เบี้ยประกันไม่แพง และมีความเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี

เบี้ยประกันไม่แพง

“ไดเร็ค เอเชีย” เบี้ยประกันไม่แพง และมีความเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี

เป็นลูกค้า ไดเร็ค เอเชีย เกือบจะหนึ่งปีแล้ว สำหรับคุณอัศนัย ขำน้ำคู้ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาประทับใจทั้งในเรื่องของราคา เบี้ยประกันไม่แพง และความเอาใจใส่จากพนักงานของไดเร็ค เอเชีย ที่มีให้ลูกค้าอย่างดี

คุณอัศนัย เล่าถึงความประทับใจว่า “ผมทำประกันรถยนต์กับไดเร็ค เอเชีย เกือบจะหนึ่งปีแล้ว รถของผมเป็นรถยี่ห้อฮอนด้า เหตุผลของที่ทำประกันกับไดเร็ค เอเชีย เพราะเบี้ยประกันถูกกว่าที่อื่นๆ ที่เป็นประกันชั้น 1 ครับ หลังจากที่ไปตรวจสอบมาหลายๆ ที่

รถของผมเพิ่งจะมีอุบัติเหตุต้องทำเรื่องเคลมไปไม่นาน เรื่องราวคือผมขับรถไปส่งแฟนที่บ้าน แล้วเกิดฝนตก ถนนก็ไม่ค่อยดี ขับๆ ไป ใต้ท้องรถไปครูดเอากับก้อนหิน ทำให้บริเวณใต้ท้องรถมีเสียงผิดปกติขณะขับรถ เลยตัดสินใจโทรถามว่าเคสแบบนี้สามารถเคลมได้มั้ย? เพราะผมเองไม่เคยเคลมเคสใต้ท้องรถพังมาก่อน เมื่อโทรศัพท์เข้าไปสอบถาม ทางไดเร็ค เอเชีย ก็ยินดีที่จะรับเคลมให้ ในวันต่อมามีการนัดกับพนักงานมาดูรถ ซึ่งเขามาตามเวลาที่กำหนดดีมาก การให้บริการดี ดูแลดีมากครับ ทั้งพนักงานที่ประสานงานและน้องที่เป็นคอลเซ็นเตอร์โทรศัพท์มาถามตลอดว่าเรียบร้อยแค่ไหน? มีปัญหาติดขัดอะไรหรือเปล่า? การที่พนักงานโทรศัพท์มาคอยสอบถามมันบ่งบอกว่าไดเร็ค เอเชีย มีการเอาใจใส่ลูกค้าที่ดีมากๆ ที่ผ่านมาเคยเจอเหตุการณ์โทรศัพท์ไปฝากเรื่องไว้ แต่ท้ายที่สุดก็ไม่มีพนักงานติดต่อผมกลับมาเลย

ตามปกติขับรถไปแค่ทำงานก็ขับกลับบ้านซึ่งห่างกันประมาณ 10 ก.ม. นานๆ ทีถึงจะมีขับไปเที่ยวต่างจังหวัดบ้าง การดูแลผมเอารถเข้าอู่เช็คตามระยะที่กำหนดอยู่แล้ว เว้นแต่ว่าต้องขับออกไปต่างจังหวัดไกลๆ ผมก็จะเอารถไปเช็คลมยาง ไฟเลี้ยว ไฟหรี่ ไฟหน้า นอกนั้นก็เข้าศูนย์ตามปกติ เวลาขับรถถ้าต้องออกต่างจังหวัดผมก็จะขับรถเร็วกว่าปกตินิดหน่อย แต่ถ้าขับในเมืองก็จะใช้ความเร็วอยู่ที่ 80 ก.ม. ต่อชั่วโมงครับ

ซื้อประกันรถกับไดเร็ค เอเชีย ผมเลือกแบบผ่อนจ่ายตัดผ่านบัตรเครดิตมันสะดวกดี ช่วยให้ประหยัดการใช้จ่ายของผมในแต่ละเดือนด้วย แล้วผมทำประกันชั้น 1 ซึ่งไม่ต้องกังวลว่าเวลาเกิดอุบัติเหตุต้องเป็นรถชนรถเท่านั้นถึงจะเคลมได้ ไม่เหมือนประกันชั้นอื่นๆ เช่น ผมเคลมใต้ท้องรถครูดกับหินก็สามารถเคลมได้ ประกันชั้น 1 มันครอบคลุมแทบทุกอย่างครับ

ผมเพิ่งแนะนำให้ลูกน้องที่ทำงานด้วยกัน รู้จักกับไดเร็ค เอเชีย เพราะเขามาปรึกษาเรื่องประกันรถยนต์ที่ไหนดียังไง ผมก็บอกว่าถ้าสนใจก็ให้ลองมาทำประกันรถยนต์กับไดเร็ค เอเชีย ซึ่งเขาก็ดูสนใจนะครับ คิดว่าในปีหน้าผมจะทำประกันรถกับไดเร็ค เอเชีย ต่อไปเรื่อยๆ เพราะประทับใจในราคาและการบริการของไดเร็ค เอเชีย คือดีที่สุด ณ ตอนนี้ครับ”