รถเป็นรอยขีดข่วน รอยบุบ รอยแผลเก่าเคลมประกันได้ไหม

รถมีรอย หรือมีแผลเก่า ทำประกัน สามารถเคลมได้ไหม

รถมีรอยขูดเป็นรอยแผลเก่า เคลมประกันได้ไหม

ถึงแม้ว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองความเสียหายที่ครอบคลุม แต่ไม่ได้หมายความว่าจะคุ้มครองทุกอย่าง โดยเฉพาะรอยขีดข่วน หรือมีรอยแผลบนรถก่อนทำประกันรถยนต์ บริษัทจะไม่ให้ความคุ้มครอง นั่นหมายความว่าลูกค้าจะไม่ได้รับการซ่อมแซมจุดความเสียหายนั้น เนื่องจากความเสียหายดังกล่าวได้เกิดขึ้นก่อนความคุ้มครองภายใต้เงื่อนไขของกรมธรรม์ ซึ่งก่อนรับทำประกันรถยนต์กับลูกค้า

บริษัทประกันรถยนต์จะมีการตรวจสภาพรถยนต์ของลูกค้าเอาไว้ด้วย หากมีร่องรอยที่เกิดขึ้นก่อนแล้ว จะไม่สามารถแจ้งเคลมในร่องรอยนั้นได้ เพื่อความสบายใจในการรับสิทธิ์ความคุ้มครอง ก่อนทำประกันรถยนต์ ให้ลูกค้าซ่อมแซมความเสียหายบนรถของลูกค้าเสียก่อน ไม่ว่าจะเป็นรอยขนาดใหญ่ หรือรอยที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจน เพียงเท่านี้ลูกค้าก็สามารถรับสิทธิ์การเคลมได้อย่างหมดข้อกังวลใจ

direct asia

อย่างไรก็ดี การเลือกต่อประกันรถยนต์กับบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ และให้ความชัดเจนในเรื่องของข้อมูลที่สำคัญแบบนี้ จะทำให้ลูกค้าสามารถวางแผนเรื่องรถให้ดีกว่าเดิม ไม่ต้องเสียเวลาเพราะความไม่รู้อีกต่อไป ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการเคลมโทร. 02-767-7788


เปรียบเทียบประกันรถยนต์ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมด้านการประกันรถยนต์ ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิกเว็บไซต์ https://www.directasia.co.th หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญ โทร 02-767-7777

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


การันตีราคาดี ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน


ไม่มีเวลาเช็คเบี้ย? ปรึกษากับเราโดยตรงที่นี่