รถหรู ราคาแพง ในงาน Big Motor Sale

by | ส.ค. 28, 2014 | ข่าวรถ | 0 comments

ใครไปเดินงาน Big Motor Sale มาบ้างแล้วครับเจอรถหรือโปรโมชั่นอะไรถูกใจบ้างหรือจองรุ่นไหนกันบ้างผมไม่มีโครงการที่จะซื้อรถใหม่ตอนนี้เลยไม่ได้สอบถามโปรโมชั่นของค่ายรถในแต่ละบูธเท่าไร

เท่าที่ถามผ่านๆบางบูธบางรุ่นก็มีโปรโมชั่นน่าสนใจแต่ก็เป็นรุ่นที่ค่อนข้างจะขายไม่ค่อยดีแล้วซึ่งโปรโมชั่นปกติของทางโชว์รูมก็ลดแลกแจกแถมไม่น้อยส่วนรุ่นที่เพิ่งออกใหม่หรือค่อนข้างจะขายดีอยู่แล้วโปรโมชั่นก็ไม่ถือว่าแรงเท่าไรเป็นข้อมูลจากการสอบถามของผมเองแบบผ่านๆนะครับไม่ได้เจาะจงลงลึกเรื่องของแคมเปญโปรโมชั่นในงานนี้

ประกันรถยนต์ชั้น 1

มาว่ากันถึงเรื่องที่ผมอยากจะเขียนถึงในครั้งนี้ดีกว่านอกจากรถตลาดต่างๆหลากหลายรุ่นของผู้ผลิตรถยนต์ค่ายๆต่างที่คนส่วนใหญ่จับต้องได้ภายในงานยังมีรถยนต์หรูราคาแสนแพงระดับสิบล้านอัพมาแสดงด้วยมาจอดโชว์ในงานหลายรุ่นทีเดียวบางคันไม่ใช่แค่หลักสิบล้านนะแต่ถึงระดับยี่สิบสามสิบล้านโน่นเลยที่น่าสนใจคือหลายคันขึ้นป้ายว่า Sold แล้วเสียด้วยสิผมลองประมวลมาให้ดูกันพอเป็นน้ำจิ้มแล้วกันนะครับสัก 4-5 รุ่น

รถหรูในงาน Big Motor Sale

 • Bentley New Continental GT V8 S

  ถ้าพูดถึงรถยนต์หรูราคาแพงต้องมียี่ห้อนี้ติดอยู่ในโผแน่นอน Bentley งานนี้มาจอดโชว์อยู่ 2 รุ่นคือ New Continental GT V8 S คันนี้สนนราคาไม่เท่าไรแค่ 26,939,500 บาท (แค่นั้นเอง) ภายใต้ความหรูหราของเรือนกายและห้องโดยสารขุมพลังเป็นเครื่องยนต์ V8 ขนาด 4.0 ลิตร 528 แรงม้าทำความเร็วได้สูงสุด 309 กิโลเมตร/ชั่วโมง

 • Bentley The New Flying Spur

  เป็นอีกรุ่นหนึ่งของ Bentley ที่นำมาโชว์จอดอยู่ข้างๆกับ New Continental GT V8 S แต่คันนี้ราคาถูกกว่าสนนราคา 22,500,000 บาท (ก็ยังแพงอยู่ดีแหละนะ)

 • Aston Martin V12 Vantage S

  เป็นรถยนต์หรูแบรนด์หนึ่งที่ผมชื่นชอบมากจะเรียกว่าเป็นแบรนด์หนึ่งที่หลงใหลก็ได้สำหรับ Aston Martin งานนี้นำแสดงให้ชมกันหลายรุ่นเลยนอกจาก V12 Vantage S แล้วก็ยังมี V8 Vantage S มี Vanquish Coupe และRapide S อีกด้วยแต่ละคันสวยๆทั้งนั้น

 • Corvette Stingray Coupe

  คันนี้จอดเด่นเป็นสง่าอยู่หน้างานเลยเด่นทั้งดีไซน์และสีรถที่มาในโทนสีเหลืองสปอร์ตสุดๆ Stingray Coupe คันนี้มีขุมพลังที่ซ่อนไว้เป็นเครื่อง V8 ขนาด 6.2 ลิตรกำลังงานสูงสุด 455 แรงม้าทำอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ช่ัวโมงเพียง 3.9 วินาที

 • Maclaren 650S

  ชื่อ Maclaren ช่วงนี้เห็นผ่านตากันอยู่บ่อยๆเพราะสร้างผลงานในภาพยนตร์ดังทั้ง Transformer และ Need For Speed ซึ่งผมเคยเขียนถึงไปหลายครั้งแล้วเหมือนกันในงานนี้มามาจอดโชว์ด้วยเป็นรุ่น 650S คันนี้เป็นหนึ่งในรถยนต์หรูที่ขึ้นป้าย Sold

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของรถยนต์หรูเท่านั้นเองที่ไม่ได้เขียนถึงยังมีอีกหลายรุ่นมีทั้ง Lamborghini Ferrari Porsche ฯลฯ สำหรับผมคงได้แค่ชื่นชมอยู่ห่างๆเพราะราคานั้นเกินกว่าเอื้อมจริงๆ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คราคา ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ชั้น 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก ประกันรถยนต์ DirectAsia หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์ โทร 02-767-7777

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


ข่าวรถรถหรู ราคาแพง ในงาน Big Motor Sale