10 พิกัด! ทะเลใกล้กรุงเทพฯ ขับรถใกล้ ได้ส่วนลดที่พัก

by | ก.พ. 24, 2022 | ไลฟ์สไตล์ | 0 comments

หนาวได้ไม่ถึง 2 เดือน ที่เหลือจะร้อนตลอดปี! แบบนี้ต้องคลายร้อนด้วยลมทะเล และที่พักดี ๆ ไปเดินให้ขาแตะน้ำ ให้คลื่นกระแทกร่างสักทีให้ชื่นใจ แต่ด้วยสถานการณ์โควิดแบบนี้ DirectAsia แนะนำให้ไปรถส่วนตัว และไปกันน้อยคน เพื่อความปลอดภัย อย่าลืมเตรียมอุปกรณ์สำหรับตรวจโควิด พร้อมยาติดกระเป๋าไปด้วยนะ

ถ้าพร้อมแล้ว ไปดู 10 พิกัด ทะเลใกล้กรุงเทพฯ น้ำใส ทะเลสวย แถมยังได้ส่วนลดค่าที่พักจากอโกด้าด้วย ไปอ่านเลย

ประกันรถยนต์ออนไลน์ ไดเร็ค เอเชีย สะดวกสบาย ปลอดภัย คุ้มค่าที่สุด

ที่พักติดทะเลใกล้กรุงเทพฯ พร้อมส่วนลด Agoda

ก่อนไปเที่ยว มารับโปรโมชันที่สุดคุ้ม แล้วไปจองห้องพักสวย ๆ กัน! สำหรับผู้ที่ซื้อประกันรถยนต์ชั้นใดก็ได้กับ DirectAsia รับฟรี! ส่วนลดอโกด้า 7% เพื่อจองห้องพักได้ทั่วโลก ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 65 และสามารถเข้าพักได้ถึง 31 ธ.ค. 65 พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนี้

โปรโมชั่นไดเร็ค เอเชีย ส่วนลด  Agoda 7%
  • ส่วนลดอโกด้า 7%*
  • บัตรเติมน้ำมัน*
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง*
  • ผ่อน 0%* นาน 10 เดือน
  • บริการอู่ซ่อม/ศูนย์บริการในเครือคุณภาพมากกว่า 1,000 แห่ง*
  • ซ่อมจนกว่าจะพอใจ*

สนใจโทร 02-767-7777 หรือ เช็กเบี้ยประกันราคาดีที่สุด >>คลิก<<

10 ทะเลใกล้กรุงเทพฯ พร้อมที่พักติดทะเลราคาไม่แพง

เกาะขาม สัตหีบ

ทะเลใกล้กรุงเทพฯ พร้อมส่วนลด Agoda - เกาะขาม สัตหีบ

เกาะขามเป็นเกาะที่มีทรัพยากรธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ลักษณะคล้ายเกาะสองเกาะเชื่อมต่อกัน บนเกาะมีหาดทรายขาวสะอาด นักท่องเที่ยวสามารถเข้าใช้บริการดำน้ำตื้นดูปะการังได้ที่อุทยานใต้ทะเลเกาะขาม เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในพื้นที่กองทัพเรือสัตหีบ ค่าบริการไป-กลับ ผู้ใหญ่ 250 บาท เด็ก 200 บาท สอบถามข้อมูลโทร 0-3843-7927, 0-3312-4848 หรือ www.kohkham.com

เกาะล้าน ชลบุรี

ทะเลใกล้กรุงเทพฯ พร้อมส่วนลด Agoda - เกาะล้าน ชลบุรี

หากกำลังมองหาที่พักผ่อน เกาะล้านเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากบนเกาะมีชายหาดที่สวยงาม จึงเป็นเหตุผลให้นักท่องเที่ยวเลือกมาพักผ่อนมากที่สุด คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรม ดำน้ำดูปะการัง เล่นกีฬาเรือลากร่มชูชีพ เรือสกี และบริการเรือท้องกระจก ให้คุณได้ผ่อนคลายแล้วยังเดินทางสะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพฯอีกด้วย

หาดพัทยา ชลบุรี

ทะเลใกล้กรุงเทพฯ พร้อมส่วนลด Agoda - หาดพัทยา ชลบุรี

ใครชอบบรรยากาศสบาย ๆ ชิลล์ ๆ หาดพัทยาถือว่าตอบโจทย์ที่สุด มีถนนเลียบชายหาดที่ค่อนข้างเงียบสงบ นักท่องเที่ยวนิยมไปเล่นน้ำนั่งพักผ่อน และอาจจะต้องไปลองเครื่องร่อนพาราเซลล์ ก่อนจะไปดินเนอร์สุดอบอุ่นตลอดแนวชายหาดยาว 3 กม. ที่เรียงรายด้วยร้านอาหาร และร้านสินค้าที่ระลึก

อ่าวมะนาว ประจวบคีรีขันธ์

ทะเลใกล้กรุงเทพฯ พร้อมส่วนลด Agoda - อ่าวมะนาว ประจวบคีรีขันธ์

หาดที่ได้รับการขนานนามว่า “อ่าวมะนาว” เนื่องจากความโค้งมนของชายหาดคล้ายลูกมะนาว น้ำทะเลใส ร่มรื่นด้วยทิวสน หาดทรายขาวสะอาดเหมาะแก่การทำกิจกรรม หรือลงเล่นน้ำ และนักท่องเที่ยวยังสามารถเช่าเหมาเรือออกไปตกหมึกได้อีกด้วย

เกาะไผ่ ชลบุรี

ทะเลใกล้กรุงเทพฯ พร้อมส่วนลด Agoda - เกาะไผ่ ชลบุรี

เกาะไผ่ เป็นเกาะที่มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติทางใต้ทะเล มีแนวปะการังที่สมบูรณ์เหมาะแก่การดำน้ำลึก หรือจะพายเรือคายัคชมความสวยงามท่องทะเลก็สวยงามไม่แพ้กัน และพลาดจุดถ่ายรูปสวย ๆ บริเวณหาดทรายขาว ก่อนจะออกไปเที่ยวเกาะรอบ ๆ เก็บภาพบรรยากาศกันต่อ

หาดแม่รำพึง ระยอง

ทะเลใกล้กรุงเทพฯ พร้อมส่วนลด Agoda - หาดแม่รำพึง ระยอง

หาดแม่รำพึง เป็นหาดที่ได้รับยกย่องให้เป็นชายหาดที่สวยที่สุดของระยอง เหมาะแก่การนั่งทานอาหารทะเล ในร้านอาหารที่เรียงรายตลอดริมหาด พร้อมรอชมพระอาทิตย์ตกกับวิวทะเลไกลสุดเส้นขอบฟ้า และยังมีจุดชมวิวที่น่าสนใจให้แวะไปเที่ยวอีกที่ คือลานหินขาว ไม่ไปถือว่าพลาดแน่นอน

หาดเจ้าสำราญ เพชรบุรี

ทะเลใกล้กรุงเทพฯ พร้อมส่วนลด Agoda - หาดเจ้าสำราญ เพชรบุรี

หาดเจ้าสำราญ เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงมาอย่างช้านานในจ.เพชรบุรี หาดมีความเงียบสงบ แต่รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร และที่พักริมหาดมากมาย ท่านใดที่อยากลงเล่น ทางเทศบาลมีเสื้อชูชีพไว้คอยบริการอีกด้วย

หาดชะอำ เพชรบุรี

ทะเลใกล้กรุงเทพฯ พร้อมส่วนลด Agoda - หาดชะอำ เพชรบุรี

หาดชะอำ เป็นชายหาดที่สวยงาม และมีชื่อเสียงของจังหวัดเพชรบุรี มีกิจกรรมให้เลือกมากมาย เช่น ปั่นจักรยาน บานาน่าโบ๊ท สกู๊ทเตอร์ หรือขี่ม้าชมวิวรอบหาด และยังได้เพลิดเพลินกับร้านอาหาร หรือร้านขายสินค้าที่ระลึกได้เลือกจับจ่ายกันสนุกมือแน่นอน

หาดเจ้าหลาว จันทบุรี

ทะเลใกล้กรุงเทพฯ พร้อมส่วนลด Agoda - หาดเจ้าหลาว จันทบุรี

หาดเจ้าหลาว เป็นหาดที่เงียบสงบ ให้บรรยากาศสบาย น้ำทะเลใสหาดทรายสีนวล และร่มรื่นด้วยทิวมะพร้าว นักท่องเที่ยวสามารถสนุกกับกิจกรรมได้ที่หาด เช่น บานาน่าโบ๊ต ดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น หรือนั่งเรือท้องกระจกชมทัศนียภาพใต้ทะเล ก่อนจะขึ้นฝั่งดินเนอร์ร้านอาหารซีฟูด

เกาะล้าน  พัทยา

ทะเลใกล้กรุงเทพฯ พร้อมส่วนลด Agoda - เกาะล้าน  พัทยา

เกาะล้าน มีชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง และเป็นหาดที่นักท่องเที่ยวนิยมเลือกมาพักผ่อนมากที่สุดหาดหนึ่งของไทย กิจกรรมที่สามารถใช้บริการได้ เช่น ดำน้ำตื้นดูปะการัง เรือลากร่มชูชีพ เรือสกี เดินชมปะการังใต้น้ำแบบ Sea Walker และบริการเรือท้องกระจกชมปะการังแบบใกล้ชิด

ได้โปรอโกด้าไปจองห้องพักแล้ว ทริปนี้ต้องให้คุ้มค่าที่สุด! อย่าลืมตรวจสอบสิทธิ์โครงการรัฐที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น โครงการชิมช็อปใช้ โครงการคนละครึ่ง และโครงการเที่ยวด้วยกัน โดยสามารถเข้าไปเช็กสิทธิ์ของตัวเอง และดูร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการได้ที่ คนละครึ่ง.com และ เราเที่ยวด้วยกัน.com

แล้วไปเที่ยวกันฟิน ๆ พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน เดินทางไกลก็อุ่นใจ แม้ภัยมาก็ยังมี DirectAsia ให้ความช่วยเหลือ 24 ชม. แจ้งเคลมที่เบอร์ 02-767-7788 หรือ https://www.directasia.co.th DirectAsia เราพร้อมอยู่กับคุณตั้งแต่ต้นจนจบ

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+ , ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ขอบคุณภาพจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ไลฟ์สไตล์10 พิกัด! ทะเลใกล้กรุงเทพฯ ขับรถใกล้ ได้ส่วนลดที่พัก