คุณสมศักดิ์ แซ่ก๊วย จากตัวเลือก 6 บริษัท สุดท้ายเลือก ไดเร็ค เอเชีย


เรียกได้ว่ายังเป็นวัยรุ่นเป็นคนยุคใหม่สำหรับลูกค้าของ ไดเร็ค เอเชีย คนนี้ คุณสมศักดิ์ แซ่ก๊วย Service Engineer หนุ่ม ที่มีไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตในแบบของคนรุ่นใหม่ ซึ่งการจะตัดสินใจเลือกอะไรสักอย่างของสิ่งนั้นต้องมีความคุ้มค่าและตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว

– รู้จัก ไดเร็ค เอเชีย ได้ยังไงครับ
“เพื่อนสนิทแนะนำครับ เพื่อนได้เป็นลูกค้ากับ ไดเร็ค เอเชีย มาก่อน แล้วมาแนะนำต่อ บอกว่าที่นี่ดีจริง บริการดีและค่าเบี้ยถูก จากนั้นผมจึงเข้าไปดูข้อมูลบริษัทในเว็บไซต์“

– ตัดสินใจเลือก ไดเร็ค เอเชีย ทันทีเลยไหม
“ยังครับ ผมหาข้อมูลอยู่เป็นเดือน เฉพาะที่ ไดเร็ค เอเชีย ผมติดต่อกับเจ้าหน้าที่อยู่หลายครั้งเหมือนกันกว่าที่จะตกลงซื้อ ผมเช็คราคากับบริษัทอื่นๆ ด้วย เช็คอยู่ 6 บริษัท ที่เดิมก็เช็ค ที่เดิมเสนอมา 20,020 บาท ค่อนข้างสูงทีเดียว นี่ขนาดได้ส่วนลดประวัติดี 4,000 บาทแล้วนะ ที่เดิมให้ทุนประกัน 460,000 บาท ค่าเบี้ยของที่เดิมผมว่าสูงมาก และปีที่ผ่านมาผมก็ไม่ประทับใจกับการเคลมด้วย ส่วนที่อื่นๆ ราคาถูกกว่าลดลั่นกันลงมา แต่ของ ไดเร็ค เอเชีย เสนอมาถูกที่สุดหนึ่งหมื่นห้าพันกว่าบาท ทุนประกัน 420,000 บาท ซึ่งทุนประกันผมไม่ซีเรียสเท่าไร คิดว่าถ้ามีการเคลมค่าซ่อมคงไม่ถึงสี่แสนหรอก ถ้าต้องซ่อมถึงขนาดนั้นคงเป็นซากแล้วล่ะ“

คุณสมศักดิ์-แซ่ก๊วย-02

– เห็นว่ามีบางที่ให้ราคาไม่ต่างจาก ไดเร็ค เอเชีย แพงกว่าประมาณพันกว่าบาท ทำไมถึงเลือก ไดเร็ค เอเชีย ทั้งที่เห็นว่าเป็นบริษัทใหม่
“เพราะเพื่อนบอกว่าดี คิดว่าเพื่อนคงรู้สึกว่าที่ ไดเร็ค เอเชีย ดีจริงๆ ถึงได้แนะนำเรา แต่ผมก็ไม่ได้เชื่อเพื่อนเสียทีเดียวนะ ผมเป็นคนที่ละเอียดอยู่เหมือนกัน ถ้าเราจะต้องจ่ายเงินซื้ออะไรสักอย่าง เราก็หวังว่าจะได้รับประโยชน์เต็มที่ ได้หาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตด้วย เข้าไปอ่านในพันทิพ ก็เห็นว่าฟีดแบ็คค่อนข้างดี และเจ้าหน้าที่ของ ไดเร็ค เอเชีย ก็ให้บริการดีด้วย สุดท้ายจึงตัดสินใจเลือก ไดเร็ค เอเชีย นี่แหละ“

– มีเพื่อนหรือคนรู้จักทักบ้างไหมครับว่าทำไมถึงซื้อประกันภัยรถยนต์กับ ไดเร็ค เอเชีย
“ไม่มีใครทักหรือถามอะไรนะ มีแต่ผมไปแนะนำคนอื่นต่อ ไปแนะนำเพื่อนๆ ในคลับ New Vios โซนปทุมธานี นี่ก็เพิ่งมีตติ้งกันไปเมื่อวานนี้ 30 กว่าคัน“

– ตอนที่สั่งซื้อประกันภัยทำการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์หรือโทรสั่งซื้อกับเจ้าหน้าที่ครับ
“โทรคุยกับเจ้าหน้าที่ โทรไปคุยสอบถามรายละเอียดอยู่หลายครั้ง ทางเจ้าหน้าก็สอบถามข้อมูลทั่วไป แล้วก็เสนอราคามา ผมก็พิจารณาอยู่สักพัก แล้วก็มีโทรไปสอบถามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมอีก พอสุดท้ายคิดว่าจะทำก็โทรไปบอกกับเจ้าหน้าที่ที่ติดต่อไว้“

– เจ้าหน้าที่สอบถามข้อมูลเยอะไหมครับ รู้สึกอย่างไรบ้างในเรื่องนี้
“ถามเยอะเหมือนกัน แต่ที่อื่นก็ถามเหมือนๆ กันนะ ผมไม่ได้มีปัญหาอะไร คิดว่าการที่เจ้าหน้าที่ถามเยอะก็น่าจะเป็นประโยชน์กับเราเอง ผมยินดีที่จะให้ข้อมูลอยู่แล้ว“

รถที่คุณสมศักดิ์ใช้และซื้อประกันภัยรถยนต์กับ ไดเร็ค เอเชีย เป็นรถ Toyota New Vios ปี 2014 ลูกค้าที่ใช้รถรุ่นเดียวกันนี้ หากสนใจซื้อประกันภัยกับ ไดเร็ค เอเชีย โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02-767-7777 นะครับ

ไม่เพียงค่าเบี้ยที่ถูกกว่าเรายังมีโปรโมชั่นดีๆ มอบให้ลูกค้าอยู่เรื่อยๆ ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ทางเว็บไซต์ www.directasia.co.th


การันตีราคาดี ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน


ไม่มีเวลาเช็คเบี้ย? ปรึกษากับเราโดยตรงที่นี่