ซื้อประกันภัยออนไลน์ไม่ยุ่งยาก คุ้มครองทันใจ

ซื้อประกันภัยออนไลน์ไม่ยุ่งยาก คุ้มครองทันใจ

ซื้อประกันภัยออนไลน์ไม่ยุ่งยาก คุ้มครองทันใจ

คุณฟา-นฤเบศ วรรณกิจ เปิดใจกับเราถึงความสะดวกในการซื้อประกันภัยรถยนต์กับไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ผ่านทางออนไลน์ว่าไม่ยุ่งยาก และได้รับความคุ้มครองทันใจ ไม่ต้องรอนาน

“ปกติแล้วผมจะขับรถไปทำงานทุกวันครับ ที่ทำงานผมอยู่ห่างจากบ้านแค่นิดเดียว แต่จะขับไปส่งภรรยาก่อนด้วย ซึ่งที่ทำงานของภรรยาจะอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 5-6 กม. ส่วนไลฟ์สไตล์ด้านอื่นๆก็มีขับรถไปท่องเที่ยวกับครอบครัวบ้างเหมือนกันครับ สำหรับรถที่ซื้อประกันภัยกับ ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย นั้น เป็นรถยี่ห้อ Mitsubishi Attrage ปี 2012 ผมซื้อประกันภัยชั้น 1 เอาไว้ เพิ่งซื้อได้แค่ 2-3 เดือน โดยซื้อผ่านระบบออนไลน์ของเว็บไดเร็คเอเชีย เพราะมันไม่ยุ่งยาก คือถ้าเป็นเมื่อก่อน ก็ต้องซื้อผ่านตัวแทน ต้องเตรียมเอกสารเยอะไปหมด แล้วกว่าจะได้รับการคุ้มครองต้องรอนาน แต่เดี๋ยวนี้ซื้อออนไลน์ แค่เรากรอกรายละเอียดแป็บเดียวก็ซื้อได้เลย แถมคุ้มครองทันใจเลย ไม่ต้องรอนานอีกด้วยครับ

ซื้อประกันภัยออนไลน์ไม่ยุ่งยาก คุ้มครองทันใจ

รถผมเพิ่งมีอุบัติเหตุมาไม่นานมานี้ ผมได้รับความสะดวกในเรื่องของอู่ซ่อมจากไดเร็ค เอเชีย คือตอนที่ตกลงทำประกันผมเลือกที่จะซ่อมอู่ที่ผมไว้ใจ ผมมีเรื่องมา อู่ที่ผมเลือกไว้ ไม่สะดวก ทางไดเร็ค เอเชีย เลยแนะนำอู่มาให้ พร้อมจัดการเรื่องให้ ที่รู้มาคือถ้าเราไม่ได้ซ่อมในอู่ที่เลือก พอรถซ่อมเสร็จจะเอารถออกจากอู่ได้ต้องใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งอาทิตย์ แต่กับผมได้รับความสะดวก ที่ไม่ต้องรอถึงหนึ่งอาทิตย์ก็เอารถออกได้เลยหลังจากซ่อมเสร็จ ทำให้ผมรู้สึกประทับใจกับการบริการของไดเร็ค เอเชีย ในส่วนนี้มากครับ

ในเรื่องอื่นๆ ผมยังไม่เคยได้ใช้บริการ ก็ยังไม่ทราบว่าจะเป็นอย่างไรนะครับ แต่โดยส่วนตัวผมมองว่าดีนะครับ เพราะทำประกันภัยแค่ไม่กี่วัน พอมีอุบัติเหตุมา ทางไดเร็ค เอเชีย ก็ดูแลผมอย่างดีเลยครับ เลยคิดว่าจะแนะนำให้เพื่อนมาซื้อประกันภัยกับไดเร็ค เอเชียครับ”


การันตีราคาดี ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน


ไม่มีเวลาเช็คเบี้ย? ปรึกษากับเราโดยตรงที่นี่