วิเคราะห์เลขทะเบียนรถ ผลรวมเลขทะเบียน เสริมดวงเรื่องอะไรบ้าง ?

by | พ.ย. 9, 2023 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

เมื่อกล่าวถึงศาสตร์แห่งเลขมงคล เลขทะเบียนรถ คงเป็นชุดตัวเลขทรงอิทธิพลที่หลายคนนึกถึง ยิ่งหากเตรียมตัว  วิเคราะห์เลขทะเบียนรถ คำนวณหาความหมายที่ใช่ อาชีพที่เหมาะ ก็จะเป็นการช่วยเสริมดวง ส่งพลังให้กับเจ้าของรถยิ่งขึ้นไปอีก วันนี้ ‘ไดเร็ค เอเชีย (DirectAsia)’ ผู้รู้จริงเรื่อง ประกันรถยนต์ ขออาสาเปิดคำทำนายผลรวมเลขทะเบียนรถ พร้อมสูตรคำนวณ ตามหาความหมายที่ใช่สำหรับคนมีรถเช่นคุณ

DirectAsia ประกันรถยนต์

วิเคราะห์เลขทะเบียนรถ

เดินทางมาถึงช่วงใกล้สิ้นปี 2566 เช่นนี้ คนจำนวนไม่น้อยคงเริ่มเตรียมตัวมองหาความเปลี่ยนแปลง รวมถึงวิธีเสริมดวงรับปีใหม่กันแล้ว หากไม่รู้จะเริ่มตรงไหน ไดเร็ค เอเชีย (DirectAsia) ขอชวนคุณมา เช็กเลขทะเบียนรถมงคล ที่ได้จากการคำนวณด้วยสูตร พยัญชนะ + ตัวเลข 4 ตัว โดยพยัญชนะแต่ละตัวสามารถแทนที่ด้วยตัวเลขดังต่อไปนี้

1 : ก ด ถ ท ภ ฤ

2 : ข บ ป ง ช

3 : ต ฑ ฒ ฆ

4 : ค ธ ร ญ ษ

5 : ฉ ณ ฌ น ม ห ฮ ฎ ฬ 

6 : จ ล ว อ 

7 : ซ ศ ส 

8 : ย ผ ฝ พ ฟ

9 : ฏ ฐ

ยกตัวอย่างการคำนวณหาเลขทะเบียนมงคลด้วยสูตร พยัญชนะ + ตัวเลข 4 ตัว เช่น ดร 1462 จะได้ผลรวมตัวเลขเท่ากับ 1 (ด) + 4 (ร) +1+4+6+2 = 18 เป็นต้น

คำทำนายความหมาย ผลรวมตัวเลขจากทะเบียนรถ

หลังจากทราบกันแล้วว่าผลรวมตัวเลขบนป้ายทะเบียนรถของคุณคืออะไร คราวนี้ลองมาติดตามคำทำนายตัวเลขเหล่านี้และอาชีพที่เหมาะสมไปพร้อมกันเลย 

1 : เลขที่มีความหมายดีมาก เป็นเลขของผู้นำ ผู้มีอำนาจ วาสนา บารมี เป็นที่รักของผู้อื่น มีเพื่อนฝูงและบริวารเยอะ เป็นคนที่ไม่อยู่นิ่งเฉย ชอบเที่ยวและออกไปสังสรรค์ อาชีพที่เหมาะสม ได้แก่ ข้าราชการ ผู้จัดการ หัวหน้าทีม เจ้าของกิจการ เป็นต้น

2 : เลขนี้จะเด่นเรื่องของการเงิน การค้าขาย การบริการ น่าติดต่อหรือเจรจาธุรกิจด้วย รวมถึงเรื่องของการแสดงออกทางอารมณ์และจินตนาการ ผลรวมเลขนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ทำอาชีพด้านการบริการ เกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ

3 : ตัวเลขของคนที่มีไฟ มีพลังที่จะลงมือทำสิ่งต่าง ๆ รวมไปถึงเรื่องการงานด้วย เป็นตัวเลขที่ช่วยเสริมพลังด้านการลงทุน การค้าขาย แต่มีข้อควรระวังคือ พลังที่มีในบางครั้งก็กลายเป็นความใจร้อนเกินเหตุ เลขนี้เหมาะสำหรับอาชีพที่ต้องออกแรง เช่น ตำรวจ ทหาร พยาบาล หรือควรหันมาเอาดีทางธุรกิจ การค้า เป็นต้น

4 : เป็นเลขที่เสริมพลังด้านการเจรจา พูดคุย เป็นที่รู้จักหรือถึงขั้นมีชื่อเสียงเลยก็ได้ เหมาะสำหรับอาชีพที่ต้องใช้วาทศิลป์ โน้มน้าวใจคนด้วยปากหรือคำพูด เช่น นักข่าว นักโต้วาที วิทยากร นักประชาสัมพันธ์ เป็นต้น

DirectAsia ประกันรถยนต์

5 : เลขแห่งความน่าเกรงขาม น่านับถือ ผู้คนให้ความเชื่อใจ เป็นเลขของผู้ที่มีปัญญา ฉลาดรอบรู้ มีความรู้ความสามารถอย่างลงรายละเอียด เหมาะกับอาชีพที่ต้องใช้วิชาความรู้เฉพาะทาง เช่น แพทย์ ครู อาจารย์ ผู้พิพากษา นักวิชาการ เป็นต้น

6 : เป็นเลขที่โดดเด่นในเรื่องของความสวยความงาม การรู้จักผู้คนมากมายและกว้างขวาง มีผู้ให้ความเมตตาเอ็นดู อุปถัมภ์ เหมาะสำหรับงานที่เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิง เช่น ศิลปิน นักร้อง นักแสดง นักแสดงละครเวที อินฟลูเอนเซอร์

7 : เลขแห่งความอดทนอดกลั้น ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคต่าง ๆ โดยง่าย เป็นเลขที่เหมาะกับอาชีพที่ต้องใช้พลังกายและพลังใจ เช่น ขนส่ง ไปรษณีย์ เป็นต้น

8 : เลขพลังดี ทำมาค้าขึ้น ต้องใช้ความดูดี เหมาะกับงานที่ต้องพบเจอกับผู้อื่นอยู่เสมอ เช่น งานในวงการบันเทิง นักธุรกิจ ค้าขาย งานกลางคืน เป็นต้น

9 : เลขมงคลตามความเชื่อของใครหลายคน เหมาะกับทุกอาชีพ โดยเฉพาะอาชีพที่ต้องเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ

นอกจากนี้ยังมีชุดตัวเลขที่ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้แนะนำว่าหากนำตัวเลขเหล่านี้มาวางคู่กัน จะช่วยเสริมบารมีและพลังด้านดี ๆ เพิ่มขึ้นไปอีก

  • 18 19 เลขแห่งความสำเร็จ ชื่อเสียง
  • 28 เลขแห่งการลงทุน
  • 35 เลขแห่งการดูแล รักษา
  • 38 เลขแห่งการลงทุน
  • 59 เลขแห่งความเมตตา

วิเคราะห์ เลข ทะเบียน รถ

ตัวเลขเหล่านี้เป็นศาสตร์หนึ่งของความเชื่อเท่านั้น ขึ้นอยู่กับศรัทธา วิจารณญาณ และความพึงพอใจของแต่ละคน

แม้ว่าเลขทะเบียนมงคลจะไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนจำเป็นต้องมี แต่สิ่งที่คนมีรถทุกคนควรมีและขาดไม่ได้ก็คือ ประกันรถยนต์ นั่นเอง เลือกซื้อได้ตามความพอใจ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกปรับเปลี่ยนความคุ้มครองได้ตามสไตล์การขับขี่ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 แถม ผ่อนสบาย ๆ 0% นาน 10 เดือน ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้ ซื้อวันนี้ฟรี บัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 3,000 บาท ด่วนจำนวนจำกัด!

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

DirectAsia ประกันรถยนต์

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้าน ประกันรถยนต์ โทรฯ 02 767 7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อม เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

DirectAsia ประกันรถยนต์

ไลฟ์สไตล์วิเคราะห์เลขทะเบียนรถ ผลรวมเลขทะเบียน เสริมดวงเรื่องอะไรบ้าง ?