All New Nissan X-Trail เปิดตัวแล้ว

by | พ.ย. 30, 2014 | ข่าวรถ | 0 comments

การเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ในเดือนนี้ตามกันมาติดๆ ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร บางค่ายก็เปิดตัวชนกันวันเดียวกันเลย รถที่เปิดตัวในช่วงนี้ส่วนใญ่จะเป็นรถในกลุ่มรถอเนกประสงค์ทั้งเล็กใหญ่ และรถกระบะ

All New Nissan X-Trail ราคาเท่าไหร่

สำหรับรุ่นที่จะเขียนถึงในครั้งนี้คือ All New Nissan X-Trail รถอเนกประสงค์ประเภทจากค่ายนิสสันที่มากระตุ้นตลาด SUV ให้คึกคักในช่วงปลายปี All New Nissan X-Trail ที่จะจำหน่ายในไทยมี 4 รุ่นด้วยกัน โดยรุ่นและราคามีดังนี้

  • 2.0S CVT 2WD ราคา 1,172,000 บาท
  • 2.0E CVT 2WD ราคา 1,246,000 บาท
  • 2.0V CVT 4WD ราคา 1,325,000 บาท
  • 2.5V CVT 4WD ราคา 1,551,000 บาท

direct asia

รีวิว All New Nissan X-Trail

ทางด้านคุณสมบัติและอุปกรณ์มาตรฐาน All New Nissan X-Trail มีให้อย่างครบครัน ในส่วนของภายนอกมาพร้อมซันรูฟแบบพาโนรามิคและระบบเปิด-ปิดแบบ One-Touch แต่ว่ามีให้เฉพาะรุ่นท็อปรุ่นเดียวเท่านั้น อีกออฟชั่นหนึ่งที่น่าสนใจคือ ระบบเปิด-ปิดประตูท้ายอัตโนมัติระบบนี้มีให้ใน 2 รุ่นบน มาพร้อมระบบจดจำระดับความสูงในการเปิดและระบบป้องกันการหนีบ

ภายในห้องโดยสารอุปกรณ์จัดครบจัดเต็มมีทั้งอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงและอำนวยความสะดวกสบาย ระบบเครื่องเสียงมาพร้อมหน้าจอ Touch Screen ขนาด 5 และ 7 นิ้ว รองรับระบบ Nissan Connect สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวก

ระบบปรับอากาศเป็นแบบ Dual Zone ปรับอุณหภูมิแยกอิสระซ้าย-ขวา เบาะนั่งคนขับปรับด้วยระบบไฟฟ้า 6 ทิศทาง พร้อมระบบดันหลังไฟฟ้า เบาะนั่งผู้โดยสารด้านหน้าปรับด้วยไฟฟ้าได้ 4 ทิศทาง

เบาะนั่งแถวที่ 2 สามารถพับได้แบบ 40 : 20 : 40 และเบาะนั่งแถวที่ 3 สามารถพับได้แบบ 50 : 50 เพิ่มความอเนกประสงค์ในการใช้พื้นที่วางสัมภาระ

ในส่วนของเครื่องยนต์เป็นเครื่องเบนซินทั้งหมดมี 2 พิกัดให้เลือกคือ 2.0 ลิตร และ 2.5 ลิตร เครื่อง 2.0 ลิตรเป็นเครื่องยนต์แบบ Direct Injection ส่วนเครื่อง 2.5 ลิตรเป็นระบบหัวฉีดแบบปกติ ซึ่งจะมีอยู่ในรุ่นท็อปเท่านั้น

ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์และออฟชั่นแล้ว All New Nissan X-Trail น่าจะเป็นที่พึงพอใจของผู้ที่กำลังสนใจรถประเภทนี้และน่าจะแชร์ส่วนแบ่งตลาดได้ไม่น้อย

สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนว่าจะถอยรถใหม่ในช่วงนี้ และยังคงใช้รถคันเดิมอยู่ ก็อย่าลืมเช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ DirectAsia.com ประเทศไทย การันตีค่าเบี้ยถูกกว่าแน่นอน หากซื้อประกันกับเราไปแล้ว พบว่าที่ไหนให้ค่าเบี้ยถูกกว่าเรายินดีคืนส่วนต่างให้ 100%

เปรียบเทียบประกันรถยนต์หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมด้านการประกันภัยรถยนต์ ทั้ง ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิกเว็บไซต์ https://www.directasia.co.th หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญ โทร 02-767-7844

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ข่าวรถAll New Nissan X-Trail เปิดตัวแล้ว