ซื้อเพราะ “ถูกและดี”

ซื้อเพราะ “ถูกและดี”

“ประกันภัย ไดเร็ค เอเชีย ดีนะ ราคาไม่แพง และบริการดี”

“เพราะเค้ากล้าที่จะการันตีเกือบทุกอย่างเลย เมื่อเทียบกับหลายๆ เจ้า”

คุณปีใหม่-ปัญจมนภัฏ คะกิจ เจ้าหน้าที่ส่งเสริมการขาย บริษัท ไทย-เยอรมัน เซรามิค อินดัสทรี่ จำกัด (มหาชน) เล่าให้ฟังว่า รู้จักไดเร็คเอเชียเพราะพี่สาวแนะนำ และได้ใช้บริการเพราะพี่สาว จากคำพูดที่พี่สาวบอกคือ “ถูกและดี”

ที่บ้านมีรถญี่ปุ่น 1 คัน สำหรับใช้ไปไหนมาไหนระยะทางใกล้ๆ ขับไม่เคยเกิน 40-60 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง และไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่นัก คันนี้พี่สาวซื้อเป็นของขวัญวันเกิดให้คุณแม่เค้าค่ะ รถที่ว่าคือรถยนต์ สี่ที่นั่ง ยี่ห้อ ฮอนด้า ซิตี้

ส่วนตัว ไม่เคยรู้จักไดเร็คเอเชียมาก่อนเลยค่ะ แต่มาได้รู้จักและใช้บริการเพราะพี่สาวเค้าแนะนำและเป็นคนช่วยดูข้อมูลให้ เค้าบอกว่า “ประกันภัยไดเร็คเอเชียดีนะ ราคาไม่แพง และน่าจะบริการดี เพราะเค้ากล้าที่จะการันตีเกือบทุกอย่างเลย เมื่อเทียบกับหลายๆ เจ้า เราว่าโอเคนะ” พี่สาวเค้าเลยตัดสินใจเลือกไดเร็คเอเชียให้ค่ะ

ตั้งแต่ใช้รถคันนี้และประกันภัยกับไดเร็คเอเชียมา เป็นลูกค้าไดเร็คเอเชียครบ 1 ปีแล้วค่ะ เพิ่งจะต่ออีกครั้งกับไดเร็คเอเชีย จากเมลล์เตือนความจำต่อประกันภัยเลย และจ่ายเบี้ยประกันไปเมื่อเดือนที่ผ่านมานี้ เลือกเป็นประกันภัยชั้น 2+ ชอบมากค่ะ เพราะช่วยเตือนความจำ และยังได้เป็นลูกค้าประวัติดี เพราะไม่เคยเกิดอุบัติเหตุ และไม่เคยเคลมเลย ตรงนี้เจ้าหน้าที่ก็แจ้งด้วยว่าจะได้รับส่วนลดไปอีก เพราะเป็นลูกค้าขับขี่ปลอดภัย ก็ดีใจเหมือนกัน และก็คงต่อกับไดเร็คเอเชียต่อในปีต่อๆไป เพราะดูแลดีมากค่ะ


ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องประกันภัยรถยนต์พร้อมเช็คราคา ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และประกันชั้น3 คลิกเว็บไซต์ https://www.directasia.co.th หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์ โทร 02-767-7777

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


การันตีราคาดี ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน


ไม่มีเวลาเช็คเบี้ย? ปรึกษากับเราโดยตรงที่นี่