เลือกประกันรถ ไดเร็ค เอเชีย เพราะราคาถูก บริการครบวงจร

by | พ.ย. 17, 2017 | บทสัมภาษณ์ | 0 comments

คุณกนกพร เอมพรห์ม

เป็นหนึ่งในลูกค้าของ ไดเร็ค เอเชีย ที่เลือกทำประกันรถยนต์กับเรามาจะเข้าปีที่ 3 แล้ว ชอบเพราะเบี้ยประกันราคาถูก และการบริการที่มีมาตรฐานครบวงจร

“ดิฉันรู้จักไดเร็ค เอเชีย จากการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อโทรทัศน์และวิทยุค่ะ เลยเข้าไปที่เว็บไซต์อ่านศึกษาข้อมูลว่ารถรุ่นนี้ราคาเบี้ยประกันจะราคาเท่าไหร่ แต่รายละเอียดลึกๆ คือได้จากการโทรคุยกับเจ้าหน้าที่ค่ะ โทรเข้าคอลเซ็นเตอร์โดยตรงเองเลยค่ะ ดิฉันทำประกันกับไดเร็ค เอเชีย มาจะเข้าปีที่ 3 แล้ว มีรถอยู่ 2 คัน ยี่ห้อโตโยต้าทั้งคู่ ซึ่งทำประกันกับไดเร็ค เอเชีย ทั้งหมดค่ะ

สำหรับเหตุผลที่ทำประกันรถต่อเนื่องกับ ไดเร็ค เอเชีย มาเรื่อยๆ ประเด็นหลักคือเรื่องของราคาที่การันตีว่าถูกกว่าแน่นอน ในเรื่องของการบริการตอนปีแรกที่ทำเราเองก็ไม่แน่ใจว่าจะได้รับบริการดีแค่ไหน ยอมรับว่าขอทดลองใช้ก่อน ส่วนตัวไม่ชอบที่พอรถจะหมดประกันจะมีตัวแทนโทรมาหาหลายรายมาก ซึ่งเราเองก็ไม่ค่อยมีเวลาด้วย เลยต้องการโฟกัสหาบริษัทประกันที่ให้ได้ในสิ่งที่เราต้องการและตัดสินใจได้ทันที ซึ่งไดเร็คเอเชียตอบโจทย์ได้ตรงจุดในสิ่งที่เราต้องการ ดิฉันจะรู้ว่าปกติแล้วการใช้รถของตัวเองเป็นยังไง ลักษณะการใช้รถแบบนี้ควรซื้อประกันภัยแบบไหน เลยเป็นเหตุให้ตัดสินลองซื้อประกันรถกับไดเร็คเอเชีย เพราะมีโปรโมชั่นราคาที่ดูน่าสนใจ และ ไดเร็คเอเชียสามารถพิสูจน์ในเรื่องของการให้บริการเมื่อมีอุบัติเหตุได้ดีในระดับที่ดิฉันพอใจ เนื่องจากเคยนำรถเข้าเคลมแล้ว เลยทำให้เราได้รู้ถึงการทำงานที่ครบวงจรทุกอย่าง เจ้าหน้าที่เรียบร้อย มาดูแลรวดเร็วถึงแม้จะเลทไปแค่ 2-3 นาที ไม่ได้มาตรงตามเวลาที่การันตีไว้ แต่ทางไดเร็คเอเชีย ก็รักษาสิทธิ์ของลูกค้า ด้วยการชดเชยให้ตามข้อเสนอที่บอกไว้

เมนหลักของการใช้รถตามปกติคือขับไปทำงาน การดูแลรักษารถยนต์นำเข้าไปเช็คตามระยะอยู่แล้ว การดูแลส่วนอื่นๆก็ให้อู่รถจัดการเช่นกัน แต่ในเรื่องการดูแลอย่างแบตเตอรี่ก็เป็นคนเช็คเอง หรือเรื่องของยางรถก็มีการเติมลมยางอย่างสม่ำเสมอ รู้ว่าเมื่อไหร่ที่ต้องเปลี่ยนยางรถใหม่แล้วจะไม่รอจนยางรถเสื่อมจึงค่อยเปลี่ยน สุดท้ายแล้วก็อยากให้ ไดเร็คเอเชีย รักษาเรื่องของราคาที่สมเหตุผลแบบนี้ต่อไป การบริการที่มีมาตราฐานแบบนี้ตลอดไปค่ะ”

ซื้อรถใหม่ต้องดูอะไรบ้าง_5_ปัจจัยที่จะช่วยคุณตัดสินใจซื้อรถ_DirectAsia
บทสัมภาษณ์เลือกประกันรถ ไดเร็ค เอเชีย เพราะราคาถูก บริการครบวงจร