เช็กพ้อยส์! จุดถ่ายรูปงานปีใหม่ คริสต์มาส ในกรุงเทพฯ

by | ธ.ค. 16, 2022 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

เทศกาลคริสต์มาส งานปีใหม่ใกล้เข้ามาเต็มที มีหรือ DirectAsia จะพลาดมาแนะนำจุดถ่ายรูปในกรุงเทพฯให้เพื่อน ๆ ไปตามเก็บภาพ พร้อมบรรยากาศช่วงสิ้นปี 2022 นี้กัน แต่จะมีเช็กพ้อยส์ไหนบ้าง มาอ่านเลย

1. งานคริสต์มาส ปีใหม่ เซ็นทรัลเวิลด์

จุดถ่ายรูปงานปีใหม่_คริสต์มาส_ในกรุงเทพฯ_เซ็นทรัลเวิลด์_DirectAsia

ขอบคุณภาพจาก CentralWorld

เทศกาลคริสต์มาส-ปีใหม่ เหมาะแก่การทำคอนเทนต์สวย ๆ กับแสงไฟที่เซ็นทรัลเวิลด์ หนึ่งในสถานที่จัดงานปีใหม่ที่ยิ่งใหญ่ทุกปี และสิ้นปี 2022 นี้ ก็ถูกจัดขึ้นอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้ง ทั้งยังรวมเหล่าแบรนด์ดังมาจัดแสดงอีเว้นท์ในธีมคริสต์มาสสุดอลังกาล พร้อมรองรับนักท่องเที่ยว และคนไทยที่จะหลั่งไหลมาเคาท์ดาวน์ 2023 นี้อีกด้วย

2. งานคริสต์มาส ปีใหม่ เทอร์มินอล 21 อโศก

จุดถ่ายรูปงานปีใหม่_คริสต์มาส_ในกรุงเทพฯ_เทอร์มินอล21_DirectAsia

ห้างดังย่านสุขุมวิทอย่าง เทอร์มินอล 21 อโศก ก็ไม่พลาดเทศกาลคริสต์มาส-ปีใหม่ โดยปีนี้ยังคงมีต้นคริสต์มาสยักษ์ที่ประดับแสงไฟ วิบวับในยามค่ำคืน สุดแสนจะเข้ากับบรรยากาศสิ้นปีอย่างที่สุด แถมยังเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า และรถไฟฟ้าใต้ดิน และหากใครคิดจะหาของขวัญปีใหม่ ที่นี่ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลย

3. งานคริสต์มาส ปีใหม่ ไอคอนสยาม

จุดถ่ายรูปงานปีใหม่_คริสต์มาส_ในกรุงเทพฯ_ไอคอนสยาม_DirectAsia

งานคริสต์มาส-ปีใหม่ที่ไอคอนสยาม นับว่าพลาดไม่ได้ เพราะนอกจากห้างจะประดับไฟ ตกแต่งอย่างยิ่งใหญ่แล้ว ยังมีเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับงาน Amazing Thailand Countdown 2023 ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยการแสดงพลุรักษ์โลกความยาว 1,400 เมตร รวมกว่า 30,000 ดอก ถือว่าชาวไทยจะได้รับประสบการณ์การรับชมพลุรูปแบบใหม่เลยก็ว่าได้

4. งานคริสต์มาส ปีใหม่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

จุดถ่ายรูปงานปีใหม่_คริสต์มาส_ในกรุงเทพฯ_เอเชียทีค_DirectAsia

ใครอยากถ่ายรูปสวย ๆ ในบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาส-ปีใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา สไตล์คันทรี ต้องแวะไปเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ แลนมาร์คเมืองไทยที่มีชิงช้าสวรรค์สูงเฉียดฟ้า หรือเอเชียทีค สกาย ทั้งนี้ ยังมีร้านอาหารให้เลือกกิน ดื่ม ชิลล์ แบบไม่อั้น จะไปกับเพื่อนซี้ ตี้กับเดอะแก๊ง หรือฉลองปีใหม่กับครอบครัว ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลย

5. งานคริสต์มาส ปีใหม่ เมกาบางนา

จุดถ่ายรูปงานปีใหม่_คริสต์มาส_ในกรุงเทพฯ_เมกาบางนา_DirectAsia

ขอบคุณภาพจาก naewna

ไปชมงานแสดงไฟคริสต์มาส-ปีใหม่ ที่เมกาบางนา ในธีม “THE MAGIC FACTORY” โรงงานสุดมหัศจรรย์ในแอตแลนติก พร้อมฟินกับบรรยากาศยามค่ำคืน ถ่ายรูปแสง สี สุดตระการตา ที่ทางห้างรวมมามอบความสุขให้ชาวไทยสิ้นปีนี้ ยาวถึงต้นปี 2023 กัน

ถึงอย่างไร DirectAsia อยากให้เพื่อน ๆ เที่ยวเทศกาลคริสต์มาส-ปีใหม่ กันด้วยความระมัดระวัง โดยเฉพาะการขับขี่ที่ปลอดภัย เมาไม่ขับ และปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด เพราะเราห่วงใย  DirectAsia ดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบ

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th

ไลฟ์สไตล์เช็กพ้อยส์! จุดถ่ายรูปงานปีใหม่ คริสต์มาส ในกรุงเทพฯ