ฝันว่ารถชน หมายถึงอะไร สรุปเป็นลางร้ายหรือดี ?

by | ส.ค. 28, 2023 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

หากเจอเหตุการณ์ รถชน คนรักรถมีปวดใจแน่ ยิ่งตามมาหลอนในความฝัน ฝันว่ารถชน เชื่อว่าหลายคนคงรู้สึกร้อนใจ อยากหาคำตอบว่า ความฝัน อันเลวร้ายนี้เป็นลางบอกเหตุหรือไม่ ฝันว่ารถชน หมายถึงอะไรไดเร็ค เอเชีย (DirectAsia)‘ จึงไม่รอช้า เตรียมพาคุณไปหาคำตอบ ถอดรหัสฝันกันวันนี้ (24 ส.ค. 66)

DirectAsia ประกันรถยนต์

ฝันว่ารถชน หมายถึงอะไร ? 

ฝันว่ารถชน ฝันนี้ทำนายได้ว่า คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องโยกย้าย หรือพลัดพรากจากถิ่นที่อยู่ อาจมีการย้ายบ้าน หรือย้ายงานกะทันหันเพื่อเปลี่ยนที่อยู่อาศัยใหม่ ทำให้คุณไม่ทันได้เตรียมใจ

ดวงเรื่องการเงิน

ฝันว่ารถชน ทำนายความฝันนี้ว่า คุณกำลังมีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ มั่งมีเงินทองในไม่ช้า

ดวงเรื่องการงาน

แม้มีเกณฑ์ได้โยกย้ายงานสูง เป็นเรื่องน่าหนักใจสำหรับบางคนที่ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง แต่อุ่นใจได้เลยว่าการเปลี่ยนแปลงที่กะทันทันมากนี้ จะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน

ดวงเรื่องความรัก

มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีในด้านความรัก หากเป็นคนโสดอาจมีคนเข้ามารักมาชอบ ตกหลุมรักเสน่ห์ของคุณทันทีตั้งแต่แรกเห็น หากเป็นคนมีคู่ที่กำลังทะเลาะกัน ความขุ่นข้องหมองใจทั้งหลายนี้กำลังจะหมดไปจากคุณแล้ว

ฝันว่ารถชน รถชน

ฝันว่ารถชน ถือว่าเป็นความฝันน่ากลัวที่แฝงความหมายดี ๆ ของชีวิตเอาไว้อยู่ ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด แต่หากเกิดเหตุการณ์ รถชน ในชีวิตจริง คงทำให้หนักใจแน่ ดังนั้นคุณจึงควรมี ประกันภัยรถยนต์ เป็นเครื่องการันตีว่าคุณจะปลอดภัยหายห่วงได้ทุกครั้งที่เกิดอุบัติเหตุ

รถชน ประกันคุ้มครองอะไรได้บ้าง ?

กรณีที่คุณทำ ประกันรถยนต์ เมื่อเกิดเหตุ รถชน ระดับการคุ้มครองจากบริษัท ประกัน จะค่อนข้างแตกต่างไปตามเงื่อนไขของบริษัท และประเภทความคุ้มครองของประกันที่คุณทำ แต่สำหรับ ประกันชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+ จาก ไดเร็ค เอเชีย เราให้ความคุ้มครองทั้งความเสียหายต่อทรัพย์และความเสียหายต่อชีวิตอย่างครอบคลุม

นอกจากนี้ยังอุ่นใจได้เลยว่า ประกันภัยรถยนต์ จะช่วยให้คุณไม่ต้องจ่ายเหนื่อยหากเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน เพราะตามปกติแล้วเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ทางบริษัทประกันภัยรถยนต์จะดำเนินการเรียกค่าเสียหายจากคู่กรณี รวมถึงจ่ายค่าชดเชยความเสียหายตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายต่อตัวรถ รวมถึงความเสียหายที่อาจเกิดกับผู้ขับขี่ด้วยเช่นเดียวกัน

สำหรับเจ้าของรถที่อยากเพิ่มระดับการดูแลรถยนต์ของคุณให้เต็มที่ คุณควรเลือกซื้อ ประกันรถยนต์ ประเภท ประกันชั้น 1 และ ประกันชั้น 1 เซฟ ซึ่งให้ความคุ้มครองที่พิเศษกว่า ไม่ว่าจะเป็น ความเสียหายต่อตัวรถจากการชนทั้งแบบมีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี รวมถึงคุ้มครอง ค่ากระจกหน้ารถยนต์และกระจกหน้าต่างรถยนต์

ถ้าอยากเปรียบเทียบให้เห็นภาพชัดขึ้น ลองดูประเภทของประกันและความคุ้มครองด้านล่างนี้เลย

ประกันรถยนต์ จาก ไดเร็ค เอเชีย หมดกังวลหากเกิดเหตุไม่คาดฝัน ถึงจุดเกิดเหตุไวภายใน 30 นาที อู่และศูนย์ซ่อมในเครืออีกกว่า 1,000 แห่ง แถมยังซ่อมให้จนกว่าจะพอใจ

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกปรับเปลี่ยนความคุ้มครองได้ตามสไตล์การขับขี่ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 พร้อมสิทธิ์ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้ หากซื้อวันนี้รับเลย! บัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท ด่วนมีจำนวนจำกัด!

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

DirectAsia ประกันรถยนต์

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้าน ประกันรถยนต์ โทรฯ 02 767 7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อม เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th

DirectAsia ประกันรถยนต์

ไลฟ์สไตล์ฝันว่ารถชน หมายถึงอะไร สรุปเป็นลางร้ายหรือดี ?