

by | ธ.ค. 7, 2023 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

ซื้อรถใหม่ ข่าวดีที่มาพร้อมกับการใช้เงินก้อนใหญ่ หากคุณ ฝันว่าซื้อรถใหม่ ความฝันนี้กำลังมาทายทักบอกข่าวดีกับคุณ หรือจะคดีพลิกกลับกลายเป็นสัญญาณเตือนอะไรหรือไม่ วันนี้ ‘ไดเร็ค เอเชีย (DirectAsia)’ เพื่อนคู่ใจคนมีรถที่รู้จริงมากกว่าเรื่อง ประกันรถยนต์ จะมาเผยคำทำนายความฝันว่าได้ซื้อรถคันใหม่กัน ไม่ว่าคืนที่ผ่านมาจะฝันเห็นรถ 2 คัน 3 คันหรือกี่คันก็ตาม ฝันนี้มีความหมายอะไรซ่อนอยู่ มาติดตามไปพร้อมกันเลย

DA_Banner_02

ฝันว่าซื้อรถใหม่ หมายถึงอะไร ?

หากคุณ ฝันว่าซื้อรถใหม่ นอกจากจะมีความหมายว่าคุณอาจได้เจอเรื่องราวใหม่ ๆ ในชีวิตแล้ว อีกนัยหนึ่ง การซื้อรถคันใหม่ ยังอาจสื่อถึงปัญหาเรื่องเงินทอง หนี้สิน รวมไปถึงชื่อเสียงหรือสิ่งที่มีค่าที่คุณอาจต้องเสียไปด้วยเช่นกัน เพราะก่อนที่คุณจะได้รถใหม่มาครอบครอง การซื้อรถอาจทำให้บางคนเป็นหนี้ก้อนใหญ่ต้องผ่อนระยะยาว และมีเรื่องให้รับผิดชอบมากขึ้นนั่นเอง สำหรับความฝันนี้สามารถทำนายความหมายแต่ละด้านได้ดังนี้

ดวงเรื่องการงาน

ผู้ที่ฝันว่าซื้อรถใหม่ ทำนายความหมายของฝันได้ว่า อาจได้รับโอกาสทางการงานจากเจ้านายหรือผู้ที่มีตำแหน่งสูงกว่า มอบความไว้วางใจให้คุณเป็นผู้ริเริ่มทำโปรเจกต์ใหม่ หรือมีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง ซึ่งแน่นอนว่ามาพร้อมกับภาระงานที่มากขึ้น 

นอกจากนี้ยังทำนายได้ว่า คุณอาจเจอปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือเจอผู้ใต้บังคับบัญชาที่พูดคุยด้วยยาก ไม่ค่อยเชื่อฟัง ดังนั้นผู้ที่ฝันว่าซื้อรถใหม่ควรวางตัวให้สุขุม ใจเย็น ค่อย ๆ สื่อสาร เมื่อเจอไฟอย่าทำตัวเป็นน้ำมัน ให้เวลาผ่านไปอีกสักหน่อย คุณจะสามารถเอาชนะใจคนเหล่านั้นได้เอง

ดวงเรื่องการเงิน

สำหรับดวงเรื่องการเงินของผู้ที่ฝันว่าซื้อรถคันใหม่ ทำนายได้ว่าช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์นอกเหนือจากรายได้หลัก อาจเป็นลาภลอยจากการเสี่ยงโชคหรือเป็นเงินปันผลที่มาจากช่องทางอื่น เช่น ถูกลอตเตอรี่ ดอกเบี้ยปันผล มรดก หรือกำไรจากการลงทุน ธุรกิจ เป็นต้น บางคนอาจได้รับเงินก้อนใหญ่ในครั้งเดียว บางคนอาจมาในรูปแบบเงินที่แบ่งจ่ายเป็นก้อนเล็ก ๆ แต่เมื่อรวมกันแล้วถือว่ามีมูลค่าสูงทีเดียว

ขอแนะนำว่าถึงจะเป็นเงินที่ได้เปล่า แต่คุณควรวางแผนการใช้เงินให้ดี อย่าใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย แบ่งเก็บออม หรือทำบุญอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรจะเป็นมงคลกับชีวิตมากกว่า

ดวงเรื่องความรัก

คนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนรู้จักหน้าใหม่จากการเดินทาง หรือมีเกณฑ์ได้พัฒนาสถานะกับคนที่มีมิตรภาพที่ดีต่อกัน หากหมายตาใครไว้ หรือกำลังคุย ๆ กับใครอยู่ ควรหาโอกาสไปออกเดตหรือทำกิจกรรมที่ทั้งสองฝ่ายชื่นชอบร่วมกัน เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ แต่หากจะไปไหนสองต่อสองกับคู่เดต ควรบอกกล่าวคนสนิทให้รับทราบไว้ด้วย ไม่ควรไว้ใจใครจนเกินไป

คนมีคู่ เป็นช่วงเวลาเหมาะสมที่คุณและคู่ของคุณจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกระดับ ด้วยการลงทุนอสังหาริมทรัพย์หรือทรัพย์สินมูลค่าสูงร่วมกัน หากคู่ไหนกำลังรอช่วงเวลาทำธุรกรรมทางการเงินร่วมกัน เช่น กู้ร่วม กู้ซื้อบ้าน มีเกณฑ์จะผ่านการพิจารณาสูง แต่ขอเตือนว่าอย่าให้ครอบครัวของทั้งสองฝ่ายเข้ามามีบทบาทในเส้นทางชีวิตคู่ของคุณมากจนเกินไป ไม่เช่นนั้นอาจสร้างรอยร้าวในความสัมพันธ์ได้

สรุปคำทำนาย ฝันว่าซื้อรถใหม่ มีเกณฑ์ได้รับโอกาสใหม่ ๆ ในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นโปรเจกต์ใหม่หรือได้รับการเลื่อนตำแหน่ง มีภาระหน้าที่ให้รับผิดชอบมากขึ้น ในเรื่องของการเงินอาจได้รับลาภลอย เป็นเงินก้อนใหญ่ที่เข้ามาต่อชีวิตคุณได้ และด้านความรัก คนโสดมีเกณฑ์ได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนรู้จักหรือเพื่อน ส่วนคนมีคู่ควรระลึกไว้ว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคน อย่าฟังเสียงคนอื่นมากจนเกินไป หากต้องการทำธุรกรรมการเงินร่วมกัน ช่วงนี้มีโอกาสลุ้นสูงว่าผลลัพธ์จะเป็นไปอย่างที่ต้องการ

ทั้งหมดนี้คือคำทำนายฝัน ฝันว่าซื้อรถใหม่ ที่ไดเร็ค เอเชีย รวบรวมมาฝาก หวังว่าคุณจะได้รับคำตอบที่คาใจกันอยู่ ทั้งนี้การทำนายฝันเป็นเพียงความเชื่อแขนงหนึ่งเท่านั้น สิ่งที่อยู่ในคำทำนายอาจไม่ได้เกิดกับชีวิตของคนทุกคน สิ่งที่สำคัญคือคุณควรดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาทอยู่เสมอ

ฝันว่าซื้อรถใหม่ ซื้อรถใหม่

นอกเหนือจากการดำเนินชีวิตที่ไม่ควรประมาทแล้ว การขับขี่บนท้องถนนก็ไม่ควรประมาทเช่นกัน มีรถแล้วอย่าลืมมองหาประกันรถยนต์กันไว้ด้วย ซื้อติดรถไว้ ช่วยเพิ่มความคุ้มครองให้ตัวคุณ รถคุณ รวมถึงค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุไม่คาดคิด 

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกปรับเปลี่ยนความคุ้มครองได้ตามสไตล์การขับขี่ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 แถม ผ่อนสบาย ๆ 0% นาน 10 เดือน ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้ ซื้อวันนี้ฟรี บัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 3,000 บาท ด่วนจำนวนจำกัด!

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

DirectAsia ประกันรถยนต์

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้าน ประกันรถยนต์ โทรฯ 02 767 7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อม เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

DA_Banner_04

ไลฟ์สไตล์ฝันว่าซื้อรถใหม่ หมายถึงอะไร สรุปเป็นลางร้ายหรือดี ?