ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์อย่างไร ให้ประหยัด?

by | ก.ค. 14, 2020 | บทความยอดนิยม, รู้หรือไม่ | 0 comments

ในการเลือกทำประกันรถยนต์แบบออนไลน์ คุณสามารถเลือกที่จะปรับแต่งกรมธรรม์ให้ประหยัดได้อีก เช่น การเลือกซ่อม แผนการประกันภัย การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และค่ารักษาพยาบาล ที่ ไดเร็ค เอเชีย เราให้คุณเลือกความคุ้มครองเท่าที่จำเป็น โดยไม่บังคับซื้อ ทำให้คุณไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันในราคาสูง

DA_Banner_02

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ประหยัดเงินเพิ่มขึ้นแค่ทำ 5 ข้อ

คลิก เพื่อซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ และทำตาม 5 ขั้นตอนนี้ได้เลย!

1. เลือกจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก

แนะนำวิธีนี้สำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ที่มีความปลอดภัย ชำนาญในเส้นทาง และชำนาญการขับรถ มั่นใจว่าขับขี่ปลอดภัย หรือเป็นผู้ที่ไม่ค่อยได้ใช้รถ ถือเป็นการเลือกจ่ายเบี้ยประกันรถให้ถูกลงที่ปฏิบัติกันได้ไม่ยาก

2. เลือกระบุชื่อผู้ขับขี่

การทำ ประกันรถยนต์แบบระบุชื่อผู้ขับขี่ จะได้เบี้ยประกันรถยนต์ในราคาที่ถูกกว่าแบบไม่ระบุชื่อ โดยคุณสามารถเลือกระบุชื่อผู้ขับขี่ได้มากสุด 2 คน ควรระบุชื่อผู้ขับขี่ทุกคนที่อาจขับรถยนต์ของคุณ หรือหากคุณขับขี่เพียงคนเดียว ก็ให้ระบุเพียงคนเดียวได้

3. ไม่เลือกคุ้มครองส่วนตกแต่ง

สำหรับผู้ที่ติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งรถมาก่อนทำประกันภัยรถยนต์ เช่น ติดสปอยเลอร์ เปลี่ยนล้อแม็กใหม่ หรือติดตั้งแก๊ส เป็นต้น ทางบริษัทประกันภัยจะตรวจสภาพรถยนต์ รวมถึงประเมินราคาชุดอุปกรณ์ที่แต่งเพิ่มเติม เพื่อคำนวณออกมาเป็นเบี้ยประกันรายปีให้ ดังนั้นเบี้ยประกันจะแพงหรือถูก จึงขึ้นอยู่กับชุดอุปกรณ์ตกแต่งที่ติดตั้งบนรถด้วย หากไม่อยากให้เบี้ยประกันรายปีแพง ก็สามารถไม่คุ้มครองส่วนตกแต่งที่เพิ่มเติมนั้นได้

4. รถเก่า แนะนำให้เลือกประกันรถยนต์ชั้น 2+ หรือ 3+

ในกรณีที่ผู้ขับขี่มีประสบการณ์ขับรถมาพอสมควร หรือมีความชำนาญในการขับรถแล้ว แนะนำให้ทำประกันรถชั้น 2+ คุณจะได้รับความคุ้มครอง และเบี้ยประกันในราคาที่เหมาะสม ไม่เกินความจำเป็น

5.ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ได้ประกันรถยนต์ที่ตรงใจมากที่สุด

ในขั้นตอนการทำประกันรถยนต์นั้น มีรายละเอียด และข้อมูลต่าง ๆ ที่ต้องทำความเข้าใจอยู่มาก หากคุณได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทำประกันรถยนต์ให้ประหยัด อาจได้ประกันที่ตรงใจกว่า และประหยัดเบี้ยประกันมากกว่า

ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย มีส่วนลดให้แก่ผู้ที่ขับขี่ดี เพื่อสร้างสังคมที่ดีบนท้องถนน ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1ประกันรถยนต์ 2+ประกันชั้น 2,ประกันรถยนต์ 3+, และ ประกันชั้น 3 หรือ สอบถามผู้เชี่ยวชาญเพิ่มเติม โทร. 02-767-7777 เพื่อรับเบี้ยประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

DA_Banner_04

บทความยอดนิยมซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์อย่างไร ให้ประหยัด?