ทำดีอยู่แล้ว รักษาความดีไว้ รักษาฐานลูกค้า พัฒนาในเรื่องบริการต่อไป

ความคิดเห็นลูกค้าประกันรถยนต์ไดเร็ค เอเชีย - คุณอนุชิต

ความคิดเห็นลูกค้าซื้อประกันรถยนต์ไดเร็คเอเชีย คุณอนุชิต

ความคิดเห็นจากลูกค้าซื้อประกันรถยนต์ไดเร็ค เอเชีย: คุณอนุชิต อันติมานนท์  อายุ 41 ปี  อาชีพรับจ้าง

ผมตัดสินใจทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากไดเร็ค เอเชีย เพราะราคาดีกว่าเจ้าอื่น ๆ อีกทั้งพนักงานขายพูดจาดี แถมยังมีโปรโมชั่นอีกด้วย ผมรู้จัก ไดเร็ค เอเชีย มาจากโปรโมชั่นในเฟซบุ๊กครับ ค่อนข้างน่าสนใจจึงได้ติดต่อมาที่บริษัทฯ

ทำดีอยู่แล้ว รักษาความดีไว้ รักษาฐานลูกค้า พัฒนาในเรื่องบริการต่อไป

 

สิ่งที่ประทับใจที่สุดใน ไดเร็ค เอเชีย คงเป็นเจ้าหน้าที่ตัวแทนขาย ชื่อคุณบอม ที่ส่งมอบบริการที่ดีให้แก่ลูกค้า พูดจาดี โดยเฉพาะการให้ข้อมูล ไม่หลอกลวงโดยให้ข้อมูลตามจริงที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า ส่วนเรื่องอื่น ๆ อย่างเรื่องการเคลมก็เคยใช้บริการมาแล้วครับ มาไวดีแท้ นัดล่วงหน้าก็มาตามเวลาที่นัด แถมยังทำงานรู้เรื่อง และรวดเร็วอีกด้วย

 

ทำดีอยู่แล้ว รักษาความดีไว้ รักษาฐานลูกค้า พัฒนาในเรื่องบริการต่อไป

ถ้าให้ระดับความพึงพอใจของ ไดเร็ค เอเชีย เรียงลำดับจาก 1 – 10 ให้คะแนนเต็ม 10 เลยครับ พึงพอใจมาก และอยากจะแนะนำ ไดเร็ค เอเชีย ให้คนอื่นใช้ด้วยครับ ส่วนตัวก็เคยแนะนำให้คู่กรณีของตัวเองใช้แล้วด้วยเช่นกัน

 

คุณอนุชิต อันติมานนท์: ทำดีอยู่แล้ว ต้องรักษาความดีไว้ รักษาฐานลูกค้า พัฒนาในเรื่องบริการต่อไป”

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมด้านการประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิกเว็บไซต์ https://www.directasia.co.th หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญ โทร 02-767-7777

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


การันตีราคาดี ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน


ไม่มีเวลาเช็คเบี้ย? ปรึกษากับเราโดยตรงที่นี่