Apple Watch นาฬิกาที่ใครๆก็อยากจะคาดไว้บนข้อมือ

by | ก.ย. 17, 2014 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

เพิ่งจะอัพเดทสิ่งที่น่าสนใจของ iPhone 6 ไปหมาดๆถ้าพูดถึง iPhone 6 ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2557 ที่ผ่านมาแล้วไม่พูดถึงอุปกรณ์อีกตัวหนึ่งที่เปิดตัวพร้อมกันในวันนั้นคงจะกระไรอยู่จะว่าไปแล้วอุปกรณ์น้องใหม่ที่ Apple เปิดตัวพร้อมกับ iPhone 6 ดูจะได้รับความสนใจมากกว่าตัว iPhone 6 เสียอีก

หลายคนคงร้องอ๋ออยู่ในใจแล้วล่ะว่าผมจะเขียนถึงอุปกรณ์อะไรอุปกรณ์ที่ว่าก็คือ Apple Watch นั่นเองคืนที่นั่งดูการเปิดตัวiPhone 6 หลังจากผ่านไป 1 ชั่วโมงพอดิบพอดีกับการแนะนำตัวเครื่องกำลังง่วงๆเลยแต่พอได้เห็น Apple Watch เท่านั้นแหละตาสว่างขึ้นมาทันที

นาฬิกา Apple Watch

Apple Watch เป็น Wearable Device ในรูปแบบของนาฬิกาข้อมือหรือ Smart Watch ที่ Apple พัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้งานร่วมกับ iPhone 6 เหมือนกับที่ค่ายอื่นๆได้ออกผลิตภัณฑ์แบบนี้มาก่อนหน้านี้แล้วแต่ชื่อ Apple ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง Apple Watch มีความโดดเด่นและน่าสนใจมากครับ

เอาแค่เรื่องของการออกแบบก็ประทับใจแล้วครับสวยและดูทันสมัยในส่วนของสายรัดมีทั้งสายหนังและสายโลหะการล็อกสายมีหลายแบบทั้งแบบคลาสสิกเหมือนระบบล็อกของนาฬิกาทั่วไปและแบบที่ Apple ออกแบบใหม่เอง

ประกันรถยนต์ชั้น 1

สไตล์ของตัวเรือนมีทั้งแบบสดใสและดูภูมิฐานเป็นเครื่องประดับดีๆชิ้นหนึ่งได้อย่างสบายๆในส่วนของการใช้งานก็เนี๊ยบไม่แพ้กันว่ากันที่การควบคุมก่อนยังคงสมาร์ทๆตามสไตล์ Apple นอกจากการสัมผัสหน้าจอที่ลื่นไหลแล้วการเลื่อนหน้าจอการเลือกคำสั่งการตั้งค่าต่างๆทำได้ด้วยปุ่มควบคุมปุ่มเดียวที่ด้านข้างตัวเรือน

เรื่องกราฟฟิคต้องบอกว่าแจ่มมากหน้า Home ที่แสดงไอคอนต่างๆออกแบบให้ไอคอนเป็นรูปวงกลมที่วางอยู่บนหน้าจอแบบอิสระ So Cool มั่กๆ

ความสามารถที่ Smart Watch ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนจะทำได้แน่นอนว่าApple Watch ทำได้เช่นกันแต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือรายละเอียดในงานออกแบบการใช้งานนี่แหละการรับสายการเปิดอ่านข้อความการอ่านอีเมล์หรือการใช้งานเกี่ยวกับสุขภาพการวัดอัตราการเต้นของหัวการวัดก้าวเดินฯลฯ Apple Watch ทำได้ทั้งสิ้น

ถ้าจะใช้ศัพท์ให้ทันสมัยหน่อยน่าจะให้คำจำกัดความได้ว่า Apple Watch ”ฟรุ้งฟริ้ง”ไม่เบาเลยถ้าเกิดเรากับเพื่อนใช้ Apple Watch เหมือนกันแล้วอยู่ใกล้ๆกันสามารถเขียนหน้าจอเป็นเส้นกราฟฟิคสีต่างๆส่งถึงกันได้หรือใครที่ไม่ชอบอะไรซ้ำซากจำเจ Apple Watch สามารถเปลี่ยน Home Screen หรือหน้าปัดได้หลากหลายรูปแบบจะให้เป็นหน้าปัดแบบนาฬิกาคลาสสิกนาฬิกาดิจิตอลหรือจะเปลี่ยนเป็นรูปการ์ตูนต่างๆก็ยังได้

Apple Watch ราคาเท่าไหร่

Apple Watch เสนอราคาเริ่มต้นที่USD 349ไม่จำกัดเฉพาะ iPhone 6 เท่านั้น iPhone รุ่นก่อนๆ เช่น iPhone 5S, iPhone 5C และ iPhone 5 ก็สามารถที่จะใช้งานร่วมกับ Apple Watch ได้ใครที่สนใจต้องรอหน่อยเพราะ Apple Watch ยังไม่ได้วางขายพร้อม iPhone 6


ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คราคา ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ชั้น 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันรถยนต์ 3 คลิก ประกันรถยนต์ DirectAsia หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์ โทร 02-767-7777

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ไลฟ์สไตล์Apple Watch นาฬิกาที่ใครๆก็อยากจะคาดไว้บนข้อมือ