New Honda Jazz มี 6 รุ่น 6 สี ตอบโจทย์ลูกค้า GEN ME

by | พ.ค. 26, 2014 | ข่าวรถ | 0 comments

เปิดตัวกันไปแล้วเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา สำหรับ New Honda Jazz รถแฮชท์แบ็กที่ได้รับความสนใจและมียอดขายพอสมควรตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงปัจจุบัน

สำหรับ New Honda Jazz จะเน้นการสื่อสารการตลาดไปยังกลุ่ม GEN ME ที่มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย เป็นคนรุ่นใหม่ยุคดิจิตอลที่เน้นการสื่อสารออนไลน์ New Honda Jazz มีการพัฒนาและออกแบบใหม่สไตล์สปอร์ตตั้งแต่กระจังหน้าจรดไฟท้ายแบบ LED ภายในห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย และรองรับการใช้งานที่หลากหลายด้วยเบาะนั่งปรับพับได้แบบอัลตร้า ซีท อันเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของ Honda Jazz มาตั้งแต่แรก

direct asia

ทางด้านขุมพลังเป็นเครื่องยนต์ i-VTEC 1.5 ลิตร 117 แรงม้า ผสานเกียร์ CVT ใหม่ ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม พร้อมระบบช่วยขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน Eco Assist และรองรับพลังงานทางเลือก E85 นอกจากนั้น New Honda Jazz ยังเหนือไปอีกขั้นกับมัลติฟังก์ชั่นที่ล้ำสมัย ครบครันด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะและมาตรฐานความปลอดภัยครบครัน

New Honda Jazz มีให้เลือก 6 รุ่นพร้อมราคา

  • รุ่น S MT ราคา 555,000 บาท
  • รุ่น S AT ราคา 594,000 บาท
  • รุ่น V ราคา 654,000 บาท
  • รุ่น V+ ราคา 694,000 บาท
  • รุ่น SV ราคา 739,000 บาท
  • รุ่น SV+ ราคา 754,000 บาท

และมีสีภายนอกให้เลือก 6 สี ได้แก่ สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) สีเงินอลาบาสเตอร์ (เมทัลลิก) สีดำคริสตัล (มุก) และสีขาวทาฟเฟต้า และ 2 สีใหม่ ได้แก่ สีเหลืองแอทแทรค (มุก) สีน้ำเงินบริลเลียนท์ สปอร์ตตี้ (เมทัลลิก) (สำหรับสีมุกเพิ่ม 6,000 บาท) ส่วนสีภายในห้องโดยสารทุกรุ่นเป็นสีดำ โดยรุ่น S, V และ V+ จะเป็นเบาะผ้าสีดำ และรุ่น SV และ SV+ จะเป็นเบาะผ้าสีดำแบบสปอร์ต

Honda Jazz เริ่มจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อปี 2546 และได้สร้างกระแสความนิยมและพลิกโฉมความต้องการใช้รถยนต์ของตลาดในประเทศด้วยดีไซน์แปลกใหม่ การขับขี่คล่องตัว มากด้วยประโยชน์ใช้สอย จนถึงปัจจุบัน Honda Jazz ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องทั้ง 2 เจเนอเรชั่น ด้วยยอดขายสะสมในประเทศไทยกว่า 205,000 คัน และเป็นรถที่ครองใจลูกค้าทั่วโลกด้วยยอดขายสะสมรวม 5.2 ล้านคัน New Honda Jazz นับเป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 ทาง Honda ตั้งเป้าว่าจะทำยอดขายให้ได้ 20,000 คัน/ปี

การตอบรับและยอดขายจะเป็นไปตามที่ Honda ตั้งเป้าไว้หรือไม่ต้องติดตามกันต่อไป แต่ดูจากดีไซน์ สีสัน และกระแส ต้องบอกว่า Honda Jazz ก็ยังคงป็อบปูล่าอยู่นะ

สำหรับผู้ที่ใช้ Honda Jazz ตั้งแต่เจนเนอเรชั่นแรกจนถึงปัจจุบัน สนใจทำประกันภัยรถยนต์ สามารถตรวจสอบราคาเบี้ยประกันฟรี พร้อมรับโปรโมชั่นประกันรถยนต์ที่น่าสนใจได้ที่ DirectAsia ประเทศไทย


เปรียบเทียบประกันรถยนต์ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมด้านการประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิกเว็บไซต์ https://www.directasia.co.th หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญ โทร 02-767-7777

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ข่าวรถNew Honda Jazz มี 6 รุ่น 6 สี ตอบโจทย์ลูกค้า GEN ME