ซื้อเพราะ “ถูกและดี”

by | ต.ค. 12, 2016 | บทสัมภาษณ์ | 0 comments

“ประกันภัย ไดเร็ค เอเชีย ดีนะ ราคาไม่แพง และบริการดี”

“เพราะเค้ากล้าที่จะการันตีเกือบทุกอย่างเลย เมื่อเทียบกับหลายๆ เจ้า”

คุณปีใหม่-ปัญจมนภัฏ คะกิจ เจ้าหน้าที่ส่งเสริมการขาย บริษัท ไทย-เยอรมัน เซรามิค อินดัสทรี่ จำกัด (มหาชน) เล่าให้ฟังว่า รู้จักไดเร็คเอเชียเพราะพี่สาวแนะนำ และได้ใช้บริการเพราะพี่สาว จากคำพูดที่พี่สาวบอกคือ “ถูกและดี”

ที่บ้านมีรถญี่ปุ่น 1 คัน สำหรับใช้ไปไหนมาไหนระยะทางใกล้ๆ ขับไม่เคยเกิน 40-60 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง และไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่นัก คันนี้พี่สาวซื้อเป็นของขวัญวันเกิดให้คุณแม่เค้าค่ะ รถที่ว่าคือรถยนต์ สี่ที่นั่ง ยี่ห้อ ฮอนด้า ซิตี้

ส่วนตัว ไม่เคยรู้จักไดเร็คเอเชียมาก่อนเลยค่ะ แต่มาได้รู้จักและใช้บริการเพราะพี่สาวเค้าแนะนำและเป็นคนช่วยดูข้อมูลให้ เค้าบอกว่า “ประกันภัยไดเร็คเอเชียดีนะ ราคาไม่แพง และน่าจะบริการดี เพราะเค้ากล้าที่จะการันตีเกือบทุกอย่างเลย เมื่อเทียบกับหลายๆ เจ้า เราว่าโอเคนะ” พี่สาวเค้าเลยตัดสินใจเลือกไดเร็คเอเชียให้ค่ะ

ตั้งแต่ใช้รถคันนี้และประกันภัยกับไดเร็คเอเชียมา เป็นลูกค้าไดเร็คเอเชียครบ 1 ปีแล้วค่ะ เพิ่งจะต่ออีกครั้งกับไดเร็คเอเชีย จากเมลล์เตือนความจำต่อประกันภัยเลย และจ่ายเบี้ยประกันไปเมื่อเดือนที่ผ่านมานี้ เลือกเป็นประกันภัยชั้น 2+ ชอบมากค่ะ เพราะช่วยเตือนความจำ และยังได้เป็นลูกค้าประวัติดี เพราะไม่เคยเกิดอุบัติเหตุ และไม่เคยเคลมเลย ตรงนี้เจ้าหน้าที่ก็แจ้งด้วยว่าจะได้รับส่วนลดไปอีก เพราะเป็นลูกค้าขับขี่ปลอดภัย ก็ดีใจเหมือนกัน และก็คงต่อกับไดเร็คเอเชียต่อในปีต่อๆไป เพราะดูแลดีมากค่ะ

ซื้อรถใหม่ต้องดูอะไรบ้าง_5_ปัจจัยที่จะช่วยคุณตัดสินใจซื้อรถ_DirectAsia
บทสัมภาษณ์ซื้อเพราะ “ถูกและดี”