ยามอุบากอง ศาสตร์หาฤกษ์เดินทางที่แม่นที่สุดปี 2565

ยามอุบากอง ศาสตร์หาฤกษ์เดินทางที่แม่นที่สุดปี 2565

ชาวมูเตลูรู้ไหม? หากอยากเสริมความมั่นใจก่อนออกจากบ้าน แค่ ตารางสีเสื้อมงคลประจำวัน อาจไม่พอ! DirectAsia มีความเชื่อของ “ยามอุบากอง” ใช้จับยามเวลาต่าง ๆ เพื่อหาฤกษ์การเดินทาง หรือเริ่มต้นทำอะไรสักอย่างได้อย่างฉลุย! พร้อม วิธีดูฤกษ์เดินทางด้วยยามอุบากอง สามารถเซฟภาพเก็บไว้ใช้ได้เลย

ประกันรถยนต์ออนไลน์ ไดเร็ค เอเชีย สะดวกสบาย ปลอดภัย คุ้มค่าที่สุด

ยามอุบากอง คืออะไร

ยามอุบากอง เป็นศาสตร์ความเชื่อโบราณ ที่ได้รับความนิยมใช้ทำนายเพื่อดูฤกษ์งามยามดี หรือจับยามหาช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด โดยเชื่อว่าวันและเวลาที่ได้จาก ยามอุบากอง จะทำให้เดินทางได้อย่างปลอดภัย ราบรื่น มีโชคลาภมงคลไร้อุปสรรคขัดขวาง ซึ่งในปัจจุบันคนไทยใช้กับการดูฤกษ์ก่อนเดินทางออกจากบ้าน การเดินทางไกล ฤกษ์ออกรถใหม่สำหรับปี 2565 นี้ การเดินทางไปทำมาค้าขาย หรือประกอบธุรกิจต่าง ๆ ช่วยเสริมความมั่นใจให้แก่ผู้มีความเชื่อ

วิธีดูยามอุบากองของวันนี้ เลือกฤกษ์ดีล่าสุด

คุณสามารถดูฤกษ์ดี-ฤกษ์กาลกินี ได้จากตารางรูปภาพด้านล่าง โดยให้พิจารณาจากวัน-เวลา เทียบกับสัญลักษณ์ และกลอนอุบากองเพื่อดูว่าวัน-เวลาไหนเป็นมงคลที่เหมาะสมแก่การออกเดินทางบ้าง

  • วิธีอ่านสัญลักษณ์และคาถาอุบากอง

จากสัญลักษณ์ที่อยู่ในภาพตาราง จะเห็นได้ว่ามีสัญลักษณ์ที่ประกอบด้วย วงกลม “·” เรียกว่า “ศูนย์” และเครื่องหมายกากบาท “x” ให้นำสองอย่างมาพิจารณาประกอบกัน โดยบทกลอนอุบากองได้ให้ความหมายของสัญลักษณ์ต่างไว้ ดังนี้

ศูนย์หนึ่งอย่าพึ่งจร แม้ราญรอนจะอัปรา
สองศูนย์เร่งยาตรา จะมีลาภสวัสดี
ปลอดศูนย์พูลสวัสดิ์ ภัยพิบัติลาภบ่มี
กากบาทตัวอัปรีย์ แม้จรลีจะอัปรา
สี่ศูนย์จะพูนผล แม้จรดลดีหนักหนา
มีลาภล้นคณนา เร่งยาตราจะมีชัย

ความหมาย
ศูนย์ 1 ตัว = อย่าเพิ่งออกเดินทาง อันตราย จะทำสิ่งใดก็พ่ายแพ้
ศูนย์ 2 ตัว = ฤกษ์ดี ให้รีบออกเดินทาง จะมีโชคลาภมงคล
ไม่มีศูนย์ = ฤกษ์ปกติ ไร้โชค ไร้เคราะห์ ใช้ออกเดินทางได้
กากบาท = ฤกษ์อัปมงคล ห้ามออกเดินทางโดยเด็ดขาด
ศูนย์ 4 ตัว = ฤกษ์ดี ออกเดินทางได้ ประสบความสำเร็จ

วิธีอ่านยามอุบากอง ตารางยามอุบากอง กลอนอุบากอง

ตัวอย่าง คุณกำลังจะออกเดินทางไกลไปต่างจังหวัดในวันศุกร์ ตอน 20.00 น. จากตารางจะแสดงสัญลักษณ์สี่ศูนย์ หมายความว่าเป็นฤกษ์ดี สามารถเดินทางได้อย่างราบรื่น

ทั้งนี้การดูฤกษ์งามยามดีในยามอุบากอง เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลที่อาจช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้ที่เชื่อ แต่ไม่ได้เป็นเครื่องยืนยันว่าอุบัติเหตุจะไม่เกิดขึ้นในขณะเดินทาง ถึงแม้ตารางจะบอกว่าฤกษ์ดีเพียงใดก็ตาม คุณควรให้ความสำคัญกับปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วย

ประกันรถยนต์ ไดเร็ค เอเชีย ผ่อน 0% เคลมไว 30 นาที ฟรีบัตรน้ำมัน

โดยเฉพาะ การซื้อประกันรถยนต์ อุ่นใจเมื่อภัยมา ให้คุณสามารถมั่นใจได้ยิ่งกว่า เพราะหากเกิดอุบัติเหตุขึ้น ประกันรถจะเป็นเครื่องการันตีว่าคุณจะได้รับความคุ้มครอง ทั้งคนทั้งรถยนต์อย่างแน่นอน โดยแจ้งเคลมได้ทันที 24 ชม. และรอเจ้าหน้าที่ไปถึงจุดเกิดเหตุใน 30 นาที* สนใจประกันรถยนต์จาก ไดเร็ค เอเชีย ให้เบี้ยราคาดี ผ่อน 0%* นาน 10 เดือน โทร 02-767-7777 หรือ https://www.directasia.co.th/

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+ , ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


การันตีราคาดี ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน


ไม่มีเวลาเช็คเบี้ย? ปรึกษากับเราโดยตรงที่นี่