วิธีหาเงินจาก Facebook 3 ขั้นตอนง่ายๆ ได้เงินจริง

by | ต.ค. 26, 2021 | ข่าวรถ | 0 comments

ใครจะรู้! แอปพลิเคชัน Facebook ที่เล่นกันอยู่แทบทุกวัน จะสามารถสร้างรายได้ให้คุณง่าย ๆ แค่ 3 ขั้นตอน แถมทำได้ทุกวัน ยิ่งทำยิ่งมีโอกาสรับเงินมากขึ้น ตาม DirectAsia มาดูกันว่าจะมีขั้นตอนอะไรบ้าง

โครงการ “ชวนได้จ่ายจริง” ยิ่งโพสต์ยิ่งได้!

“ชวนได้จ่ายจริง” เป็นโครงการที่ DirectAsia จัดทำขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือชาวไทยให้มีรายได้ในช่วงสถานการณ์โควิด-19ระบาด โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมโครงการเพื่อชวนคนรู้จักมาซื้อประกันรถยนต์แบบออนไลน์ หากผู้ถูกชวนซื้อสำเร็จ ผู้ชวนจะได้รับเงินค่าแนะนำจำนวน 2,000 บาท*/กรมธรรม์

และอย่างที่ DirectAsia กล่าวไปข้างต้นว่า ยิ่งทำยิ่งมีโอกาสรับเงินมากขึ้น เพราะในทางปฏิบัตินั้น คุณสามารถชวนคนมาซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ได้ง่าย ๆ โดยใช้ Facebook ส่วนตัว ด้วย 3 ขั้นตอนเท่านั้น

1. สมัครสมาชิก

คุณสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการ “ชวนได้จ่ายจริง” ที่นี่ https://www.directasia.co.th/refer/ เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์มือถือ อีเมล และเลขประจำตัวประชาชน 13 หลัก แล้วกดลงทะเบียน หลังจากนั้นรอรับอีเมลยืนยันจาก DirectAsia ได้เลย

วิธีหาเงินจาก Facebook โครงการชวนได้จ่ายจริง – สมัครสมาชิก

2. คัดลอกลิงก์จากอีเมล

เมื่อได้รับอีเมลยืนยันการสมัครแล้ว สมาชิกสามารถชวนคนรู้จักมาซื้อประกันรถยนต์แบบออนไลน์ได้ด้วยลิงก์ส่วนตัวเท่านั้น โดยการแตะค้างไว้ที่ลิงก์แล้วกดคัดลอก จากนั้นนำลิงก์ไปส่งต่อให้เพื่อนได้เลย

วิธีหาเงินจาก Facebook โครงการชวนได้จ่ายจริง – คัดลอกลิงก์จากอีเมล

3. โพสต์ลง Facebook

นำลิงก์ที่คัดลอกจากข้อ 2 โพสต์ลง Facebook แต่! สมาชิกไม่จำเป็นต้องคิดแคปชันเอง เพราะ DirectAsia คิดไว้ให้แล้ว สามารถเข้าไปเลือกแคปชันที่ชอบ และแบนเนอร์ที่โดนใจ ที่นี่เลย >>แคปชันเด็ด & แบนเนอร์โดน โครงการชวนได้จ่ายจริง

<< 

วิธีหาเงินจาก Facebook โครงการชวนได้จ่ายจริง – โพสต์ลง Facebook

จากนั้นรอคนที่สนใจ คลิกลิงก์ที่สมาชิกโพสต์เพื่อซื้อประกันรถออนไลน์ และเมื่อซื้อสำเร็จ สมาชิกจะได้รับอีเมลรวมยอดจาก DirectAsia ให้จัดเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน เพื่อส่ง และรอเงินเข้าบัญชีในเดือนถัดไป

สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-767-7777 กด 2  ในสถานการณ์ที่ต้องพึ่งพาตนเองแบบนี้ “DirectAsia เราพร้อมอยู่กับคุณตั้งแต่ต้นจนจบ” เพื่อให้คนไทยได้มีงานทำ มีรายได้เข้ากระเป๋า และผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คราคา ประกันรถยนต์ชั้น 1ประกันรถยนต์ชั้น 2+ประกันรถยนต์ชั้น 3+ประกันรถยนต์ชั้น 2, และ ประกันรถยนต์ชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

DirectAsia เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1

ข่าวรถวิธีหาเงินจาก Facebook 3 ขั้นตอนง่ายๆ ได้เงินจริง