Subaru Outback 4WD 2015

by | ก.พ. 4, 2015 | ข่าวรถ | 0 comments

รีวิว Subaru Outback 4WD

Subaru ค่ายนี้อาจไม่คุ้นหูนักสำรับผู้ใช้รถทั่วไป แต่สำหรับวัยรุ่นวัยแรงที่ชอบรถแรงๆ Subaru เป็นยี่ห้อหนึ่งที่อยู่ในดวงใจ เพราะมีผลงานที่ต้องตาต้องใจขาซิ่งอยู่ในสังกัดนั่นคือ Subaru Impreza ตัวแรงขุมพลังสูบนอนที่มีชื่อเสียงมายาวนาน

ช่วงที่ผ่านมากับการทำตลาดของ Subaru ในรุ่น XV รถอเนกประสงค์ของค่ายดูจะทำให้ Subaru มีพื้นที่ในตลาดพอสมควร ด้วยความที่ Subaru XV มีดีไซน์ที่โดดเด่นเอามากๆ เรียกว่าหล่อเข้มไม่เหมือนใคร

ล่าสุด Subaru เดินหน้าทำตลาดด้วยการนำรถยนต์รุ่นใหม่ของค่ายอย่าง Subaru Outback มานำเสนอให้กับผู้ใช้รถชาวไทยอีกครั้ง โดยทำการเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

Subaru Outback เป็นรถอเนกประสงค์ในรูปแบบของสเตชั่นแวกอน ที่มีความพิเศษอยู่ที่ช่วงล่างและระบบขับเคลื่อน เป็นสเตชั่นแวกอนที่พร้อมลุยในทุกสถาการณ์ เพราะตัวถังถูกยกให้สูงเหมือนกับรถออฟโรด และระบบขับเคลื่อนเป็นแบบ 4WD All Time หรือระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ สมรรถนะในการขับผ่านทุกเส้นทางไม่ว่าจะเป็นทางเรียบหรือทางวิบากได้อย่างมั่นใจ

Subaru Outback รุ่นใหม่ได้รับการออกแบบใหม่ให้มีความคมเข้มมากขึ้น และมีความสวยงามหรูหราทันสมัย สำหรับภายในห้องโดยสารมีพื้นที่ใช้สอยให้อย่างเพียงพอต่อความต้องการ เนื่องจากเป็นรถที่มีพื้นฐานของสเตชั่นแวกอนอยู่แล้ว ระบบต่างๆ ภายในได้รับการอัดให้มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นระบบอินโฟเทนเม้นที่ทำงานผ่านหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว เครื่องเสียง หรือระบบปรับอากาศ 

ทางด้านขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์ที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวของค่าย กับเครื่องยนต์สูบนอน หรือ Boxer Engine ซึ่งเป็นเครื่องเบนซินขนาด 2.5 ลิตร มีกำลังสูงสุด 175 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ Lineartronic CVT

Subaru Outback 4WD 2015 ราคาเปิดตัว

ความอเนกประสงค์ในรูปแบบของสเตชั่นแวกอนของ Subaru Outback ใหม่นี้ สนนราคาอยู่ที่ 2,590,000 บาท

ถ้าใครชอบความแตกต่างไม่เหมือนใคร แต่มีคุณภาพที่เชื่อถือและวางใจได้ Subaru เป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีผลงานที่น่าสนใจหลายรุ่น ถ้าสนใจรถรุ่นใดของค่ายนี้ ตอนนี้เขามีโชว์รูมอยู่ทั่วทุกภาคของประเทศ


ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คราคา ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ชั้น 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันรถยนต์ 3 คลิก ประกันรถยนต์ DirectAsia หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์ โทร 02-767-7777

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ข่าวรถSubaru Outback 4WD 2015