“อุ่นใจ ใส่ใจ และราคาไม่แพง”

by | ต.ค. 12, 2016 | บทสัมภาษณ์ | 0 comments

ซื้อประกันภัยรถยนต์กับที่นี้แล้วรู้สึกว่าอุ่นใจ และมีความใส่ใจให้กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

โดยเฉพาะเรื่องที่มีพนักงานคอยโทรศัพท์มาสอบถามประจำเรื่องการใช้รถเป็นยังไงบ้าง ที่ผ่านมาทำประกันกับที่อื่นไม่เคยมีโทรมาสอบถามแบบนี้กับลูกค้าเลย

คุณสุทัศน์ มิละพงษ์ พนักงานบริษัท บริษัท อาเคโบโน เบรค (ประเทศไทย) จำกัด เปิดใจกับเราถึงความรู้สึกที่ได้มาเป็นลูกค้าของ ไดเร็ค เอเชีย

“รถที่ซื้อประกันภัยกับไดเร็ค เอเชีย เป็นรถยี่ห้อ ฮอนด้า ซิตี้ ปี 2012 ครับ รถก็ขับไปทำงานบ้างแต่ไม่ทุกวัน วันหยุดมีขับไปเที่ยวกับภรรยา และลูก ชอบขับไปเที่ยวทะเลกัน หรือมีขับไปกินข้าวนอกบ้านด้วยกัน ผมทำประกันชั้น 1 เพิ่งจะทำมาได้แค่ปีเดียวเองครับ เหตุผลที่ซื้อประกันภัยรถกับที่นี้เพราะรู้สึกไว้ใจ และอุ่นใจ ซึ่งมีเพื่อนของภรรยาเขาใช้อยู่ก่อนครับ แล้วเขาก็มาแนะนำต่อว่าดี พอได้คำแนะนำจากเพื่อน ภรรยาผมก็ไปหาข้อมูลมาให้ จากนั้นก็ช่วยกันตัดสินใจว่าซื้อประกันภัยกับที่นี้ โดยโทรเข้ามาสอบถามกับพนักงาน ซึ่งให้รายละเอียยดต่างๆได้เป็นอย่างดีครับ”
 
คุณสุทัศน์ มิละพงษ์  พนักงานบริษัท บริษัท อาเคโบโน เบรค (ประเทศไทย) จำกัด เปิดใจกับเราถึงความรู้สึกที่ได้มาเป็นลูกค้าของ ไดเร็ค เอเชีย
 

ซื้อประกันภัยรถยนต์กับที่นี้แล้วรู้สึกว่าอุ่นใจ และมีความใส่ใจให้กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะเรื่องที่มีพนักงานคอยโทรศัพท์มาสอบถามประจำเรื่องการใช้รถเป็นยังไงบ้าง ที่ผ่านมาทำประกันกับที่อื่นไม่เคยมีโทรมาสอบถามแบบนี้กับลูกค้าเลย คือพอเราจ่ายเงินซื้อประกันไปแล้วก็จบ จะไม่มีโทรมาถามอะไรเลยครับ

“นอกจากนี้ผมชอบในเรื่องของราคาครับ อย่างที่มีให้ผ่อนจ่าย 0% นาน 10 เดือน แล้วก็ชอบที่เราเลือกอู่ซ่อมเองได้ด้วยครับ เพราะเรารู้สึกไว้วางใจกับอู่ที่เราเลือกเองได้ ทำประกันภัยกับที่นี้มาผมยังไม่เคยเคลมครับ ก็คิดว่าถ้าเราในอนาคตมีเรื่องที่ต้องเอารถเข้าเคลม คิดว่า ไดเร็คเอเชีย จะสามารถดูแลรถเราได้ ซึ่งตอนนี้ผมมีแนะนำกับเพื่อนๆนะครับว่าให้ลองมาใช้ประกันของไดเร็คเอเชียแล้วจะรู้ว่าดียังไง”

ซื้อรถใหม่ต้องดูอะไรบ้าง_5_ปัจจัยที่จะช่วยคุณตัดสินใจซื้อรถ_DirectAsia
บทสัมภาษณ์“อุ่นใจ ใส่ใจ และราคาไม่แพง”