ชอบที่ต่อประกันง่าย ซื้อผ่านออนไลน์ได้เลย

by | ก.พ. 8, 2017 | บทสัมภาษณ์ | 0 comments

“ชอบที่ต่อประกันง่าย ซื้อผ่านออนไลน์ได้เลย” คุณเอ-โชคมงคล สุดหอม ทำประกันกับไดเร็คเอเชีย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้ว

เหตุผลที่คุณเอ-โชคมงคล สุดหอม ตัดสินใจต่อประกันเพราะ ชอบที่ต่อประกันง่าย ซื้อผ่านออนไลน์ได้เลย และราคาเบี้ยประกันก็ไม่แพง การบริการดี ซึ่งคุณเอเปิดใจบอกกับเราว่า

“ผมทำประกันกับไดเร็ค เอเชีย เข้าปีที่ 2 เพิ่งต่อไปเมื่อเดือนที่แล้วเองครับ ยังไม่เคยเคลมเลยสักครั้ง ทำให้ปีนี้ได้ลดราคาค่าเบี้ยประวัติดีด้วยครับ ปกติผมไม่ค่อยได้ขับไปไหน อาทิตย์หนึ่งขับแค่ครั้งสองครั้ง จะมีไปต่างจังหวัดบ้างในวันหยุด รถที่ทำประกันเป็นรถเก๋ง ทำประกันชั้น 1 ก่อนซื้อก็เข้าไปศึกษาในเว็บไซต์ และรีวิวจากลูกค้าคนอื่นๆ ที่ทำประกันกับ ไดเร็ค เอเชีย ว่าเป็นยังไง ก่อนซื้อผมดูมาหลายที่นะครับ เปรียบเทียบราคาทุนและเบี้ยประกันว่าอันไหนถูกแพงกว่ากัน แล้วก็ในเรื่องของการให้บริการต่างๆ “

ชอบที่ต่อประกันง่าย ซื้อผ่านออนไลน์ได้เลย

“สำหรับไดเร็ค เชีย ผมชอบตรงที่ซื้อได้ง่าย สามารถจ่ายผ่านออนไลน์ได้ทันที เพราะก่อนหน้านี้ซื้อประกันกับที่อื่น ผมต้องไปจ่ายเบี้ยประกันถึงบริษัท แต่กับไดเร็ค เอเชีย คือจ่ายผ่าน 7-11 ก็เสร็จเรียบร้อย ในส่วนของการบริการไม่ได้ต่างจากบริษัทประกันภัยอื่นๆ อีกอย่างสามารถเลือกได้ว่าจะซ่อมอู่หรือซ่อมศูนย์ได้ พนักงานก็บริการดีด้วย อย่างพนักงานที่คอยให้ข้อมูลนี้ก็ชอบนะครับ เพราะไม่มีการโทรมาตื้อขายของจนเกินไป เวลาโทรถามข้อมูลอะไรที่สงสัย เขาก็ตอบดีนะครับ อย่างก่อนที่จะต่อประกันปีที่ 2 มีพนักงานโทรมาแจ้ง ผมก็ตกลงต่อประกันทันทีเลยครับ”

บทสัมภาษณ์ชอบที่ต่อประกันง่าย ซื้อผ่านออนไลน์ได้เลย