ประทับใจราคา เบี้ยลดลงทุกปี เหนือความคาดหวังที่ตั้งไว้ และผ่อนได้ด้วย

ประทับใจราคา เบี้ยลดลงทุกปี เหนือความคาดหวังที่ตั้งไว้ และผ่อนได้ด้วย

คุณเอิร์ท-ณัฏฐ์ แสงฤดี

ตำแหน่งงาน ผู้จัดการเขต ซีอาร์ซีสปอร์ต เซ็นทรัล กรุ๊ป เป็นลูกค้าที่ใช้บริการกับไดเร็ค เอเชีย มานานถึง 3 ปีแล้ว เพราะชอบใจในการบริการที่มีให้ลูกค้าสม่ำเสมอ ประทับใจราคา ความเอาใจใส่

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์

“ครั้งแรกที่ซื้อประกันภัยกับไดเร็ค เอเชีย รู้สึกประทับใจก็เลยทำต่อมาในปีที่ 2 และ 3 ครับ ความประทับใจคือ เราสามารถเลือกทำอะไรได้ด้วยตัวเอง ตอนแรกเห็นจากโฆษณาก่อน ก็คลิ๊กเข้าไปในเว็บไซต์เลยครับ แล้วก็เห็น เลยว่าราคาคุ้มกว่าที่อื่น จากที่เราเปรียบเทียบกับที่อื่นคือมันคุ้มจริงๆ ครับ ก็เลยตัดสินใจซื้อประกันกับไดเร็ค เอเชีย ทันทีเลย พอซื้อมาปุ๊บ! ก็มีเจ้าหน้าที่โทรเข้ามาสอบถามทันที ก็ยิ่งทำให้เราประทับใจเข้าไปอีกครั้ง เหมือน กับเขาใส่ใจเรา ไม่ทิ้งเราแม้จะนอกเวลางานก็ตาม ซึ่งทุกวันนี้ก็ยังโทรมาเข้าสอบถามอยู่เสมอครับ” ชอบมากที่ผ่อนได้ด้วย

คุณเอิร์ท-ณัฏฐ์ แสงฤดี

“รถผมป็นรถเก่าที่อายุเกิน 10 ปีแล้ว เป็นรถยี่ห้อ HONDA CITY ปี 2004 ครับ ทำประกันชั้น 2+ เอาไว้ ผมขับรถ ไปทุกทีทั้งเรื่องส่วนตัว ธุระ และไปทำงาน คือใช้รถในการเดินทางทุกวัน แล้วที่ทำมา 3 ปี ผมได้เบี้ยประกันลดทุก ปีครับ ทั้งที่ผมก็ไม่ได้อะไร แต่ทางไดเร็ค เอเชีย ก็เสนอราคาที่ถูกลงมาให้ตลอดเลยครับ แล้วที่สำคัญชอบที่ สามารถผ่อนจ่าย 0% นาน 10 เดือนได้ด้วยครับ” เหนือความคาดหวังที่ตั้งเอาไว้

“ที่ผ่านมาตลอด 3 ปี ไม่ได้คาดหวังอะไรเลย ผมว่านี้ก็เหนือสิ่งที่คาดหวังไว้แล้วนะครับ อยากให้คงความบริการที่ ดี เป็นกันเอง อย่างนี้ตลอดไปเลย”

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์ โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คราคา ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ชั้น 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันรถยนต์ 3+ คลิก ประกันรถยนต์ออนไลน์ DirectAsia

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดการันตีราคาดี ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน


ไม่มีเวลาเช็คเบี้ย? ปรึกษากับเราโดยตรงที่นี่