ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต 0% 10 เดือน

ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต

ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต ง่ายๆ ที่ DirectAsia

การ ซื้อประกันรถยนต์ ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก สำหรับคนมีรถ เพราะหากเกิดอุบัติเหตุ ประกันรถยนต์ก็จะทำหน้าที่เสมือนนางพยาบาล ที่คอยทำความสะอาดแผล ดูแลรักษาอาการบาดเจ็บ ช่วยให้เจ็บหนัก เป็นเบาลง แต่จะรักษาได้มากน้อยแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับการซื้อประกันรถยนต์แต่ละประเภทด้วย

ซึ่งในปัจจุบัน ประกันรถยนต์มีให้เลือกเยอะแยะเต็มไปหมด ซึ่งมีความคุ้มครองและเบี้ยประกันที่ต่างกัน ยิ่งคุ้มครองมาก ยิ่งต้องจ่ายเบี้ยสูง ทำให้ใครหลายคนเลือกผ่อนประกันรถยนต์ เพื่อชำระเป็นงวด ๆ ไม่ต้องจ่ายทีเดียว ยิ่งผ่อน 0% กับบัตรเครดิต ใครก็อยากผ่อนประกันรถยนต์จริงไหม แต่ถ้าไม่มีบัตรเครดิตล่ะ จะสามารถผ่อนประกันรถยนต์ไม่มีบัตรเครดิตได้ไหม เราไปหาคำตอบพร้อมกันเลย

ไดเร็ค เอเชีย

ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต ก็ใช้เงินสดได้

ไม่ต้องถาม pantip ไดเร็ค เอเชีย ก็มีคำตอบให้ว่า เรามี ประกันรถยนต์ผ่อน 0% 10 เดือน ไม่มีบัตรเครดิตได้ สำหรับไดเร็ค เอเชียลูกค้าสามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเดบิต (ATM) ที่ออกโดยวีซ่าหรือมาสเตอร์การ์ดในทุก ๆ ธนาคาร สะดวกสุด ๆ และตอนนี้ ยังมีโปรโมชันดี ๆ สำหรับผู้ที่สนใจซื้อประกันรถยนต์ ให้ผ่อนสบาย ๆ 0% นานถึง 10 งวด ผ่อนได้นานกว่าใคร โดยไม่บวกค่าเบี้ยเพิ่ม โทร 02-767-7777 เพื่อปรึกษาเจ้าหน้าที่ ไดเร็ค เอเชีย เลย

ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต

direct asia

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+ , ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/


การันตีราคาดี ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน


ไม่มีเวลาเช็คเบี้ย? ปรึกษากับเราโดยตรงที่นี่