เช็กเบี้ยประกันรถยนต์ที่นี่! มีเฮอีก 3 ต่อ

by | พ.ค. 14, 2020 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

เช็กประกันรถที่นี่! มีเฮอีก 3 ต่อ

หลายต่อหลายครั้งที่คุณได้ลองทำประกันรถยนต์จากบริษัทประกันต่าง ๆ พบว่าเบี้ยประกันต่อปีนั้นแพงมหาศาล และไม่คุ้มค่ากับที่ต้องจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ต่อปีไปเสียเลย ต่อให้ไม่ถูกใจแต่จะไม่ทำก็ไม่ได้ เพราะเมื่อเราจับพวงมาลัยขับขี่รถออกไปบนท้องถนนเมื่อไหร่ ก็เหมือนว่าเราได้เอาชีวิตไปเสี่ยงกับอุบัติเหตุแล้วโดยปริยาย การมีประกันรถยนต์จึงเป็นการลดภาระการจ่ายของคุณเมื่อเกิดอุบัติเหตุได้จริง

จะดีกว่าไหม หากคุณสามารถเช็กเบี้ยประกันรถยนต์ รวมถึงรายละเอียดความคุ้มครองต่างๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งอาจจะทำให้คุณเจอประกันที่คุ้มค่า เบี้ยประกันราคาดี แถมมีโปรโมชั่นคุ้ม ๆ ให้เลือกอีกเพียบ บล็อกนี้ ไดเร็ค เอเชีย อยากแนะนำวิธีที่ทำให้คุณได้เบี้ยประกันรถยนต์ที่คุ้มที่สุด และไม่ต้องยุ่งยากแค่มีมือถือเปิดแอพพลิเคชั่น LINE เพิ่ม @DirectAsia Thailand เป็นเพื่อน เพียงเท่านี้! คุณก็จะได้เกาะติดโปรโมชั่น และไม่พลาดข่าวสารดี ๆ ที่จะได้ทราบก่อนใคร

ไดเร็ค เอเชีย ให้คุณ เช็กเบี้ยประกันรถยนต์ สุดคุ้มง่าย ๆ โดยคุณสามารถคำนวณเบี้ยประกันรถยนต์ราคาดีผ่าน LINE official หรือคลิกที่นี่ @DirectAsia Thailand ซึ่งการเช็กเบี้ยประกันแบบออนไลน์นั้น สามารถทำเมื่อไหร่ ที่ไหนก็ได้ และสามารถทำการเปรียบเทียบราคาได้อย่างถูกต้อง รวดเร็วอีกด้วย นอกจากนี้การเช็กเบี้ยประกันออนไลน์กับ ไดเร็ค เอเชีย ยังได้ความคุ้มค่าไปอีก 3 ต่อ ด้วยกันดังนี้

ต่อที่1 ได้เบี้ยประกันราคาดี ผ่อนนาน ไม่กันวงเงิน

ไดเร็ค เอเชีย มอบเบี้ยประกันรถยนต์ราคาดีให้ถึงมือคุณง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยระบบจะคำนวณเบี้ยประกันที่ได้จากการกรอกข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ และผู้เอาประกัน โดยคุณสามารถทราบเบี้ยประกันได้ทันที

อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกชำระเบี้ยประกันแบบผ่อนได้อีกด้วย โดยไดเร็ค เอเชีย ให้คุณผ่อนประกันรถยนต์ 0% นานถึง 10 เดือน ไม่กันวงเงิน ผ่อนได้ทั้งบัตรเครดิต และบัตรเดบิต ไม่ต้องเดินทางไปชำระด้วยตัวเองที่เคาน์เตอร์ให้ยุ่งยาก และเสียเวลา แถมยังปลอดภัย 100% แน่นอน

ต่อที่2 ได้ความคุ้มครองสูง และบริการที่ทันใจ

นอกจากจะได้เบี้ยประกันราคาดี จ่ายสบายแล้ว ยังได้ความคุ้มครองที่สูง ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณอีกด้วย แถมการทำงานของระบบออนไลน์ที่ตอบสนองอย่างรวดเร็ว ทำให้คุณไม่ต้องรอนาน หลังการเช็กเบี้ยประกันผ่านออนไลน์แล้ว พนักงานจะติดต่อคุณกลับอย่างเร็วที่สุด เพื่อส่งมอบบริการที่ตรงใจให้ถึงมือคุณเหมือนมีพนักงานไปถึงบ้าน

ต่อที่3 ได้โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษมากมาย

คุณจะได้พบกับโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษมากมาย อาทิเช่น บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง บริการ Easy Fix ผู้ช่วยรับรถส่งซ่อมที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หรือโปรโมชั่นพิเศษจากบริษัทพันธมิตรของ ไดเร็ค เอเชีย เรียกได้ว่าซื้อประกันภัยกับไดเร็ค เอเชีย ไม่มีผิดหวังแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.DirectAsia.co.th หรือโทร. 02-767-7777 เช็กเบี้ยประกันรถยนต์ออนไลน์กับ ไดเร็ค เอเชีย เลย! การันตีราคาดี แถมให้ความคุ้มครองสูง

ไลฟ์สไตล์เช็กเบี้ยประกันรถยนต์ที่นี่! มีเฮอีก 3 ต่อ