ไปดูกัน All New Nissan X-Trail เวอร์ชั่นไทย


เดือนนี้แล้วที่จะได้พบกับ SUV รุ่นใหม่จากค่ายนิสสัน กับ All New Nissan X-Trail ซึ่งมีกำหนดการเปิดตัววันที่ 18 พฤศจิกายนนี้

เป็นที่แน่นอนว่า วันที่ 18 พ.ย. นี้ ผู้ใช้รถชาวไทยจะได้พบกับ All New Nissan X-Trail เพราะไม่เพียงมีการแจ้งกำหนดการอย่างเป็นทางการจากนิสสันเท่านั้น ที่เว็บไซต์ของ นิสสัน ประเทศไทย ยังได้มีการอัพเดทข้อมูลเบื้องต้นของ All New Nissan X-Trail แล้ว

ใครต้องการดูข้อมูลหรือติดตามความเคลื่อนไหวของ All New Nissan X-Trail เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ nissan.co.th ในเบื้องต้นข้อมูลที่นิสสันอัพเดทให้ทราบกันยังไม่ได้ให้ข้อมูลโดยละเอียด เพียงแค่บอกให้ทราบถึงคุณสมบัติบางอย่างของ All New Nissan X-Trail ที่จะจำหน่ายในไทยว่าน่าจะมีอะไรบ้าง

– ประตูท้ายเปิด-ปิด อัตโนมัติ สามารถเปิดประตูท้ายได้แม้คุณจะถือของอยู่เต็มมือด้วยระบบ Sensor activated tailgate เพียงแค่เดินไปอยู่ในระยะที่เซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหวได้ กระโปรงท้ายจะเปิดโดยอัตโนมัติ ไม่เพียงเท่านั้นระบบนี้ยังมีฟังก์ชั่นจดจำระดับการเปิดกระโปรงท้ายด้วย

พาโนรามิค ซันรูฟ ให้มุมมองที่อิสระตามสไตล์ของ SUV ระดับหรูกับซันรูฟขนาดใหญ่

เครื่องยนต์ มี 2 ขนาดตามที่คาดการณ์กันไว้ โดยมีทั้งเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร รหัส MR20DD ซึ่งเป็นเครื่องยนต์แบบ Direct Injection 144 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 200 นิวตันเมตร และเครื่องยนต์เบนซิน 2.5 ลิตร รหัส QR25DE เครื่องยนต์รุ่นเดียวกับที่ใช้อยู่ใน Nissan Teana ใหม่ มีกำลังงาน 171 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 233 นิวตันเมตร

เบาะนั่ง 3 แถว รุ่นที่จะจำหน่ายในไทยก็แน่นอนแล้วว่าจะเป็นรุ่นที่มีเบาะนั่ง 3 แถว หรือ 7 ที่นั่ง

– ระบบ ALL MODE 4×4-i ระบบการขับเคลื่อนอัจฉริยะที่สะดวกสบาย มี 3 โหมดด้วยกันคือ…

– ระบบ 2WD เพื่อการขับขี่ที่ประหยัดน้ำมัน

– ระบบ AUTO จะควบคุมกำลังของล้อหน้าและล้อหลังให้สัมพันธ์กัน เพื่อการยึดเกาะพื้นถนนที่ดีที่สุด

– ระบบ 4WD LOCK ตอบรับการขับขี่บนเส้นทางที่ท้าทาย

นอกจากนั้นยังมีข้อมูลแสดงให้ทราบถึงสีตัวรถว่าในไทย All New Nissan X-Trail จะมีให้เลือก 6 สีด้วยกัน นับว่าใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ใครกำลังมองหารถยนต์อเนกประสงค์ประเภท SUV เชื่อว่าคงไม่พลาดที่จะพิจารณารถรุ่นนี้แน่นอน

สำหรับผู้ใช้รถทั่วไปก็อย่าลืมพิจารณาประกันภัยรถยนต์ของ DirectAsia ประเทศไทย ด้วยนะครับ นอกจากค่าเบี้ยถูกสุดๆแล้ว เรายังมีการันตีในเรื่องของการเคลมตลอดจนการดูแลระหว่างซ่อมที่ดีอีกด้วย


การันตีราคาดี ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน


ไม่มีเวลาเช็คเบี้ย? ปรึกษากับเราโดยตรงที่นี่