เตรียมตัว! ต่อประกันรถยนต์ปลายปี ต้องรู้อะไรบ้าง

by | ธ.ค. 20, 2022 | ข่าวรถ | 0 comments

ในช่วงสิ้นปีแบบนี้ ถือเป็นเวลาทองสำหรับผู้ขับขี่ที่กำลังมองหาประกันรถยนต์ ซึ่งหลายคนอาจยังไม่รู้ ว่ามีปัจจัยหลายอย่างที่ต้องนำมาพิจารณาประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อประกันภัยด้วย DirectAsia จะมาเล่าให้ฟัง ในบล็อกนี้

DirectAsia ประกันรถยนต์

  • ซื้อประกันรถยนต์ เปรียบเทียบออนไลน์ ง่ายกว่า

ปัจจุบันผู้ขับขี่สามารถหาซื้อประกันรถยนต์เองง่าย ๆ จากที่บ้าน เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ประกันรถยนต์ออนไลน์ที่สนใจ และใส่ข้อมูลเพื่อคำนวณเบี้ยประกันภัย ซึ่ง DirectAsia แนะนำให้เลือกเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ อยู่ภายใต้การควบคุมจากสำนักงาน คปภ. เพื่อให้มั่นใจ ว่าผู้ขับขี่จะได้รับความคุ้มครองกรณีเกิดอุบัติเหตุ

  • ซื้อประกันรถยนต์ สิ้นปี มีโปรโมชันดี ๆ ให้เลือกเพียบ

บริษัทประกันมักทำการตลาดโดยออกโปรโมชันประกันรถยนต์ รวมถึงสิทธิพิเศษต่าง ๆ ให้ผู้ขับขี่ได้เลือกกันเยอะแยะมากมายในช่วงสิ้นปี เช่น แจกบัตรเติมน้ำมัน หรือฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ถือเป็นเทศกาลสุดคุ้มเลยก็ว่าได้

  • ต่อประกันรถยนต์ ล่วงหน้า รัดกุมที่สุด

ช่วงสิ้นปีจนถึงต้นปีใหม่ มักเป็นช่วงเวลาที่ผู้ขับขี่ต้องวางแผนค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นค่างวดรถ ค่าประกันภัย รวมถึงค่าใช้จ่ายภายในบ้านด้วยเช่นกัน ดังนั้น หากประกันรถยนต์ เป็นหนึ่งในค่าใช้จ่ายที่ต้องจัดการ แนะนำว่าไม่ควรรอให้ประกันรถยนต์ใกล้หมดอายุ แต่ควรต่อประกันรถยนต์ล่วงหน้า เพื่อความคุ้มครองที่ต่อเนื่อง ไม่ขาดช่วง

ปีใหม่นี้ DirectAsia ขอให้ทุกท่าน ขับขี่ปลอดภัย ไม่มีอุบัติเหตุ ส่วนใครที่อยากได้ผู้ช่วยแนะนำเรื่องประกันภัยรถยนต์ นึกถึง DirectAsia ดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบ โทร 02-767-7777 หรือ https://www.directasia.co.th/

DirectAsia ประกันรถยนต์

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th

ข่าวรถเตรียมตัว! ต่อประกันรถยนต์ปลายปี ต้องรู้อะไรบ้าง