เปิดตัวแล้ว All New Nissan X-Trail


การเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ในเดือนนี้ตามกันมาติดๆ ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร บางค่ายก็เปิดตัวชนกันวันเดียวกันเลย รถที่เปิดตัวในช่วงนี้ส่วนใญ่จะเป็นรถในกลุ่มรถอเนกประสงค์ทั้งเล็กใหญ่ และรถกระบะ

สำหรับรุ่นที่จะเขียนถึงในครั้งนี้คือ All New Nissan X-Trail รถอเนกประสงค์ประเภทจากค่ายนิสสันที่มากระตุ้นตลาด SUV ให้คึกคักในช่วงปลายปี All New Nissan X-Trail ที่จะจำหน่ายในไทยมี 4 รุ่นด้วยกัน โดยรุ่นและราคามีดังนี้

       – 2.0S CVT 2WD ราคา 1,172,000 บาท

       – 2.0E CVT 2WD ราคา 1,246,000 บาท

       – 2.0V CVT 4WD ราคา 1,325,000 บาท

       – 2.5V CVT 4WD ราคา 1,551,000 บาท

ทางด้านคุณสมบัติและอุปกรณ์มาตรฐาน All New Nissan X-Trail มีให้อย่างครบครัน ในส่วนของภายนอกมาพร้อมซันรูฟแบบพาโนรามิคและระบบเปิด-ปิดแบบ One-Touch แต่ว่ามีให้เฉพาะรุ่นท็อปรุ่นเดียวเท่านั้น อีกออฟชั่นหนึ่งที่น่าสนใจคือ ระบบเปิด-ปิดประตูท้ายอัตโนมัติระบบนี้มีให้ใน 2 รุ่นบน มาพร้อมระบบจดจำระดับความสูงในการเปิดและระบบป้องกันการหนีบ

ภายในห้องโดยสารอุปกรณ์จัดครบจัดเต็มมีทั้งอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงและอำนวยความสะดวกสบาย ระบบเครื่องเสียงมาพร้อมหน้าจอ Touch Screen ขนาด 5 และ 7 นิ้ว รองรับระบบ Nissan Connect สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวก

ระบบปรับอากาศเป็นแบบ Dual Zone ปรับอุณหภูมิแยกอิสระซ้าย-ขวา เบาะนั่งคนขับปรับด้วยระบบไฟฟ้า 6 ทิศทาง พร้อมระบบดันหลังไฟฟ้า เบาะนั่งผู้โดยสารด้านหน้าปรับด้วยไฟฟ้าได้ 4 ทิศทาง

เบาะนั่งแถวที่ 2 สามารถพับได้แบบ 40 : 20 : 40 และเบาะนั่งแถวที่ 3 สามารถพับได้แบบ 50 : 50 เพิ่มความอเนกประสงค์ในการใช้พื้นที่วางสัมภาระ

ในส่วนของเครื่องยนต์เป็นเครื่องเบนซินทั้งหมดมี 2 พิกัดให้เลือกคือ 2.0 ลิตร และ 2.5 ลิตร เครื่อง 2.0 ลิตรเป็นเครื่องยนต์แบบ Direct Injection ส่วนเครื่อง 2.5 ลิตรเป็นระบบหัวฉีดแบบปกติ ซึ่งจะมีอยู่ในรุ่นท็อปเท่านั้น

 ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์และออฟชั่นแล้ว All New Nissan X-Trail น่าจะเป็นที่พึงพอใจของผู้ที่กำลังสนใจรถประเภทนี้และน่าจะแชร์ส่วนแบ่งตลาดได้ไม่น้อย

สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนว่าจะถอยรถใหม่ในช่วงนี้ และยังคงใช้รถคันเดิมอยู่ ก็อย่าลืมเช็คเบี้ยประกันภัยกับ DirectAsia.com ประเทศไทย การันตีค่าเบี้ยถูกกว่าแน่นอน หากซื้อประกันกับเราไปแล้ว พบว่าที่ไหนให้ค่าเบี้ยถูกกว่าเรายินดีคืนส่วนต่างให้ 100%


การันตีราคาดี ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน


ไม่มีเวลาเช็คเบี้ย? ปรึกษากับเราโดยตรงที่นี่