บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง คืออะไร?

by | มี.ค. 12, 2020 | ประกันรถยนต์ | 0 comments

พูดถึง บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ทุกคนจะนึกถึงอะไรกันบ้างครับ ถ้าเป็นพี่กู๊ด คงนึกถึงบริการต่าง ๆ ที่อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ที่มีความต้องการแตกต่างกันไปในแต่ละสถานการณ์ มีช่องทางให้ลูกค้า สามารถเข้าไปสอบถามข้อสงสัย ช่วยแก้ปัญหา หรือปรึกษา อาจมีหรือไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แล้วแต่บริการนั้น ๆ

แต่วันนี้พี่กู๊ดมีอีกหนึ่งบริการช่วยเหลือ มาบอกเล่าให้ทุกคนฟัง ซึ่งบริการนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าได้อย่างมากเลยทีเดียว นั่นคือบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง บริการนี้คืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร มาดูไปพร้อม ๆ กันเลยครับ

DirectAsia ประกันรถยนต์

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน คืออะไร

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน หรือ Roadside Assistance เป็นบริการเสริมจาก ไดเร็ค เอเชีย เพื่อช่วยเหลือลูกค้าเมื่อเกิดสถานการณ์ฉุกเฉินต่าง ๆ ทั้งบนท้องถนนและที่อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น การให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิค เปลี่ยนยางอะไหล่ พ่วงแบตเตอรี่รถยนต์ เติมน้ำมันฉุกเฉิน บริการรถยกหรือรถลาก และบริการช่วยเหลือช่างกุญแจรถยนต์ เป็นต้นครับ ซึ่งบริการนี้เปิดตลอด 24 ชั่วโมง กันเลยทีเดียว ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่สำคัญสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนอย่างมาก ที่ทำให้รู้สึกอุ่นใจ และปลอดภัยมากขึ้น เพราะอย่างน้อยคุณก็ยังมี ไดเร็ค เอเชีย อยู่เคียงข้างคุณตลอดเวลาจริงไหมครับ

เรามีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน อะไรบ้าง?

 1. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง

  เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านช่างซ่อมบริการให้คําปรึกษาทางด้านเทคนิค ที่สามารถตอบปัญหาให้แก่ลูกค้าที่อยากได้คำปรึกษา เพียงโทรมาที่เบอร์ 02 767 7807 ตลอด 24 ชั่วโมง

 2. บริการช่างช่วยเหลือฉุกเฉินบนถนนสำหรับการพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์ เปลี่ยนยางอะไหล่

  สำหรับคุณผู้หญิงด้วยแล้วล่ะก็ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินนี้ถือว่าเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมเลยครับ เพราะบริการนี้จะช่วยให้คุณผู้หญิงไม่ต้องกังวลว่าจะหาช่างซ่อมจากที่ไหน แถมปลอดภัยไม่ต้องออกจากรถเพื่อมาเปลี่ยนยางเองด้วยครับ

 3. บริการช่างเติมน้ำมันฉุกเฉิน

  ในยามวิกาล หรือพื้นที่เปลี่ยว อาจไม่ปลอดภัยหากต้องออกมานอกรถเพื่อเข็นรถไปเติมน้ำมัน หรือขอความช่วยเหลือผู้อื่นจากละแวกนั้น ในกรณีน้ำมันหมดกลางทาง บริการช่วยเหลือฉุกเฉินนี้สามารถไปเติมน้ำมันให้ได้ครับ จะช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์โดยเฉพาะคุณผู้หญิงปลอดภัยมากยิ่งขึ้นไม่เสี่ยงต่อมิจฉาชีพที่อาจจะซุ่มอยู่บริเวณนั้นครับ

 4. บริการรถยก รถลากฉุกเฉิน

  เมื่อรถยนต์ของลูกค้าเสียกลางทาง ที่ไม่ได้เกิดจากอุบัติเหตุ และไม่สามารถเคลื่อนย้ายรถยนต์ได้ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินนี้สามารถมาช่วยยกรถหรือลากรถยนต์ของลูกค้าไปยังอู่ซ่อมได้เลยครับ

 5. บริการช่วยเหลือช่างกุญแจรถยนต์ฉุกเฉินหรือนำกุญแจสำรองมาให้

  สำหรับผู้ที่หลง ๆ ลืม ๆ กรณีที่ลืมกุญแจไว้ในรถหรือแม้แต่กุญแจหล่นหาย ไม่ต้องถึงกับทุบกระจกรถหรือร้อนใจไป เพราะบริการช่วยเหลือฉุกเฉินจะเป็นผู้นำกุญแจสำรองมาให้แก่ลูกค้าเองครับ หายห่วงไปเลย

ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินยังช่วยคุณ แม้ไม่ใช่เหตุฉุกเฉินบนท้องถนนก็ตาม แต่เป็นในส่วนของการช่วยประสานงานในเรื่องต่าง ๆ ให้แก่ลูกค้า เช่น บริการประสานงานช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ รับแจ้งเหตุด่วนเหตุร้าย ประสานงานช่วยเหลือฉุกเฉินภายในที่พักอาศัยรวมถึงงานทำความสะอาด ประสานงานเพื่อจองโรงแรม หรือร้านอาหาร บริการดังกล่าวจะช่วยให้ลูกค้าสามารถลดเวลาจัดการกับธุระหรือเรื่องจุกจิกเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ และมีเวลาไปจัดการกับเรื่องอื่นได้อีก

DirectAsia ประกันรถยนต์

บริการนี้ต้องเสียค่าใช้จ่ายหรือเปล่า

บริการเสริมดีดีแบบนี้ พี่กู๊ดรู้ว่าใครก็อยากได้ งั้นนับเป็นข่าวดีของผู้ที่สนใจบริการนี้ เพราะเมื่อซื้อประกันรถยนต์กับ ไดเร็ค เอเชีย ปุ๊บ ลูกค้าจะได้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินหรือ Roadside Assistance ติดรถไปแบบฟรี ๆ เลย สนใจสามารถกรอกข้อมูลทิ้งไว้เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือโทร 02-767-7777 กันได้เลยครับ

*เงื่อนไขเป็นตามที่บริษัทกำหนด สิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด และสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ซื้อกรมธรรม์ใหม่เท่านั้น

 

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้าน ประกันรถยนต์ โทรฯ 0-2767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อม เช็คราคาประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันชั้น 1ประกันชั้น 1 เซฟประกันชั้น 2+ประกันชั้น 3+ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th

 

DirectAsia ประกันรถยนต์

ประกันรถยนต์บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง คืออะไร?