ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต ผ่อนได้ 0% นาน 10 เดือน

by | ก.พ. 1, 2021 | รู้หรือไม่ | 0 comments

การซื้อประกันรถยนต์ ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก สำหรับคนมีรถ เพราะหากเกิดอุบัติเหตุ ประกันรถยนต์ก็จะทำหน้าที่เสมือนนางพยาบาล ที่คอยทำความสะอาดแผล ดูแลรักษาอาการบาดเจ็บ ช่วยให้เจ็บหนัก เป็นเบาลง แต่จะรักษาได้มากน้อยแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับการซื้อประกันรถยนต์แต่ละประเภทด้วย

ซึ่งในปัจจุบัน ประกันรถยนต์มีให้เลือกเยอะแยะเต็มไปหมด ซึ่งมีความคุ้มครองและเบี้ยประกันที่ต่างกัน ยิ่งคุ้มครองมาก ยิ่งต้องจ่ายเบี้ยสูง ทำให้ใครหลายคนเลือกผ่อนประกันรถยนต์ เพื่อชำระเป็นงวด ๆ ไม่ต้องจ่ายทีเดียว ยิ่งผ่อน 0% กับบัตรเครดิต ใครก็อยากผ่อนประกันรถยนต์จริงไหม แต่ถ้าไม่มีบัตรเครดิตล่ะ จะสามารถผ่อนประกันรถยนต์ไม่มีบัตรเครดิตได้ไหม เราไปหาคำตอบพร้อมกันเลย

ผ่อนประกันรถยนต์ดีอย่างไร?

การผ่อนประกันรถยนต์ให้มีข้อดีมากมาย การเลือกผ่อนประกันรถยนต์เป็นงวด ๆ ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพ เราจะไม่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ในคราวเดียว ทำให้เราสามารถวางแผนการใช้เงินในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการชำระค่าเบี้ยประกันภัยเป็นงวด ๆ หรือการคุ้มครองทันทีที่ทำสัญญากับบริษัทประกันภัย เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน เราสามารถแจ้งเคลมและได้รับบริการโดยไม่ต้องรอคอยนาน การเลือกผ่อนประกันรถยนต์เป็นงวด ๆ ยังช่วยให้เราได้รับบริการรถใช้ระหว่างซ่อมและบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงตามเงื่อนไขที่เราได้เลือกไว้กับบริษัทประกันภัยไว้ล่วงหน้า การผ่อนประกันรถยนต์ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการค่าใช้จ่ายของเราอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

ช่องทางการผ่อนประกันรถยนต์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต

1. ผ่อนประกันรถยนต์ด้วยเงินสด

การผ่อนประกันรถยนต์ด้วยเงินสดเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับบุคคลที่ไม่มีบัตรเครดิต โดยสามารถทำการผ่อนชำระผ่านช่องทางการชำระเงินที่มีให้บริการ เช่น เคาน์เตอร์ธนาคาร หรือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือจะให้หักค่าเบี้ยประกันผ่านบัญชีธนาคารก็ได้ การชำระเงินจะถูกแบ่งออกเป็นงวดตามเงื่อนไขของบริษัทประกันภัยที่แตกต่างกันไป

ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต 0% นาน 10 เดือน

2. ผ่อนประกันรถยนต์ด้วยบัตรเดบิต (ATM)

สำหรับไดเร็ค เอเชีย ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ ไม่ยุ่งยาก โดยลูกค้าสามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเดบิต (ATM) ที่ออกโดยวีซ่าหรือมาสเตอร์การ์ดได้ทุกธนาคาร สะดวกสุด ๆ และตอนนี้ ยังมีโปรโมชันดี ๆ สำหรับผู้ที่สนใจซื้อประกันรถยนต์ ให้ผ่อนสบาย ๆ 0% นานถึง 10 งวด ผ่อนได้นานกว่าใคร โดยไม่บวกค่าเบี้ยเพิ่ม

ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิตได้ ไม่ยุ่งยาก

ทำประกันกับ ไดเร็ค เอเชีย (DirectAsia) เบี้ยเริ่มต้นเพียง 4XX บาท/เดือน แถมผ่อนสบาย 0% นาน 10 เดือน ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 วันนี้ ฟรี โค้ดเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 1,500 บาท ด่วนจำนวนจำกัด!
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด มูลค่าโค้ดเติมน้ำมันที่ได้รับ ขึ้นอยู่กับเบี้ยประกันและวิธีชำระเงิน

ไดเร็ค เอเชีย โปรโมชัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้าน ประกันรถยนต์ โทรฯ 02 767 7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม คลิก https://www.directasia.co.th/

 

รู้หรือไม่ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต ผ่อนได้ 0% นาน 10 เดือน