5 รถคันเล็ก สำหรับผู้หญิง มินิไซต์ 2023

by | ต.ค. 10, 2022 | ข่าวรถ | 0 comments

เอาใจสาว 2023 กับรถคันเล็กน่าโดน ตอบรับทุกการใช้งานอย่างลงตัว ทั้งการขับขี่ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาดูกันว่า รถยนต์คันจิ๋วแต่สเปคไม่จิ๋วที่ DirectAsia คัดเลือกมาให้ชม จะถูกใจคุณมากแค่ไหน มาอ่านกัน

5 ยี่ห้อรถคันเล็ก ฉบับสาวมินิไซส์ 2023

 

TOYOTA

5 รถคันเล็ก สำหรับผู้หญิง มินิไซต์ 2022 - TOYOTA

ALL NEW YARIS ATIV คันนี้ น่าจะถูกใจสาวสายสปอร์ตหลายคน เพราะด้วยดีไซน์เรียบหรู แต่ฟังก์ชันครบครัน โดยเฉพาะเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยที่มีมาให้แบบจัดเต็ม เช่น ระบบความปลอดภัยก่อนการชน PCS, ระบบป้องกันการเหยียบคันเร่งแบบผิดวิธี, ระบบช่วยเตือนความปลอดภัย และอื่น ๆ อีกมากมาย
ถึงแม้ขนาดรถจะกะทัดรัด แต่ภายในห้องโดยสาร รวมถึงพื้นที่เก็บสัมภาระนั้นกว้างขวางเพียงพอ ให้คุณผู้หญิงขนของได้อย่างจุใจ ทั้งนี้ คุณยังสามารถเป็นเจ้าของรถคันนี้ได้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 539,000 บาท เท่านั้น ตรงสเปคใคร ก็รีบไปจับจองกันได้เลย

  • All New MG3

Alt: 5 รถคันเล็ก สำหรับผู้หญิง มินิไซต์ 2022 - ALL NEW MG3

ผู้หญิงยุคใหม่ ใช้ชีวิตสนุก และมีสีสัน เช่นเดียวกันกับ ALL NEW MG3 ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์สาวสุดฟัน ให้คุณได้สนุกทุกเส้นทาง คันเล็กกำลังพอดี ภายในห้องโดยสารติดตั้งระบบความปลอดภัย SYNCHRONIZE PROTECTION SYSTEM 8 ระบบ เรียกได้ว่ามั่นใจทุกการขับขี่ ยังไม่พอ เพราะคันนี้ยังมีลูกเล่นให้คุณใช้งานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบอัจฉริยะ i-SMART การสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย และถือว่าคุ้มได้ใจสาว ๆ กันเลยทีเดียว เพราะมีให้เลือกมากถึง 5 สีด้วยกัน โดยราคาเริ่มต้นที่ 519,000 บาทเท่านั้น

  • Suzuki Swift

5 รถคันเล็ก สำหรับผู้หญิง มินิไซต์ 2022 - Suzuki Swift

เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจผู้ขับขี่หลายท่านเลยก็ว่าได้ กับ Suzuki Swift ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกดูดีทันสมัย สปอร์ตร้าวใจ มีความคล่องตัว เหมาะกับการใช้งานในเมือง ขับขี่สบาย แถมยังช่วยประหยัดน้ำมันได้อีกด้วย
ส่วนภายในห้องโดยสารนั้น ถือว่าทำออกมาได้ดูดี ด้วยดีไซน์เรียบง่าย ฟังก์ชันไม่แพ้ใคร มีระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ และให้จอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้วมาด้วย ในราคา 499,000 บาท ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

  • Honda Jazz

5 รถคันเล็ก สำหรับผู้หญิง มินิไซต์ 2022 - Honda Jazz

รถเล็กคันฮิตสำหรับสาว ๆ อย่าง Honda Jazz แต่งภายนอกสไตล์สปอร์ตรอบคัน ต้องบอกว่าจิ๋วแต่แจ๋วจริง ๆ สำหรับใครที่อยากซื้อรถเพื่อเน้นการใช้งาน คันนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดี เพราะภายในห้องโดยสารค่อนข้างกว้าง เหมาะแก่การใช้งานในชีวิตประจำวัน มีความคล่องตัวเหมาะกับการใช้แบบอเนกประสงค์ทั้งในเมือง และนอกเมือง ราคาเริ่มต้น 555,000 บาท

  • Mini Cooper

5 รถคันเล็ก สำหรับผู้หญิง มินิไซต์ 2022 - Mini Cooper

Mini Cooper จัดว่าอยู่ในเซกเมนต์รถยนต์ขนาดเล็กที่ไม่ซ้ำใคร และแทบจะครองใจสาว ๆ ทุกยุคทุกสมัย ด้วยการตกแต่งที่มีความคลาสสิก เรียบง่าย แต่ดูสวยหรูอย่างมีเอกลักษณ์ ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ รวมถึงอุปกรณ์ภายในห้องโดยสาร ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟน เพื่อใช้ระบบนำทางและแอปพลิเคชันอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย สำหรับราคาก็เหยียบหลักล้านเลยทีเดียว เอาเป็นว่า ถูกใจรุ่นไหน ก็ไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย

เลือกรถยนต์คู่ใจกันไปแล้ว อย่าลืมซื้อประกันภัยรถยนต์ เพื่อคุ้มครองรถที่คุณรัก DirectAsia แนะนำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองรถยนต์อายุไม่เกิน 10 ปี และสามารถรับความคุ้มครองต่อเนื่องได้ถึง 15 ปี* เมื่อต่ออายุกรมธรรม์กับ DirectAsia โทร 02-767-7777 หรือ https://www.directasia.co.th 

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th

ขอบคุณรูปภาพจาก: TOYOTA, mgcars, suzuki, hondaacces และ mini

DirectAsia เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1

ข่าวรถ5 รถคันเล็ก สำหรับผู้หญิง มินิไซต์ 2023