ซื้อเพราะพอใจในราคาเบี้ยประกัน


เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ได้เกณฑ์ที่พอใจ เลยตัดสินใจเลือก

คุณต้น-อำนาจ ขัดสิ ตำแหน่ง หัวหน้างาน บริษัท ทีทีเค เอเชีย ทรานสปอร์ต จำกัด อีกหนึ่งลูกค้าคนสำคัญของไดเร็ค เอเชีย ที่อนุญาตให้เรานำประสบการณ์ที่มีต่อไดเร็คเอเชีย มาบอกเล่าและพูดคุยกับเราอย่างกันเองค่ะ

 

“ไม่รู้จักประกันภัยไดเร็ค เอเชียมาก่อนหน้านี้ พอเห็นโฆษณาเลยลองหาข้อมูลด้วยตัวเอง พอลองเช็คราคาค่าเบี้ยประกันก็อยู่ในเกณฑ์ที่พอใจ เลยตัดสินใจเลือกครับ”

 

“ผมเป็นคนที่ใช้รถทุกวันครับ ใช้สำหรับขับไปทำงาน รถผมยี่ห้อ HONDA CITY ผมทำประกันภัยชั้น 2 ไว้ครับ ตอนนั้นจะต้องต่อประกันภัยรถยนต์ใหม่ เจอโฆษณาไดเร็ค เอเชีย ในทีวีครับ แล้วก็เลยไปหารายละเอียดมาประกอบการตัดสินใจด้วยเองเลยและที่ตัดสินใจเลือกไดเร็ค เอเชีย เพราะโดยรวมเรื่องราคาครับอยู่ในเกณฑ์ที่พอใจสำหรับผมนะ คือไม่แพงเกินไปครับ อยู่ในราคาที่ยังพอรับได้ ที่ซื้อมาก็พอใจแล้วครับ”

%e0%b8%95%e0%b9%89%e0%b8%99-%e0%b8%ad%e0%b8%b3%e0%b8%99%e0%b8%b2%e0%b8%882

 

“นอกจากเรื่องความคุ้มครองต่างๆแล้ว สำหรับผมที่มีต่อไดเร็ค เอเชีย ถ้ามีกรณีการเคลม คิดว่าก็น่าจะไวกว่าบริษัทอื่นๆ นะครับ และให้ความร่วมมือดี และก็ช่วยเหลือเป็นอย่างเร็วด้วยครับ”


ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องประกันภัยรถยนต์พร้อมเช็คราคา ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และประกันชั้น3 คลิกเว็บไซต์ https://www.directasia.co.th หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์ โทร 02-767-7777

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


การันตีราคาดี ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน


ไม่มีเวลาเช็คเบี้ย? ปรึกษากับเราโดยตรงที่นี่