รถยนต์ Hyundai Elantra Sport ออปชั่นจัดเต็มขนาดนี้ สนใจกันไหม

by | ก.ย. 5, 2014 | ข่าวรถ | 0 comments

เดินหน้ามาอย่างต่อเนื่องสำหรับการกลับมาทำตลาดในประเทศไทยอีกครั้งของยนตรกรรมสัญชาติเกาหลีนาม Hyundai ดูจากความมุ่งมั่นในการทำตลาด การนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ๆ และยอดขายของ Hyundai ในขณะนี้น่าจะวางใจและใช้รถของค่ายนี้ได้อย่างมั่นใจ

อย่างไรเสียก็คงเป็นเรื่องของเวลาและคุณภาพในการให้บริการหลังการขายที่จะเป็นตัวชี้วัดว่า Hyundai จะอยู่คู่กับคนไทยไปนานแค่ไหน สำหรับความเคลื่อนไหวล่าสุด Hyundai ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ของค่ายอีกรุ่นหนึ่งแล้วเพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้และกลุ่มเป้าหมาย

รถยนต์รุ่นใหม่ที่ Hyundai ได้เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2557 ก็คือ Hyundai Elantra Sport ในเรื่องของดีไซน์ถ้าใครชอบแนวทางของ Hyundai หรือเส้นสายของเกาหลีที่ค่อนข้างโฉบเฉี่ยวหวือหวาดังที่เห็นมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น Tucson หรือ Veloster สำหรับ Hyundai Elantra Sport ก็ดูทันสมัยไม่แพ้กัน

Hyundai Elantra Sport 2015 รีวิวเป็นอย่างไร

Hyundai Elantra Sport ได้รับการออกแบบตามแนวคิด Live Brilliant หรือการใช้ชีวิตอย่างฉลาด ในส่วนของคุณสมบัติและออปชั่นต่างๆ พรั่งพร้อมและเหนือกว่ารถในระดับเดียวกันในหลายๆ ด้าน ภายนอกโดดเด่นด้วยโคมไฟหน้าแบบ HID Projector ที่ได้รับการออกแบบใหม่มีฟังค์ชั่นเปิด-ปิดไฟอัตโนมัติและหน่วงเวลาปิดแบบ Escort Light พร้อมไฟตัดหมอกที่ออกแบบและติดตั้งอย่างลงตัวที่กันชนหน้า ล้ออัลลอยด์ขนาด 17 นิ้ว พร้อมยางขนาด 215/45 R 17

ภายในห้องโดยสารให้ความรู้สึกที่แตกต่าง เป็นการออกแบบที่ให้ความทันสมัยและความรู้สึกสนุกสนานในการขับขี่ และจัดเต็มด้วยออปชั่นที่หาได้ยากในรถในกลุ่มเดียวกัน อาทิเช่น ระบบ GLS Navi, เบาะไฟฟ้าปรับ 10 ทิศทาง, ระบบ Auto Rain Sensor หรือพวงมาลัย Flex Steer ที่สามารถปรับน้ำหนักได้ถึง 3 โหมดคือ โหมด Comfort, Normal และ Sport

ทางด้านขุมพลัง Hyundai Elantra Sport มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร ที่มีกำลังงานสูงสุด 150 แรงม้า ทำอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลา 10.2 วินาที มีอัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ 14 กม./ลิตร

Hyundai Elantra Sport ราคา

สนนราคาของ Hyundai Elantra Sport ซึ่งมีให้เลือก 3 รุ่น มีดังนี้

รุ่น 1.8 GL ราคา 749,000 แสนบาท

รุ่น 1.8 GLE ราคา 819,000 แสนบาท

รุ่น 1.8 GLS Navi ราคา 898,000 แสนบาท

direct asia

ใครที่กำลังมองหารถซีดานในพิกัดนี้อย่าลืมพิจารณา Hyundai Elantra Sport ลองพิจารณาคุณสมบัติด้านต่างๆ ราคา ออปชั่น และโปรโมชั่นดูสักหน่อยคงไม่เสียหลาย ไม่แน่ว่าคอมแพ็คซีดานจากแดนกิมจิซึ่งเป็นรถนำเข้า CBU ทั้งคันรุ่นนี้อาจจะทำให้คุณเปลี่ยนความคิดและสนใจขึ้นมาก็ได้

แต่ถ้าเป็นเรื่องของประกันภัยรถยนต์ อย่าลืมพิจารณาและเช็คเบี้ยกับ DirectAsia.com ประเทศไทย ไม่เช่นนั้นอาจเสียโอกาสดีๆ หลายๆ อย่างไป ไม่ว่าจะเป็นค่าเบี้ยราคาถูก บริการระดับวีไอพี และโปรโมชั่นดีๆ ซึ่งตอนนี้กำลังมีโปรใหม่! ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 รับสิทธิพิเศษ ค่าเดินทางระหว่างซ่อมรถ (ค่าTaxi) สูงสุด 2,000 บาท/ครั้ง มากถึง3ครั้ง/ปี ด้วยนะครับ

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+ , ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ข่าวรถรถยนต์ Hyundai Elantra Sport ออปชั่นจัดเต็มขนาดนี้ สนใจกันไหม