ที่สุด! ของขวัญวันตรุษจีน 65 คนรับอุ่นใจ คนให้ได้อั่งเปา

by | ม.ค. 18, 2022 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

ตรุษจีนปีนี้ตรงกับวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 อย่าพลาดที่จะมอบของขวัญสุดพิเศษให้คนที่คุณห่วงใย ใครยังไม่มีไอเดีย DirectAsia เตรียมมาไว้ให้แบบไม่อั้น ต้อนรับปีขาล รับความมงคลมั่งคั่งทั้งคนให้และคนได้รับกันไปเลย

มอบของขวัญวันตรุษจีนผ่าน “โครงการชวนได้จ่ายจริง”

DirectAsia ชวนคุณมามอบของขวัญรับตรุษจีนด้วยกรมธรรม์มงคลแห่งปีให้คนที่คุณห่วยใย เพียงชวนคนรู้จักมาซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับ DirectAsia ได้สำเร็จ ผู้ชวนจะได้รับอั่งเปาสูงสุด 1,500 บาท* (ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เท่านั้น)

โครงการชวนได้จ่ายจริง รับค่าแนะนำสูงสุด 1,500 บาท จากไดเร็ค เอเชีย

รับอั่งเปาสูงสุด 1,500 บาท*เมื่อชวนคนรู้จักมาทำประกันภัย

ประกันรถยนต์จาก DirectAsia นอกจากจะเป็นผู้ช่วยเหลือในยามที่ผู้ขับขี่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน การชวนเพื่อนมาซื้อประกันรถยนต์ ยังสื่อความหมายดี ๆ ถึงการขับขี่ที่ปลอดภัย ไร้ความกังวลใจ ให้ผู้ขับขี่ยังสามารถขับรถไปทำงาน หรือเดินทางได้อย่างสบายใจ ด้วยความคุ้มครองที่ตรงใจผู้ขับขี่มากที่สุด ดังนี้

  • ประกันรถยนต์ชั้น 1 ครอบคลุม ปลอดภัย

ชวนคนที่ขับรถยนต์อายุไม่เกิน 10 ปี หรือขับรถใหม่ป้ายแดงมาทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เพื่อรับความคุ้มครองที่ครอบคลุม คุ้มภัยความเสียหายจากอุบัติเหตุรถชนแบบมีคู่กรณี และไม่มีคู่กรณี คุ้มครองรถสูญหาย รถไฟไหม้ และความเสียหายต่อตัวรถยนต์เนื่องจากภัยธรรมชาติ

  • ประกันรถยนต์ชั้น 1 เซฟ ขับดี มีเฮง

ชวนคนที่มีความเชี่ยวชาญด้านการขับรถยนต์ หรือมีประวัติการขับขี่ที่ดี เพื่อรับความคุ้มครองครอบคลุม คุ้มภัยความเสียหายจากอุบัติเหตุรถชนแบบมีคู่กรณี และไม่มีคู่กรณี คุ้มครองรถสูญหาย รถไฟไหม้ และความเสียหายต่อตัวรถยนต์เนื่องจากภัยธรรมชาติ พร้อมเบี้ยประกันราคาดีกว่าประกันชั้น 1 ถึง 20%* และสามารถรับความคุ้มครองต่อเนื่องได้นานถึง 15 ปี เมื่อต่ออายุประกันภัยกับ DirectAsia

  • ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ดวงดี คุ้มภัยแคล้วคลาด

ชวนคนที่อาศัยและจอดรถในพื้นที่เสี่ยงถูกโจรกรรม และไฟไหม้ เพื่อรับความคุ้มครองสูง 2 เท่าของทุนประกัน* รับความคุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์เนื่องจากอุบัติเหตุรถชนแบบมีคู่กรณี และความเสียหายต่อตัวรถยนต์เนื่องจากภัยธรรมชาติ พร้อมเบี้ยราคาดีที่สุด

วิธีรับอั่งเปาสุดพิเศษในวันตรุษจีน 2565

คุณสามารถรับเงินอั่งเปาจาก DirectAsia ได้ เพียงเป็นสมาชิก เพื่อชวนคนรู้จักมาซื้อประกันรถยนต์แบบออนไลน์ โดยมีขั้นตอนดังนี้

  1. สมัครเป็นสมาชิกที่นี่https://www.directasia.co.th/refer/
  2. รอรับอีเมลยืนยัน พร้อมลิงก์สมาชิก
  3. ชวนคนมาซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ โดยส่งลิงก์ที่ได้จากอีเมลในข้อ 3 เพื่อให้เพื่อนซื้อเท่านั้น
  4. เมื่อผู้ถูกชวนมาซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับ DirectAsia สำเร็จ ผู้ชวนจะได้รับเงิน 1,000 บาท/กรมธรรม์ และรับ 1,500 บาท/กรมธรรม์ เมื่อมีผู้ถูกชวนซื้อกรมธรรม์ตั้งแต่ 2 กรมธรรม์ขึ้นไป
  5. รอรับอีเมลสรุปยอดค่าแนะนำ
  6. ส่งเอกสารประกอบการรับเงินที่นี่ https://www.directasia.co.th/refer-doc/
  7. รอรับเงินเข้าบัญชีได้เลย

สนใจโครการชวนได้จ่ายจริง สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-767-7777 หรือ https://www.directasia.co.th/refer/

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+ , ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ไลฟ์สไตล์ที่สุด! ของขวัญวันตรุษจีน 65 คนรับอุ่นใจ คนให้ได้อั่งเปา