รู้จักประกันภัยออนไลน์ DirectAsia ประเทศไทย

by | ธ.ค. 28, 2013 | ข่าวรถ | 0 comments

หลายคนที่มีโอกาสได้พบเห็น DirectAsia หรือโรบินฮู้ดซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของทางบริษัทฯ ผ่านหูผ่านตาบ้างแล้ว แต่อาจยังไม่รู้ว่า DirectAsia มีที่มาที่ไปอย่างไร หรือยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อประกันภัยรถยนต์กับที่นี่ดีไหม เพราะยังไม่รู้จักกันดีพอ วันนี้ผมจะขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับบริษัท DirectAsia ประเทศไทย เพิ่มขึ้นอีกนิดนะครับ

DirectAsia เป็นใครมาจากไหน

DirectAsia เป็นบริษัทประกันภัยมืออาชีพที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมากในประเทศสิงคโปร์และฮ่องกง เรียกว่าประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีภายในเวลาอันรวดเร็ว โดยได้รับรางวัลพิสูจน์ความสำเร็จมากมายทั้งด้านระบบ IT ที่ทันสมัย ไปจนถึง การบริการดีเยี่ยม

ด้วยเห็นว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่มีผู้ใช้รถยนต์เป็นจำนวนมาก DirectAsia.com แต่ทางรูปแบบในการซื้อประกันภัยรถยนต์ยังเป็นรูปแบบเดิมๆ โดยผู้ซื้อไม่สามารถเลือกแผนความคุ้มครองได้มากนัก บริการหลายด้านยังควรได้รับการปรับปรุง รวมทั้งผู้ขับขี่ปลอดภัยยังต้องจ่ายซื้อประกันรถที่มีราคาสูงเกินไป กลุ่มบริษัท DirectAsia จึงได้ทำการวิเคราะห์ตลาดประกันรถเมืองไทยมากว่า 2 ปี จนมั่นใจว่าจะสามารถเสนอบริการที่ดีกว่าให้กับผู้ขับขี่ชาวไทย

จึงได้เปิดตัว DirectAsia ประเทศไทย หรือ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด โดยนำเสนอรูปแบบการให้บริการที่แตกต่างซึ่งดีกว่าเดิม ประหยัดกว่าเดิมพร้อมการันตีราคาดีที่สุดสำหรับผู้ขับขี่ปลอดภัย และสะดวกกว่าเดิมด้วยการซื้อประกันภัยออนไลน์มานำเสนอให้กับผู้ใช้รถชาวไทย

ช่องทางการซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่าน DirectAsia.com

ช่องทางการซื้อประกันภัยผ่าน DirectAsia สามารถซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.directasia.co.th ซึ่งใช้งานได้ง่ายมากๆเพียงเลือกกรอกข้อมูล 2 นาที ก็เห็นราคาเบี้ยประกันภัยได้ในขั้นตอนถัดไป และสามารถมีอิสระในการเลือกซื้อเพิ่มความคุ้มครองที่เหมาะสมกับตัวเราได้  (เอาไว้ผมจะแนะนำเกี่ยวกับการตรวจสอบข้อมูลและการสั่งซื้อให้ทราบอีกครั้ง)

หากไม่เข้าใจหรือมีข้อสงสัยใดๆ ทางบริษัทยังมีทีมลูกค้าสัมพันธ์คอยให้บริการข้อมูลและช่วยเหลือในด้านต่างๆ อีกด้วย เพียงโทร 02-767-7777 ทีมลูกค้าสัมพันธ์ทุกคนที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีกว่า 8 สัปดาห์ทั้งในเรื่องของการให้บริการและข้อมูลเกี่ยวกับการประกันภัย พร้อมให้บริการ ทำการซื้อประกันภัยและตอบทุกคำถาม

ในการชำระค่าเบี้ยประกันภัยนั้น หากไม่สะดวกที่จะชำระผ่านบัตรเครดิต ยังสามารถชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่น ทั่วประเทศอีกด้วย

มีประกันภัยของบริษัทอะไรให้เลือกบ้าง

บริษัทประกันภัยที่เป็นพันธมิตรและจะให้ความคุ้มครองความเสียหายตามเงื่อนไขของกรมธรรม์คือ บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่ม Fairfax Financial Holding Limited ที่ให้บริการด้านการเงินที่มั่นคงรายหนึ่งของโลก ตั้งอยู่ที่เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์และมีสินทรัพย์มากกว่า 30,000 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ

เหตุผลที่ DirectAsia ไม่มีบริษัทประกันภัยให้เลือกหลายแห่งนั้น เพื่อลดความยุ่งยากสำหรับลูกค้าในการที่จะพิจารณาหรือตัดสินใจว่าจะใช้บริการของบริษัทไหนดี DirectAsia อาสาทำการคัดเลือกเพื่อให้ลูกค้าได้ราคาดีที่สุด โดยได้พิจารณาแล้วว่า บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีศักยภาพที่ดีพร้อมรองรับและให้บริการทางด้านการประกันภัยได้เป็นอย่างดี

อีกทั้งในส่วนของขั้นตอนหรือรายละเอียดการให้บริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อเมื่อมีปัญหา การให้บริการลูกค้าในพื้นที่เมื่อเกิดเหตุ การประสานงานกับอู่ซ่อมรถยนต์เครือข่ายกว่า 150 แห่งทั่วประเทศ หรือการเรียกรับค่าสินไหม ทาง DirectAsia เป็นผู้ที่กำหนดและได้วางระบบไว้อย่างดีแล้ว โดยจะเป็นฝ่ายที่คอยอัพเดตสถานะต่างๆให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลใจเลย

สำหรับอู่ซ่อมในเครือของบริษัทฯ เป็นอู่ซ่อมที่มีมาตรฐานและผ่านการตรวจสอบมาแล้ว โดยมีอู่ต่างๆ พร้อมให้บริการลูกค้ากว่า 150 แห่งทั่วประเทศ ตรวจสอบรายชื่ออู่ใกล้บ้าน

อีกสิ่งที่ DirectAsia การันตีให้กับลูกค้านอกจากการให้บริการที่เป็นมืออาชีพก็คือ ค่าเบี้ยประกันภัยที่ถูกกว่า ‘ถูกที่สุดเท่าที่จะถูกได้’ จะถูกจริงหรือไม่ คุณสามารถเข้าไปเช็คได้ที่ DirectAsia.co.th

ซื้อรถใหม่ต้องดูอะไรบ้าง_5_ปัจจัยที่จะช่วยคุณตัดสินใจซื้อรถ_DirectAsia
ข่าวรถรู้จักประกันภัยออนไลน์ DirectAsia ประเทศไทย