คุณนิต-มานิต งามศริ – ชอบตรงที่ราคาถูกและให้บริการดีเยี่ยม

by | ก.ย. 23, 2016 | บทสัมภาษณ์ | 0 comments

“ชอบตรงที่ราคาถูกและให้บริการดีเยี่ยม”

“ไดเร็ค เอเชีย เช็คราคาถูกกว่าที่อื่นครับ แล้วก็การบริการต่างๆ อย่างมีพนักงานคอยโทรมาสอบถามความพึงพอใจที่ใช้บริการเป็นอย่างไร คือถ้าเป็นเจ้าอื่นพอเราทำประกันเสร็จ ก็ไม่ค่อยมีโทรมาสอบถามอะไร ผมทำมาได้ประมาณ 3-4 เดือนแล้วครับ นอกจากเคลมเร็ว ทันใจ อีกอย่างในเรื่องของที่มีให้บริการยกรถแล้วก็เลือกอู่ที่ซ่อมได้ผมว่าเป็นการบริการลูกค้าที่ดีนะ ผมชอบครับ”

คุณนิต-มานิต งามศริ แชร์ถึงการรู้จักและความประทับใจที่มีให้กับประกันภัยรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย ของเราค่ะ

manit

“เห็นจากสื่อทีวี แล้วก็อินเตอร์เน็ตครับ พอดีช่วงนั้นกำลังมองหาว่าจะซื้อประกันภัยรถยนต์ของที่ไหนดีครับ เลยลองโทรเข้าไปสอบถามดูครับ ผมมีรถหลายคันขับ แต่คันที่ทำประกันภัยกับไดเร็ค เอเชีย เป็นรถยี่ห้อ Toyota Camry ประเภทความคุ้มครองชั้น 3+ ครับผม เนื่องจากว่ารถคันนี้ไม่ค่อยได้ใช้งานหนักครับ ไม่ค่อยได้ขับไปไหนมาไหนบ่อยนัก ถ้าเอาออกมาขับก็ขับประมาณ 10-20 กิโลเมตร ไม่ก็ขับไป-กลับพัทยา บ้างแค่นี้ครับ เพราะผมก็จะมีอีกคันที่ใช้ขับไปทำงานออกต่างจังหวัดอยู่แล้ว”

“เท่าที่หาข้อมูลคือของไดเร็ค เอเชีย เช็คราคาถูกกว่าที่อื่นครับ แล้วก็การบริการต่างๆ อย่างมีพนักงานคอยโทรมาสอบถามความพึงพอใจที่ใช้บริการเป็นอย่างไร คือถ้าเป็นเจ้าอื่นพอเราทำประกันเสร็จ ก็ไม่ค่อยมีโทรมาสอบถามอะไร ผมทำมาได้ประมาณ 3-4 เดือนแล้วครับ”

“นอกจากเคลมเร็ว ทันใจ อีกอย่างในเรื่องของที่มีให้บริการยกรถแล้วก็เลือกอู่ที่ซ่อมได้ผมว่าเป็นการบริการลูกค้าที่ดีนะ ผมชอบครับ”

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์ โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คราคา ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ชั้น 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันรถยนต์ 3+ คลิก ประกันรถยนต์ออนไลน์ DirectAsia

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

บทสัมภาษณ์คุณนิต-มานิต งามศริ – ชอบตรงที่ราคาถูกและให้บริการดีเยี่ยม