5 สัญญาณความสัมพันธ์ ความรักออนไลน์ ที่ไม่ควรไปต่อ

by | ธ.ค. 27, 2021 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

สื่อออนไลน์ทำให้ผู้คนสะดวกสบาย และรวดเร็วทันเหตุการณ์มากขึ้น แม้กระทั่งหนุ่มสาวทั่วโลกยังใช้โซเชียลมีเดียเป็นสื่อกลางในการเชื่อมต่อระหว่างกัน และถูกพัฒนาความสัมพันธ์ให้กลายเป็นความรักออนไลน์ไปอย่างรวดเร็วจนแทบจะตั้งตัวไม่ทันกันเลย สุดท้ายหากดวงไม่ดีเจอมิจฉาชีพ หรือคนไม่ดีเข้ามาแฝงตัวในความสัมพันธ์ครั้งนี้ คุณอาจตกเป็นเหยื่อพวกเขาเหล่านั้น เหมือนข่าวที่เราเห็นกันบ่อย ๆ ในทีวี

ประกัน รถยนต์ออนไลน์ ไดเร็ค เอเชีย สะดวกสบาย ปลอดภัย คุ้มค่าที่สุด

บล็อกนี้ DirectAsia ไม่ได้มาเป็นแม่หมอดูดวงความรัก แต่จะมาเตือนสติชาวเน็ต หากคุณกำลังตกอยู่ในสัมพันธ์ออนไลน์ 5 รูปแบบต่อไปนี้ คุณอาจต้องคิดดี ๆ แล้วว่าควรสานสัมพันธ์ต่อหรือควรพอแค่นี้ จะมีอะไรบ้างมาอ่านกัน

5 รูปแบบความสัมพันธ์ ความรักออนไลน์ที่ไม่ควรไปต่อ

1. ไม่ต่อเนื่อง

เช็คลิสต์ 5 สัญญาณความสัมพันธ์ ความรักออนไลน์ ที่ไม่ควรไปต่อ – ความสัมพันธ์ที่ไม่ต่อเนื่อง

ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้ยากประเภท 3 วันมา 4 วันหาย หรือไม่เคยอยู่ในเวลาที่คุณต้องการ และมักทำให้คุณเกิดคำถามมากมายในใจ สถานการณ์เช่นนี้ให้คิดไว้ก่อนเลยว่า “เขาอาจไม่ได้จริงจัง” “เขาไม่ได้สนใจคุณ” ถึงได้แสดงความไม่ชัดเจนออกมาได้ชัดเจนที่สุด ฉะนั้นคุณควรจะตัดสินใจแยกย้าย ดีกว่าพยายามต่อไปบนความสัมพันธ์ที่แทบจะเป็นไปไม่ได้

2. ไม่ตรงปก

เช็คลิสต์ 5 สัญญาณความสัมพันธ์ ความรักออนไลน์ ที่ไม่ควรไปต่อ – ความสัมพันธ์ที่ไม่ตรงปก

การใช้รูปโปรไฟล์คนอื่นบนเฟซบุ๊ก หรือใส่ประวัติส่วนตัวปลอมในแอปหาคู่ ก็เป็นเรื่องที่ “ไม่ตรงปก” ที่เรามักจะพบเห็นกันบ่อยครั้ง ซึ่งการเริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยการโกหก หรือจงใจทำให้เข้าใจผิดตั้งแต่แรก ก็อาจเป็นการเริ่มต้นที่ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก แต่สำหรับบางกรณีก็ไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไป ดังนั้นหากคนในความสัมพันธ์ของคุณกำลังปฏิบัติต่อคุณเช่นนี้ ก็อย่าลืมที่จะถามถึงเจตนาของเขาเสียก่อน โดยคำตอบที่ได้อาจทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าควรไปต่อหรือไม่

3. ไม่รีบ

เช็คลิสต์ 5 สัญญาณความสัมพันธ์ ความรักออนไลน์ ที่ไม่ควรไปต่อ – ความสัมพันธ์ที่ไม่รีบ

ดูให้แน่ใจว่าคุณกับคนในความสัมพันธ์กำลังดูใจกัน หรือเขาแค่อยากกั๊กเราเอาไว้กันแน่ เพราะการศึกษาดูใจกันไปเรื่อย ๆ โดยความสัมพันธ์ไม่ได้ถูกพัฒนา หรือไม่ชัดเจนสักที อาจเป็นไปได้ว่าคนในความสัมพันธ์ของคุณไม่ได้จริงจังกับคุณ หากเจอแบบนี้แนะนำให้โบกมือลาบ๊ายบายได้เลย

4. ไม่เปิดใจ

เช็คลิสต์ 5 สัญญาณความสัมพันธ์ ความรักออนไลน์ ที่ไม่ควรไปต่อ – ความสัมพันธ์ที่ไม่เปิดใจ

อีกหนึ่งเหตุผลที่อาจทำให้คุณไปต่อกับความสัมพันธ์ไม่ได้ คือคนในความสัมพันธ์ไม่ยอมเปิดใจ ซึ่งหากเป็นกรณีนี้ ต่อให้คุณจะศึกษากันไปเท่าไรก็ไม่สามารถลงเอ่ยกันได้อย่างแน่นอน ทางที่ดีทั้งสองฝ่ายควรปรับเข้าหากัน หรือหากลองแล้วแต่ไม่เป็นผล แนะนำให้รีบออกมาเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา และเสียใจไปมากกว่านี้นั่นเอง

5. ไม่ได้มีแค่คุณ

เช็คลิสต์ 5 สัญญาณความสัมพันธ์ ความรักออนไลน์ ที่ไม่ควรไปต่อ – ความสัมพันธ์ที่ไม่ได้มีแค่คุณ

หากคนในความสัมพันธ์กำลังทำดีกับคุณ ดูแลเทคแคร์ไปซะทุกเรื่อง แต่! เขาดันปฏิบัติกับทุกคนบนโซเชียลมีเดียแบบเดียวกับคุณด้วยเช่นกัน ก็เดาได้ไม่ยากว่าเขาอาจเป็นคนเฟรนลี่กับทุกคน และหนึ่งในนั้นก็บังเอิญเป็นคุณ ฉะนั้น คุณอาจต้องถอยออกมาหนึ่งก้าว แล้วไตร่ตรองให้ดีว่าควรไปต่อกับความสัมพันธ์นี้หรือไม่

แล้วความสัมพันธ์ที่ใช่และควรไปต่อ คือแบบไหน

ความสัมพันธ์ที่ดีอาจเริ่มต้นจากความสบายใจ มั่นใจ และรู้สึกปลอดภัย ทั้งนี้ DirectAsia หมายถึงทุกความสัมพันธ์ที่อาจไม่ใช่แค่คู่รักเสมอไป แต่รวมถึงความสัมพันธ์ที่ดีของเพื่อน ครอบครัว หรือความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้ากับผู้ให้บริการ

ที่ DirectAsia เราส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า และเพื่อรักษาความสัมพันธ์ระยะยาว เราจึงพร้อมอยู่กับคุณตั้งแต่ต้นจนจบ

  • จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่ใช่

DirectAsia กับความสัมพันธ์ ความรักออนไลน์ที่ใช่ รับสายไวภายใน 5 วินาที

เรารับสายไวภายใน 5 วินาที เพื่อสร้างจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่ใช่ ไม่ปล่อยให้ลูกค้ารอนาน และต้องการช่วยเหลือในทุกด้านอย่างเร่งด่วน โดยไม่รีรอ

  • ความสัมพันธ์ไม่ขาดตอน

DirectAsia กับความสัมพันธ์ ความรักออนไลน์ที่ใช่ โทรกลับใน 30 วินาที

ลูกค้าที่ฝากเบอร์ไว้ผ่านเว็บไซต์ DirectAsia จะโทรกลับใน 30 วินาที เพื่อส่งมอบกรมธรรม์แบบต่อเนื่อง ลูกค้าสามารถซื้อประกันรถยนต์ได้โดยไม่ขาดตอน

  • ความสัมพันธ์ต้องดูแล

DirectAsia กับความสัมพันธ์ ความรักออนไลน์ที่ใช่ เคลมไวภายใน 30 นาที

DirectAsia เคลมไวภายใน 30 นาที เพราะเรามีความสัมพันธ์ที่ต้องดูแล เพื่ออำนวยความสะดวก และความปลอดภัยของลูกค้าต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง

  • ความสัมพันธ์ยืนยาว

DirectAsia กับความสัมพันธ์ ความรักออนไลน์ที่ใช่ ให้ซ่อมจนกว่าจะพอใจ

หากลูกค้าพบว่างานซ่อมของอู่ซ่อมรถในเครือ ไม่ได้เป็นไปตามที่ตกลงกับอู่ไว้ DirectAsia เราจะเป็นผู้ประสานงาน เพื่อให้อู่ทำการซ่อมให้ลูกค้าจนกว่าจะพอใจ* เพราะความสัมพันธ์ที่ยืนยาว ต้องมาพร้อมกับการให้บริการอย่างเป็นธรรม

เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ใช่ ตั้งแต่เริ่มใช้บริการ DirectAsia โทรเลย 02-767-7777 หรือ https://www.directasia.co.th เราพร้อมอยู่กับคุณตั้งแต่ต้นจนจบ

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+ , ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ไลฟ์สไตล์5 สัญญาณความสัมพันธ์ ความรักออนไลน์ ที่ไม่ควรไปต่อ