ซื้อได้ไม่จำกัดเวลา ให้บริการรวดเร็ว

by | ม.ค. 10, 2017 | บทสัมภาษณ์ | 0 comments

คุณวิน – ธีรศักดิ์ เจริญรัตน์ ซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์กับ ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ประทับใจในความสะดวกที่พอซื้อประกันภัยผ่านออนไลน์ ก็ได้รับความคุ้มครองทันทีเลย และเคยเคลมมา 2 ครั้ง ก็ได้รับการบริการที่รวดเร็วเสมอ

“ผมเห็นโฆษณาตามเว็บไซต์เลยลองหาข้อมูลดู ปกติแล้ว ถ้าอยากหาข้อมูลอะไร ผมก็จะเสิร์ชผ่านอินเตอร์เน็ตอยู่แล้วครับ ซึ่งหามาหลายที่มาก แล้วเอาข้อมูลมาเปรียบเทียบกันว่าที่ไหนมีรับประกันอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่ แล้วค่อยคำนวณออกมา ซึ่ง ไดเร็ค เอเชีย ผมเห็นว่าคุ้มที่สุด และสามารถซื้อผ่านออนไลน์ได้ไม่จำกัดเวลาด้วย ในวันที่ตัดสินใจซื้อ ผมซื้อหลังจากกลับจากทำงาน กลับถึงบ้านก็นั่งดูนั่งเปรียบเทียบแล้วก็ตัดสินใจซื้อแบบออนไลน์โดยให้ตัดบัตรเครดิต พอซื้อเสร็จรถของผมก็ได้รับความคุ้มครองเลย สำหรับรถที่ซื้อประกันภัยกับไดเร็ค เอเชียเป็นรถยี่ห้อ Suzuki Ciaz GLX ปี 2015 ผมทำประกันภัยชั้น 1 ครับ”

ซื้อได้ไม่จำกัดเวลา ให้บริการรวดเร็ว

“หากถามว่าประทับใจ ไดเร็ค เอเชีย ส่วนไหน นอกเหนือการซื้อผ่านออนไลน์ ก็มีตามที่ไดเร็ค เอเชียบอกว่าถ้ามาถึงที่เกิดเหตุช้าเกิน 30 นาที จะจ่ายให้ 1,000 บาท ซึ่งตั้งแต่ทำประกันมา รถผมเคลม 2 ครั้งแล้ว ซึ่งทุกครั้ง เจ้าหน้าที่มาภายใน 30 นาที ไม่เคยเกินเลยครับ ล่าสุดพอผมแจ้งว่ารถเกิดอุบัติเหตุ ทางเซลล์พอรับทราบ ในเวลาแค่ 15 นาที ก็มีเจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุ และเซลล์ก็ยังโทรมาเช็คว่าเจ้าหน้าที่ถึงหรือยัง อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่โทรมาเช็คพูดคุยด้วยประจำ ผมมองว่าดีนะ เพราะงานประกันภัย คืองานบริการ ถ้างานบริการไม่ติดตามลูกค้า คือคุณบกพร่องในหน้าที่ และทางไดเร็ค เอเชีย มีจุดนี้เลยทำให้ผมประทับใจขึ้นไปอีก และคิดว่าในปีหน้าจะต่อประกันภัยกับไดเร็ค เอเชีย ครับ เท่าที่เคยทำประกันภัยรถยนต์มาหลายๆ ที่ ผมว่าทำประกันกับที่นี่ผมโอเคที่สุดครับ

ในส่วนอื่นๆ ที่อยากได้จากไดเร็ค เอเชีย ผมอยากให้ไดเร็ค เอเชีย ให้ข้อมูลกับลูกค้าในเรื่องความคุ้มครองต่างๆ ที่ละเอียดขึ้นครับ แต่ยังไงผมเองก็คิดว่าจะแนะนำให้คนในครอบครัว และเพื่อนร่วมงาน มาทำประกันภัยรถยนต์กับไดเร็ค เอเชีย ครับ”

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านประกันรถยนต์ โทรฯ 02 767 7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมคลิก https://www.directasia.co.th/

บทสัมภาษณ์ซื้อได้ไม่จำกัดเวลา ให้บริการรวดเร็ว