ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2++ จาก DirectAsia มีแต่บวกกับบวก!!

ประกันรถยนต์ชั้น 2++ จาก DirectAsia มีแต่บวกกับบวก!!

ประกันรถยนต์ชั้น 2++ จาก DirectAsia มีแต่บวกกับบวก!!

ปัจจุบันนี้ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ เป็นประกันภัยอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากการคุ้มครองใกล้เคียงกับประกันชั้น 1 แต่มีราคาที่ถูกกว่า ซึ่งแต่ละกรมธรรม์ของแต่ละบริษัทจะให้ความคุ้มครองที่มากน้อยแตกต่างกันไป สิ่งที่เราควรคำนึงไม่ใช่แค่เพียงเบี้ยประกันรถที่มีราคาถูกเท่านั้น แต่จะต้องดูในส่วนของการคุ้มครองว่าครอบคลุมในทุกด้านที่เราต้องการ ดังนั้น มาศึกษาข้อมูลให้พร้อมก่อนตัดสินใจกันดีกว่า

ประกันชั้น 2+ คุ้มครองอะไรบ้าง?

ปกติแล้วความคุ้มครองของประกันชั้น 2+ นั้นจะคุ้มครองคล้ายๆ กับประกันชั้น 2 แต่จะมีความคุ้มครองที่เพิ่มเติมมา อย่างกรณีรถชนรถด้วยกันเอง ก็จะคุ้มครองในส่วนการซ่อมรถยนต์ทั้งผู้เอาประกันภัยและคู่กรณี หรือในกรณีที่เป็นอุบัติเหตุ สูญหาย ไฟไหม้ และภัยธรรมชาติ ก็ครอบคลุมด้วยเช่นกัน มองดูอาจจะน้อย แต่ในความจริงแล้วถือว่าเป็นการคุ้มครองอุบัติเหตุที่ครอบคลุมโดยรวมของอุบัติเหตุทางท้องถนนแล้วในระดับหนึ่ง อีกทั้งยังครอบคลุมใกล้เคียงประกันชั้น 1 ทั้งในเรื่องของความคุ้มครองบุคคลภายนอก ความคุ้มครองด้านภัยพิบัติธรรมชาติ น้ำท่วม แผ่นดินไหว ลูกเห็บ ลมพายุ ที่สำคัญกรณีไฟไหม้ อัคคีภัย รถยนต์สูญหาย ถูกลักขโมยที่ใครหลายคนมองข้ามก็ยังครอบคลุมด้วยเช่นกัน หากเทียบกับประกันชั้นรถยนต์ชั้น 2 แล้วถือว่าไม่ต่างกันมากสักเท่าไร โดยทั่วไปแล้วทั้ง 2 แบบ จะให้ความคุ้มครอง แก่บุคคลภายนอก และรถยนต์ ในขณะเดียวกันนั้น ประกันชั้น 2+ จะให้ความคุ้มครองรถคันเอาประกันด้วยนั่นเอง

ประกันชั้น 2++ ใหม่จาก DirectAsia นั้นต่างจากประกันชั้น 2+ ทั่วไปอย่างไร

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ เป็นประกันภัยอีกหนึ่งรูปแบบที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย DirectAsia ของเราใส่ใจและพร้อมให้ความคุ้มครองกับลูกค้าทุกท่านด้วยเงื่อนไขและการคุ้มครองที่ครอบคลุม ได้แก่

  • คุ้มครองผู้เอาประกันภัยกับรถ ซึ่งในกรณีที่ผู้เอาประกันภัยเป็นฝ่ายผิด จะต้องเป็นฝ่ายจ่ายค่าความเสียส่วนแรกเป็นเงินจำนวน 2,000 บาท
  • คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับชีวิต ร่างกายของบุคคลภายนอก
  • คุ้มครองและรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก หรือยานพาหนะของคู่กรณี
  • คุ้มครองและรับผิดชอบต่อรถยนต์สูญหาย ในกรณีที่เกิดเหตุไฟไหม้

และที่เหนือกว่าเดิม เพราะ DirectAsia บวกให้อีกสองต่อ โดยบวกต่อที่หนึ่ง คือ อิสระในการเลือกวงเงินคุ้มครองที่หลากหลาย โดยเริ่มต้นที่ 150,000 สูงสุดถึง 350,000 บาท*

และบวกต่อที่สอง เพิ่มความคุ้มครองเป็นสองเท่าในกรณีที่รถยนต์เกิดความเสียหายจากเหตุการณ์ไฟไหม้ หรือ สูญหาย ซึ่งหลายคนอาจจะมองว่าไม่สำคัญ แต่ DirectAsia ไม่มองข้ามในเหตุการณ์เหล่านี้ โดยเลือกให้ความคุ้มครองเป็น 2 เท่าของทุนประกันภัย**

ซึ่งหากเหตุการณ์ไม่คาดฝันเหล่านี้เกิดขึ้นจริงๆ คุณก็ยังสามารถมีเงินเริ่มต้นวางแผนเกี่ยวกับรถยนต์ได้ต่อ เรียกได้ว่า หากเลือกทำประกัน 2 ++  จาก DirectAsia ก็จะทำให้คุณมั่นใจหายห่วงหากเกิดเรื่องร้ายแบบนี้ขึ้น

*ทุนประกันภัยที่เลือกซื้ออยู่ระหว่าง 150,000 – 350,000 บาท ขึ้นอยู่กับราคารถ ณ วันทำประกันภัย

**ความคุ้มครองเป็น 2 เท่าของทุนประกันภัย แต่ไม่เกินมูลค่าราคารถ ณ วันทำประกันภัย

ประกันชั้น 2++ จาก  DirectAsia เหมาะกับใคร?

เพื่อความคุ้มค่าด้วยเบี้ยประกันรถยนต์ต่ำแต่การคุ้มครองที่สูงกว่าเดิมแล้วนั้น ประกันชั้น 2++ จาก DirectAsia จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ในการขับขี่มาสักระยะหนึ่งแล้ว โดยมักจะมีความเสี่ยงที่เกิดจากการชนกับรถยนต์ มากกว่า การชนแบบไร้คู่กรณี อีกทั้งยังเหมาะกับคนที่ต้องการจำกัดงบประกันภัยที่ต้องการกรมธรรม์ที่ให้ความคุ้มครองได้ระดับหนึ่ง รวมไปถึงเหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีอายุการใช้งาน 10 – 15 ปี ขึ้นไปอีกด้วย สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ รถอายุ 2 หลัก ทำประกันรถยนต์ตัวไหนดีถึงจะคุ้ม!! เพราะเราออกแบบประกันด้วยความเข้าใจลูกค้ามากที่สุด ประกัน 2++ ของ DirectAsia จึงคุ้มค่าและครอบคลุมที่สุด

 

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันชั้น 2++ เพื่อความชัดเจนเกี่ยวกับความคุ้มครองรถยนต์ของคุณ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-767-7777  ทาง DirectAsia มีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมให้ข้อมูลและดูแลลูกค้าทุกวัน

สามารถโทรได้ตั้งแต่ 08.00 – 20.30 น. ในวันจันทร์ถึงศุกร์และ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น. ในวันเสาร์และวันอาทิตย์ เพื่อประโยชน์สูงสุดทั้งในความคุ้มค่าของค่าเบี้ยประกันและความคุ้มครองของตัวลูกค้าเอง


การันตีราคาดี ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน


ไม่มีเวลาเช็คเบี้ย? ปรึกษากับเราโดยตรงที่นี่