ซื้อง่าย และผ่อนชำระได้ด้วย ความรู้สึกจากคุณอดุลย์ อินทิพย์

ซื้อง่าย และผ่อนชำระได้ด้วย ความรู้สึกจากคุณอดุลย์ อินทิพย์

ซื้อง่าย และผ่อนชำระได้ด้วย ความรู้สึกจากคุณอดุลย์ อินทิพย์

คุณอดุลย์ อินทิพย์ เจ้าหน้าที่ออกแบบก่อสร้าง บริษัท รุ่งฟ้าเสริม คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์กับ ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย เปิดใจว่าชอบที่ไม่แพง ซื้อง่าย และผ่อนชำระได้ด้วย

“รถที่ผมทำประกันกับไดเร็ค เอเชีย เอาไว้เป็นรถยี่ห้อ โตโยต้า วีออส ปี 2014 เพิ่งทำปีแรกครับ ซื้อประกันชั้น 1 ไว้ ที่ตัดสินใจซื้อเพราะเห็นว่าเบี้ยประกันถูก เราสู้ไหวครับ แล้วก็ในเรื่องของการคุ้มครองที่ครอบคลุม คุ้มค่าด้วยครับ

ผมรู้จักไดเร็ค เอเชีย ได้เพราะเห็นจากโฆษณา จากนั้นก็ไปศึกษาหารายละเอียดในอินเตอร์เน็ตเพิ่มเติมครับ ปกติหลักๆ คือขับรถไปทำงาน และขับไปเรียนหนังสือ โดยบ้านห่างจากที่ทำงานก็แค่ 5 กิโลเมตร ผมไม่ค่อยได้อยู่บ้านตัวเองซึ่งอยู่ที่ จ. อุตรดิตถ์ สักเท่าไหร่ เพราะว่าผมจะย้ายบ้านไปตามไซต์งานก่อสร้าง อยู่แต่ละที่ก็ 1-2 ปีเลยครับ ก็จะหาที่พักใกล้ที่ทำงาน ผมทำงานวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ไม่ค่อยได้ขับรถไปเที่ยวไหน เพราะช่วงนี้ยังต้องเรียนหนังสือทุกวันเสาร์-วันอาทิตย์ อย่างมากก็แค่สังสรรค์กับเพื่อนร่วมงานหลังเลิกงานเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้นเองครับ

ซื้อง่าย และผ่อนชำระได้ด้วย ความรู้สึกจากคุณอดุลย์ อินทิพย์

หลังจากที่ผมได้ทำประกันภัยรถยนต์กับไดเร็ค เอเชีย ผมชอบที่ราคาเบี้ยประกันถูก ซื้อง่าย และผ่อนชำระได้ด้วย รู้สึกสะดวก เลยชอบจุดนี้ อย่างผมคือให้หักผ่านบัญชีธนาคารได้เลย ไม่ต้องยุ่งยาก

การบริการด้านอื่นอย่างเรื่องเคลม ผมยังไม่เคยได้เคลมนะครับ จะมีก็ในเรื่องของพนักงานที่มีโทร. มาสอบถามเรื่อยๆ สิ่งแรกที่รู้สึกชอบก็ตรงที่ให้ข้อมูลละเอียดครบถ้วนดีครับ แล้วก็ไม่โทรมาเซ้าซี้บ่อยๆ ซึ่งผมเองได้บอกกับเพื่อนเหมือนกันนะว่า ประกันของไดเร็ค เอเชีย ผ่อนได้ด้วย ราคาเบี้ยประกันก็ไม่แพง ซื้อผ่านออนไลน์ง่ายมาก ถ้าสนใจก็ลองหารายละเอียดดูได้นะ”

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมด้านการประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิกเว็บไซต์ https://www.directasia.co.th หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญ โทร 02-767-7777

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


การันตีราคาดี ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน


ไม่มีเวลาเช็คเบี้ย? ปรึกษากับเราโดยตรงที่นี่