ฤกษ์มงคล ฤกษ์ออกรถ-ขึ้นบ้านใหม่ ตุลาคม 2566 โดย หมอช้าง

by | ต.ค. 2, 2023 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

ประเดิมเดือน ตุลาคม 2566 กันด้วยสิ่งดี ๆ อย่าง ฤกษ์มงคล, ฤกษ์ออกรถ, ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่, ฯลฯ ตามตำราโหราศาสตร์ โดย ‘หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา’ หมอดูชื่อดัง วันไหนบ้างที่ควร ออกรถใหม่ ออกเดินทาง ไหว้พระทำบุญ ขึ้นบ้านใหม่ วันมงคล วันที่ควรติดต่อเจรจา มาติดตามกัน!

DirectAsia ประกันรถยนต์

ฤกษ์ออกรถ-ฤกษ์มงคล ประจำเดือน ตุลาคม 2566 โดย หมอช้าง

วันที่ 2 ตุลาคม 2566

  • เป็นวันมงคลเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาฤกษ์ดีในการเฉลิมฉลอง, ขึ้นบ้านใหม่ และผู้ที่กำลังมองหาฤกษ์งามยามดีในการออกรถใหม่

วันที่ 10 ตุลาคม 2566

  • เป็นวันมงคลเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาฤกษ์เดินสายไหว้พระทำบุญ, เฉลิมฉลอง และผู้ที่กำลังมองหาฤกษ์งามยามดีในการขึ้นบ้านใหม่

วันที่ 28 ตุลาคม 2566

  • เป็นวันมงคลเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาฤกษ์ดีในการติดต่อเจรจา ทำธุรกรรมต่าง ๆ, ออกรถใหม่ และผู้ที่กำลังมองหาฤกษ์งามยามดีในการเดินทาง

ฤกษ์ออกรถ หมอช้าง

ทั้งนี้ใครได้ ฤกษ์ออกรถ ในช่วงเดือน ตุลาคม 2566 จาก หมอช้าง แล้วรับรองได้เลยว่า ท่านจะเดินทางอย่างราบรื่น ปราศจากอุปสรรคใด ๆ ทั้งปวง แต่หากคุณใช้ชีวิตอยู่บนความประมาท ฤกษ์มงคล ทั้งหลายก็อาจไม่ช่วยให้ท่านรอดพ้นจากอุปสรรค ดังนั้นท่านควรที่จะใช้ชีวิตอย่างมีสติ

ส่วนใครที่มี ฤกษ์ออกรถใหม่ แล้วก็ควรมี ประกันรถยนต์ ดี ๆ ไว้ติดตัวอย่าง ‘ไดเร็ค เอเชีย (DirectAsia)’ ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ หมดกังวลหากเกิดเหตุไม่คาดฝัน ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 10 ล้านบาท ติดต่อฉุกเฉินได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ถึงที่เกิดเหตุภายใน 30 นาที อู่และศูนย์ซ่อมในเครือกว่า 1,000 แห่ง นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกปรับเปลี่ยนความคุ้มครองได้ตามสไตล์การขับขี่ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 แถม ผ่อนสบาย ๆ 0% นาน 10 เดือน ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้ ซื้อวันนี้ฟรี บัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท ด่วนจำนวนจำกัด!

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

DirectAsia ประกันรถยนต์

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้าน ประกันรถยนต์ โทรฯ 02 767 7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อม เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

DirectAsia ประกันรถยนต์

ไลฟ์สไตล์ฤกษ์มงคล ฤกษ์ออกรถ-ขึ้นบ้านใหม่ ตุลาคม 2566 โดย หมอช้าง