ชอบที่ใส่ใจลูกค้า ให้ข้อมูลครบถ้วน ราคาถูกกว่าที่อื่น

by | ม.ค. 17, 2017 | บทสัมภาษณ์ | 0 comments

เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าออนไลน์ เล่าถึงความประทับใจกับ ไดเร็ค เอเชีย

โจ้ – ศาโรจน์ ศักดิ์อุดมขจร เจ้าของแบรนด์ธุรกิจขายเสื้อผ้าออนไลน์ เล่าถึงความประทับใจที่ทำประกันรถยนต์กับ ไดเร็ค เอเชีย ครั้งแรก ให้ฟังว่า

“สำหรับรถที่ซื้อประกันภัยเป็นรถยี่ห้อมาสด้า 2 ครับ ทำประกันประเภท 2 พลัสเอาไว้ ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้รถ ขับไปซื้อของแถวๆ บ้าน ไปฟิตเนส ไปกินข้าว ดูหนังกับแฟนและครอบครัว ไม่ค่อยขับไปไหนไกลสักเท่าไหร่ เลยคิดว่าประกันภัยประเภท 2 พลัส เหมาะสำหรับผมที่สุด รู้จักไดเร็ค เอเชีย เพราะเห็นทั้งเพื่อนๆ แล้วก็ครอบครัวแฟนของผม ทำประกันกับไดเร็ค เอเชีย มาก่อน และเห็นจากโฆษณาทางทีวีด้วยครับ ที่ตัดสินใจเลือกไดเร็ค เอเชีย อย่างแรกเลยคือราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับเจ้าอื่นๆ แล้วก็แฟนแนะนำว่าดีนะ ซึ่งผมทำประกันมาประมาณ 3-4 เดือนแล้วครับ ยังไม่เคยมีประวัติเคลม

ชอบที่ใส่ใจลูกค้า ให้ข้อมูลครบถ้วน ราคาถูกกว่าที่อื่น

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์

“ผมรู้สึกประทับใจไดเร็ค เอเชีย ตรงที่ใส่ใจลูกค้า อย่างเวลาที่โทรไปถามข้อมูลต่างๆ พนักงานคอลเซ็นเตอร์ให้ข้อมูลและรายละเอียดครบถ้วนดีครับ คอยโทรมาถามความคืบหน้าว่าเราได้เอกสารหรือยัง ที่ผ่านมาผมยังไม่เคยซื้อประกันกับที่ไหนมาก่อน ทำประกันกับที่นี่เป็นเจ้าแรกก็รู้สึกประทับใจมากๆ ครับ”

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์ โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คราคา ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ชั้น 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันรถยนต์ 3+ คลิก ประกันรถยนต์ออนไลน์ DirectAsia

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

บทสัมภาษณ์ชอบที่ใส่ใจลูกค้า ให้ข้อมูลครบถ้วน ราคาถูกกว่าที่อื่น