5 เรื่องง่าย ฉบับคนกรุงฯ

by | มี.ค. 12, 2020 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

หลีกหนีความยุ่งยากของกรุงเทพฯ ด้วยการใช้ชีวิตแบบง่าย ๆ แต่ง่ายอย่างไรถึงจะเรียกว่าแฮปปี้ แถมชีวิตสะดวกสบายขึ้นไปอีกขั้น ไปดูกันเลย

เที่ยวง่าย

นึกถึงแหล่งท่องเที่ยว เรามักจะนึกถึงการเดินทางไกลไปต่างจังหวัด แต่รู้หรือไม่ว่า กรุงเทพฯเอง น่าเที่ยวที่สุด ยืนยันด้วยสถิติอันดับ 1 เมืองที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากที่สุดในโลก ติดต่อกันเป็นปีที่ 4 ซึ่งการเที่ยวในกรุงเทพฯนั้น ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เที่ยวง่าย ๆ แบบสบาย ๆ ไม่ต้องง้อรถส่วนตัว  เพราะเดี๋ยวนี้มีโครงข่ายระบบขนส่งมวลชน ทั้งรถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดินที่เชื่อมต่อระหว่างบ้าน ไปยังที่เที่ยวที่คุณอยากไป สะดวกแบบนี้จะรออะไร ไปเที่ยวกันเลยสิ!

ช้อปง่าย

กรุงเทพฯ เป็นอีกแหล่งช้อปปิ้งที่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักช้อป ไม่เพียงแต่จำนวนแหล่งช้อปเท่านั้น แต่รวมถึงระดับราคาของสินค้าที่เป็นมิตรภาพ รองรับทุกเพศทุกวัย และสะดวกยิ่งกว่า เพราะปัจจุบัน มีแหล่งช้อปปิ้งผุดขึ้นมาในรูปแบบออนไลน์อีกเพียบ! หากยิ่งช้อปในกรุงเทพฯ พ่อค้าแม่ค้าสามารถจัดส่งของให้ลูกค้าได้ในเวลาเพียง 1 วันก็มีมาแล้ว ไม่ต้องออกจากบ้านก็สะดวกได้เหมือนกันนะ

กินง่าย

เรื่องกินต้องบอกเลยว่า อาหารไทยอร่อยทุกอย่าง ที่ประเทศไหน ๆ ก็ต้องอิจฉาเพราะบ้านเรา เป็นอู่ข้าวอู่น้ำชั้นเลิศ ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน มองไปทางไหนเมืองกรุงฯก็รายล้อมไปด้วยสีสันของอาหารจากทั่วสารทิศ และที่ดีไปกว่านั้นก็คือเรื่องของบริการขายของร้านอาหารในกรุงเทพฯ ที่มีการแข่งขันกันสูง ไม่ว่าจะเป็นการให้ส่วนลดราคา การทำโปรโมชั่นแจกโค้ดเพื่อรับคูปองอาหารฟรี แถมมีบริการ Delivery ให้ฟรีอีกด้วย ถือว่าสะดวกสบาย และเป็นประโยชน์ของผู้บริโภคชาวกรุงจริงๆ

จ่ายง่าย

สำหรับชาวกรุงอย่างเราแล้ว โลกของเงินสด ถือเป็นเรื่องที่เอาท์ไปแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้แค่มีมือถือก็สามารถจ่ายได้ทุกอย่าง ด้วยการสนับสนุนของธนาคาร และร้านค้า ที่ต่างหาช่องทางการขายให้ลูกค้าได้เข้าถึงกันอย่างง่ายดาย สะดวกมากขึ้น ไม่ต้องพกกระเป๋าใบเบ้อเร่อเท่อไปไหนมาไหนอีกต่อไป นอกจากนี้ การจ่ายเงินด้วย Internet banking ก็มีความน่าเชื่อถือ รวดเร็วมากขึ้น และทุกวันนี้กรุงเทพฯ ยังเป็นเมืองที่ให้การรองรับด้านการจ่ายเงินผ่านระบบ Internet มากที่สุดอีกด้วย ความสะดวกสบายตรงนี้ ถือว่าทำให้ชีวิตดีขึ้นเยอะเลย

บริการง่าย

ชาวกรุงคงรู้กันดีอยู่แล้วว่า ในเมืองที่เร่งรีบ และผู้คนต้องการความสะดวกสบายที่มากขึ้นนี้ ย่อมมีบริการที่มาตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้แน่นอน และด้วยบริการเหล่านี้ที่เกิดขึ้นใหม่ตลอดเวลา เช่น ต้องการจะซ่อมรถก็มีบริการรับซ่อมรถให้ หรือที่เรียกว่า บริการ EASY FIX เป็นเสมือนผู้ช่วยจัดการเรื่องนำรถส่งซ่อม ที่ลูกค้าไม่ต้องทำเอกสารใด ๆ เพียงแต่นำรถมาที่ ตึกเอเชีย เซ็นเตอร์ ย่านสาทร ลูกค้ารอเพียง 30 นาทีเพื่อให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการเรื่องเอกสารให้ หลังจากนั้นก็สามารถกลับไปทำงานหรือทำธุระต่อได้เลย ทางไดเร็ค เอเชียจะช่วยดำเนินการต่อให้เอง เป็นไงล่ะ สะดวกแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว

ความสะดวกสบายที่จับต้องได้ ใคร ๆ ก็อยากได้เป็นเจ้าของ ยิ่งบริการที่พิเศษกว่าใคร อย่าง บริการ EASY FIX ที่ตอบโจทย์คนกรุงเทพฯ ในการนำรถส่งซ่อมง่าย ๆ ไม่มีคำว่ายุ่งยากอีกต่อไป สนใจบริการ EASY FIX โทร. 02-767-7821

ไลฟ์สไตล์5 เรื่องง่าย ฉบับคนกรุงฯ