3 ทริคอัปเลเวล เพิ่มรายได้ ขยายโอกาส ส่งท้ายปีเก่า

by | พ.ย. 26, 2021 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

ผ่านไปแป๊บเดียว! จะขึ้นปีใหม่อีกแล้ว เป็นสัญญาณถึงสิ่งที่กำลังจะเปลี่ยนไปของใครหลายคน บ้างได้ที่ทำงานใหม่ บ้างเริ่มต้นตั้งเป้าหมายชีวิตใหม่ และการตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้ฉลองกับครอบครัว DirectAsia ก็มีสิ่งดี ๆ มาแนะนำ นั่นก็คือ “ทริคอัปรายได้ส่งท้ายปี” ให้เพื่อน ๆ นำไปทดลองใช้ หารายได้เสริมแบบทันใจโดยไม่ต้องรอโบนัสปลายปี ไปอ่านกันเลย

3 ทริคอัปเลเวล เพิ่มรายได้ ทำง่ายนิดเดียว

      1. รับหิ้วของลดราคา

เตรียมวอร์มกล้ามเนื้อขา และแขนเอาไว้ให้ดี เพราะนี่เป็นโอกาสที่คุณจะสร้างรายได้เสริมให้ตัวเองง่าย ๆ จากการรับหิ้วสินค้าลดราคา เนื่องจากช่วงสิ้นปี ห้างสรรพสินค้า แบรนด์ต่าง ๆ รวมถึงร้านค้าออนไลน์ จะแห่กัน ลด แลก แจก แถม กันอย่างสนุกสนาน ใครที่เป็นสายช้อปอยู่แล้ว จะผันตัวมารับหิ้วของแล้วรับค่าหิ้วแบบจุก ๆ ก็น่าจะดีเหมือนกันนะ

รับหิ้วของลดราคา

ข้อดี: คุณไม่จำเป็นต้องออกแรงหาลูกค้ามาอย่างยากลำบาก เนื่องจากมีลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าลดราคารออยู่แล้ว และยังมีห้างสรรพสินค้าในบางพื้นที่ที่ไม่ได้เข้าร่วมรายการ ทำให้มีกลุ่มผู้บริโภคยังต้องการเข้าถึงสิทธิพิเศษอยู่อีกมาก

ข้อเสีย: สินค้าลดราคา อาจมีระยะเวลาจัดโปรโมชัน และมีจำนวนจำกัด ซึ่งคุณมีสิทธิ์ที่จะพลาดโอกาสได้เช่นกัน เนื่องจากปัจจุบันมีผู้รับหิ้วสินค้าจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งนี้คุณอาจต้องสำรองเงินจ่ายสินค้าก่อนด้วย

คุณลักษณะที่พึงมี: ผู้ที่รักในการช้อปปิ้ง มีความอดทน คล่องแคล่วว่องไว และสามารถติดตามข่าวสารได้อย่างทันเหตุการณ์

      2.รับทำของขวัญปีใหม่

รู้หรือไม่ว่าช่วงสิ้นปี ผู้คนจำนวนมากมักค้นหา “ของขวัญปีใหม่” “ของฝาก” หรือ “ของขวัญปีใหม่ให้เจ้านาย” เพื่อมอบให้แก่คนที่รักในช่วงเทศกาลปีใหม่ หากคุณใช้โอกาสนี้รับทำของขวัญแบบ Handmade ของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลก อาจเป็นทางเลือกให้ผู้ที่สนใจได้

รับทำของขวัญปีใหม่

ข้อดี: คุณสามารถใช้เวลาว่างสร้างสรรค์ได้โดยไม่กระทบงานหลัก ทั้งนี้ ของขวัญที่เป็นงาน Handmade ไม่ซ้ำใคร จะมีคุณค่าทางจิตใจ และมักมีราคาที่สูงกว่าของขวัญที่สามารถหาได้ทั่วไป ฉะนั้นคุณสามารถกำหนดราคาได้ตามความเหมาะสม

ข้อเสีย: สำหรับของขวัญบางประเภทจะต้องใช้เวลาในการสร้างสรรค์ อาจทำให้คุณรับผลิตได้อย่างจำกัด อีกทั้ง คุณยังต้องใช้ความทุ่มเทต่อ 1 ชิ้นงาน รวมถึงต้องสำรองจ่ายค่าอุปกรณ์ก่อนเช่นกัน

คุณลักษณะที่พึงมี: ผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ทุ่มเท และมีความยืดหยุ่น เนื่องจากชิ้นงาน อาจมีการปรับแก้เพื่อให้ตรงใจลูกค้ามากที่สุด

      3.ร่วมโครงการชวนได้จ่ายจริง

โครงการที่ช่วยให้คุณรับรายได้เสริมได้ง่ายกว่าช่องทางไหน ๆ เพียงคุณชวนเพื่อน หรือคนรู้จักมาซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1, ชั้น 1 เซฟ หรือ ชั้น 2+ กับ DirectAsia แบบออนไลน์ รับค่าแนะนำไปเลย 1,000 บาท*/กรมธรรม์ ซึ่ง DirectAsia เปิดโอกาสให้คุณชวนได้แบบบุฟเฟ่ต์ ไม่จำกัดกรมธรรม์ รับค่าแนะนำแบบไม่อั้น! สนใจสมัครเป็นสมาชิกที่นี่ หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 02-767-7777 กด 2

ร่วมโครงการชวนได้จ่ายจริง

ข้อดี: คุณสามารถทำเองที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ แม้อยู่ที่บ้านหรือที่ทำงาน โดยไม่ต้องลงทุนสักบาท ไม่ต้องสำรองค่าใช้จ่ายใด ๆ ไม่ต้องขายประกันรถเองให้เหนื่อย เพราะ DirectAsia ได้ทำแผนการขายให้แบบฟรี ๆ แค่คุณนำลิงก์สมาชิก และแคปชันเด็ด & แบนเนอร์โดน ไปโพสต์ในช่องทาง Social Media หรือบอกต่อแบบปากต่อปากเท่านั้น

ข้อเสีย: การลงทุนในประกันภัย มีรายละเอียดที่ลูกค้าจำเป็นต้องทำความเข้าใจ อาจทำให้ใช้เวลาในการศึกษามากกว่าการซื้อสินค้าประเภทอื่น

คุณลักษณะที่พึงมี: สามารถทำได้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษา หรือมีงานประจำ เนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องใช้วุฒิการศึกษา หรือใบอนุญาตเป็นตัวแทนขายใด ๆ ทั้งสิ้น

DirectAsia เราพร้อมอยู่กับคุณ และสนับสนุนคนไทยที่มุ่งมั่น กล้าคิดกล้าลงมือทำ และพัฒนาตนเอง เพื่อก้าวไปข้างหน้าด้วยความมั่งคงยั่งยืน

บทความที่เกี่ยวข้อง

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมด้านการประกันภัยรถยนต์ ทั้ง ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิกเว็บไซต์ https://www.directasia.co.th หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญ โทร 02-767-7777

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ไลฟ์สไตล์3 ทริคอัปเลเวล เพิ่มรายได้ ขยายโอกาส ส่งท้ายปีเก่า