ชี้ช่อง! ซื้อประกันรถยนต์ ไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกเมื่อเป็นฝ่ายผิด

by | ธ.ค. 30, 2020 | รู้หรือไม่ | 0 comments

ชี้ช่อง! ซื้อประกันรถยนต์ไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก

หากคุณเกิดอุบัติเหตุจากการขับขี่รถยนต์ โดยคุณเป็นฝ่ายผิด ทำให้ต้องส่งรถซ่อม คุณจะต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก เป็นจำนวน 2,000 บาท/เหตุการณ์ และหากคุณเป็นมือใหม่ ยังไม่ชำนาญการขับรถมากนัก คุณไม่สามารถรู้อนาคต ว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นอีกเมื่อไหร่ แต่คุณคงไม่อยากจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก 2,000 บาท ในทุก ๆ ครั้ง จริงหรือไม่?

สำหรับบางคน เงิน 2,000 บาท เป็นจำนวนที่ไม่น้อยเลย แต่คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากส่วนนี้ได้แล้ว ด้วยประกันรถยนต์ 2+ แบบไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก จาก ไดเร็ค เอเชีย

DirectAsia ประกันรถยนต์

ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายถูกหรือผิด

เมื่อเกิดอุบัติเหตุแบบมีคู่กรณี และคุณเป็นฝ่ายผิด ปกติแล้วคุณจะต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก ต่อเหตุการณ์ เป็นจำนวนเงินที่ได้ตกลงกับบริษัทประกันไว้ แต่ประกันรถยนต์ชั้น 2+ จาก ไดเร็ค เอเชีย ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ไม่อยากมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่นอกเหนือจากเบี้ยประกัน ต่อให้เกิดอุบัติเหตุ ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายถูกหรือผิด ก็ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

ได้ความคุ้มครองสูง

ไม่ต้องจ่ายเบี้ยแพงเท่าประกันรถยนต์ชั้น 1 แต่ได้ความคุ้มครองเกือบเทียบเท่าชั้น 1 เรียกว่าราคาดีกว่าเกือบครึ่ง แถมยังได้ความคุ้มครองสูงถึง 2 เท่า* ในกรณีเกิดเหตุรถหาย หรือไฟไหม้ นอกจากนี้ ไดเร็ค เอเชีย ยังปรับความคุ้มครองประกันรถยนต์ชั้น 2+ ให้ครอบคลุมอุบัติเหตุจากภัยธรรมชาติอีกด้วย เช่น ภัยน้ำท่วม แผ่นดินไหว และพายุ เป็นต้น

ผ่อนเบา ผ่อนนาน

ผ่อนได้ 0% นาน 10 เดือน ไม่จำกัดวงเงิน และสามารถผ่อนได้ทั้งบัตรเครดิต/เดบิต ในราคาเบา ๆ 4xx บ.*/งวด เท่านั้น!

การันตีเคลมไวภายใน 30 นาที

ไดเร็ค เอเชีย การันตีเคลมไว ถึงที่เกิดเหตุภายใน 30 นาที* และสามารถส่งรถเข้าซ่อมกับศูนย์บริการ/อู่ซ่อมในเครือคุณภาพ มีให้เลือกมากกว่า 1,000 แห่ง*

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องประกันรถยนต์พร้อมเช็คราคา ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และประกันชั้น3 คลิกเว็บไซต์ https://www.directasia.co.th หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์ โทร 02-767-7777

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

DirectAsia ประกันรถยนต์

รู้หรือไม่ชี้ช่อง! ซื้อประกันรถยนต์ ไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกเมื่อเป็นฝ่ายผิด