5 ข้อที่คุณจะได้รับ เมื่อซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับไดเร็ค เอเชีย

by | ส.ค. 25, 2021 | ข่าวรถ | 0 comments

วิวัฒนาการของเทคโนโลยีและดิจิทัล ได้ส่งผลให้ลูกค้ากลายเป็นผู้เลือก ไม่ว่าจะเลือกซื้อหรือเลือกใช้บริการ ดังนั้นการเสนอขายที่ลูกค้าสามารถออกแบบความต้องการซื้อได้อย่างอิสระ ถือเป็นข้อได้เปรียบที่แบรนด์ต่าง ๆ ยังคงแข่งขันกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะอุตสาหกรรมประกันรถยนต์ ที่มีเงื่อนไขยิบย่อย และซับซ้อน

ในฐานะประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ไดเร็ค เอเชีย ได้พัฒนาการบริการบนเว็บไซต์ โดยศึกษาการใช้งานของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ตรงจุด และเพื่อเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่สนใจซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ไดเร็ค เอเชีย จึงสรุป 5 ข้อสำคัญที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อซื้อประกันบนเว็บไซต์ https://www.directasia.co.th มาให้ทุกคนได้ทราบก่อนซื้อจริง

5 ข้อที่คุณจะได้รับ เมื่อซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับไดเร็ค เอเชีย

1. ได้กรมธรรม์ประกันรถยนต์ที่เหมาะสมที่สุด ในราคาที่คุ้มที่สุด

ผู้ขับขี่หลาย ๆ ท่านอาจเคยมีประสบการณ์ซื้อประกันรถยนต์ในลักษณะเหมาจ่ายกันมาบ้าง ซึ่งประกันรถยนต์รูปแบบดังกล่าวจะทำให้ผู้ขับขี่ได้รับกรมธรรม์ที่มีความคุ้มครองเกินความจำเป็น และไม่ได้สอดคล้องกับการใช้งานรถยนต์แต่อย่างใด เช่น เจ้าของรถใช้ขับขี่เพียงคนเดียว แต่กลับได้ประกันรถยนต์ในแผนไม่ระบุชื่อผู้ขับขี่ หรือผู้เอาประกันไม่สามารถเลือกที่จะไม่จ่ายค่าเสียหายส่วนแรกได้ เป็นต้น

แต่ที่ไดเร็ค เอเชีย เราเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้มีสิทธิ์เลือกซื้อประกันรถยนต์ที่ตรงตามพฤติกรรมขับขี่ของตนเอง อะไรที่ไม่ใช่ อะไรที่ไม่ต้องการ สามารถปรับแต่งกรมธรรม์ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งระบบจะทำการคำนวณราคาเบี้ยประกันจากความคุ้มครองที่ลูกค้าเลือก ลูกค้าจึงได้รับความคุ้มครองที่เหมาะต่อการใช้งาน รวมถึงได้เบี้ยประกันที่คุ้มค่าที่สุดไปพร้อม ๆ กัน

2. ได้ซื้อประกันรถยนต์บนเว็บไซต์ที่ปลอดภัย

ไดเร็ค เอเชีย มีนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าที่เข้ามาเช็กเบี้ยประกันหรือซื้อประกันบนเว็บไซต์ รวมถึงข้อมูลที่ลูกค้าได้แจ้งกับพนักงานขายโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน เลขที่หนังสือเดินทาง เลขอื่นใดที่สามารถระบุตัวตน หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่อาศัย อีเมล หรือข้อมูลการชำระเงิน ฯลฯ โดย ไดเร็ค เอเชีย จะกำจัดการเข้าถึงข้อมูล และไม่เปิดเผยข้อมูลดังกล่าวแก่บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้อง ถึงแม้จะเป็นพนักงานของ ไดเร็ค เอเชีย เองก็ไม่สามารถนำข้อมูลของลูกค้าไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตได้ อีกทั้งระบบการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ไดเร็ค เอเชีย จะไม่หักเงินออกจากบัตรทันที ลูกค้าจะต้องเป็นผู้ทำรายการเองจากมือถือของลูกค้าเท่านั้น ดังนั้นลูกค้าจึงเชื่อมั่นในระบบการให้บริการได้ 100%

ยังไม่หมดเท่านี้ ไดเร็ค เอเชีย ยังมีทีมช่วยเหลือเฉพาะทาง ในกรณีที่ลูกค้าเกิดความไม่สบายใจด้านความเป็นส่วนตัว ลูกค้าสามารถแจ้งฝ่ายกำกับดูแลการปฏิบัติงานเพื่อขอตรวจสอบข้อมูลได้เช่นกัน

ประกันรถยนต์ ออนไลน์ ไดเร็ค เอเชีย

3. ได้บริการเสริมหรือบริการหลังการขายเพียบ

นอกจาก ไดเร็ค เอเชีย จะให้ความช่วยเหลือลูกค้าตั้งแต่เริ่มเช็กเบี้ยประกันแล้ว ยังส่งมอบบริการหลังการขายให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการอีกด้วย เช่น บริการซ่อมรถกับอู่ซ่อมและศูนย์บริการในเครือคุณภาพกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศไทย ที่รับประกันงานซ่อมสีหรือตัวถังรถยนต์สูงสุด 12 เดือน*  หรือบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ที่มอบให้ทุกกรมธรรม์ ฟรี! สำหรับลูกค้าที่ต้องการความช่วยเหลือฉุกเฉินไม่ว่าจะเป็น บริการให้คําปรึกษาทางด้านเทคนิค บริการช่างช่วยเหลือเปลี่ยนยางอะไหล่หรือพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์ บริการเติมน้ำมันฉุกเฉิน บริการรถยก-รถลาก บริการช่วยเหลือช่างกุญแจรถยนต์ เป็นต้น ทั้งนี้ลูกค้ายังสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เคลมได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย ถือว่าอำนวยความสะดวกได้ทุกช่วงเวลาที่ลูกค้าต้องการเลยทีเดียว

4. ได้โปรโมชันที่คุ้มค่า

ขึ้นชื่อ “ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับหนึ่ง” ไดเร็ค เอเชีย ไม่เคยทำให้ผิดหวัง แม้แต่การจัดโปรโมชันสำหรับผู้ซื้อประกันบนเว็บไซต์ ทุกโปรฯถือว่ามีประโยชน์ต่อผู้ขับขี่ และสามารถใช้งานได้จริง เช่น บัตรเติมน้ำมัน ประกันโควิด-19** ประกันแพ้วัคซีนโควิด-19** และประกันอุบัติเหตุ** รวมถึงพาร์ทเนอร์ที่เข้ามาช่วยเสริมกำลังในการจัดโปรฯในแต่ละเดือน จนได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง

โปรฮอตฮิต ติดใจผู้ขับขี่ คลิกดูรายละเอียดเลย!

โปรโมชั่นดี ฟรี 5 ต่อ เมื่อซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์
โปรโมชันชวนได้ จ่ายจริง ชวนเพื่อนมาซื้อประกันรถยนต์รับ 2,000 บาท
โปรโมชั่นดี ฟรี 5 ต่อ เมื่อซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์
โปรโมชันดี ฟรี 5 ต่อ เมื่อซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์

ดูโปรโมชันทั้งหมดจาก ไดเร็ค เอเชีย ได้ที่นี่ โปรโมชั่นประกันรถยนต์

5. ได้ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ที่สะดวกสบาย และรวดเร็วที่สุด

ลูกค้าสามารถซื้อประกันรถยนต์แบบออนไลน์บนเว็บไซต์ของ ไดเร็ค เอเชีย ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบที่สามารถคำนวณเบี้ยประกันได้อย่างแม่นยำ และรวดเร็ว ทำให้ลูกค้าซื้อประกันได้อย่างสะดวกสบาย แม้อยู่ที่บ้าน หรือที่ไหน ๆ ก็ตาม ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ไดเร็ค เอเชีย ยังมีบริการ Fast Call Back Service สำหรับลูกค้าที่ต้องการพูดคุยกับพนักงานขาย โดยพนักงานจะทำการติดต่อกลับภายใน 60 วินาที เพื่อช่วยตอบข้อสงสัยในด้านต่าง ๆ ลูกค้าก็มีเวลาเหลือไปทำอย่างอื่นต่อโดยหมดกังวลเรื่องต่อประกันรถยนต์ไปได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+ , ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

**รับประกันโดยบริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ข่าวรถ5 ข้อที่คุณจะได้รับ เมื่อซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับไดเร็ค เอเชีย